เครื่องสำอางคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์

01 ก.พ. 2564 เวลา 3:06 น. 6

รวมเครื่องสำอาง Valentine Edition เหมาะกับวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ทุกปีคุณจะได้เห็น Gift Set แบบ LIMITED EDITION ในวันเทศกาลต่างๆ โดยเฉพาะช่วงวันพิเศษ เทศกาลใหญ่ที่ใกล้จะถึงนี้ หลายๆ แบรนด์เครื่องสำอางก็พลาดไม่ได้ที่จะออกคอลเลคชั่น ต้อนรับเทศกาลสุดแสนโรแมนติก อย่าง วาเลนไทน์ ให้คุณผู้หญิงได้เพิ่มความหวาน โรแมนติก หรือคุณผู้ชายจะแอบซื้อ ไปเซอร์ไพรส์คุณแฟน ก็เป็นของขวัญที่สร้างความประทับใจได้แน่ๆ วันนี้เรารวบรวมเอาแบรนด์เด็ดๆ มาแนะนำให้คุณแล้ว

เครื่องสำอางคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์

Dior

เครื่องสำอางคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์

ลิปสติกระดับไอคอนจาก Dior กับ ROUGE DIOR VALENTINE'S DAY LIMITED EDITION ที่มาพร้อมสารสกัดที่อัดแน่นด้วยคุณประโยชน์จากดอกไม้ และฟินนิชทั้ง 4 รูปแบบอย่าง ซาติน แมตต์ เมทัลลิก และกำมะหยี่ เพื่อเพิ่มความสันหลากหลายเสริมรอยยิ้มอันสง่างามของหญิงสาวแบบฉบับดิออร์ 

 

Tom Ford

เครื่องสำอางคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์

น้ำหอม Rose Prick จาก Tom Ford เป็นน้ำหอมที่สะท้อนถึงช่อดอกไม้ป่าที่หายากและ งดงามเกินจะบรรยาย โดดเด่นด้วยกุหลาบทั้งสามชนิด ได้แก่ Rose de Mai, Turkish rose และ Bulgarian rose ที่มอบกลิ่นหอมอันหรูหราให้ความรู้สึกถึงเอกลักษณ์ของกุหลาบที่มีหนามอันแหลมคม แต่ก็อบอวลไปด้วยสัมผัสที่อบอุ่น เปรียบเสมือนช่อดอกไม้สีชมพูที่เต็มไปด้วยความลึกลับ น่าค้นหา และเชื้อเชิญให้ลุ่มหลงในความงามที่เป็นเอกลักษณ์ให้กับน้ำหอม 

 

Natasha Denona 

เครื่องสำอางคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์

Mini Love Ultimate Gift Box เป็นการผสมผสานระหว่างเฉดสีชมพูม่วงปะการัง และแชมเปญ แพ็กเกจอันงดงามจนไม่อาจต้านทานได้ซึ่งประกอบไปด้วย Mini Love Eyeshadow Palette, Love Cheek Duo Cream Blush & Highlighter และ the I need a nude lipstick #36NP ที่จะช่วยให้คุณสร้างสรรค์ลุควันวาเลนไทน์ได้ทุกที่ทุกเวลา

 

Chanel 

เครื่องสำอางคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์

JOUE CONTRASTE บลัชออนจาก Chanel ที่จัดชุดเซตของขวัญมาช่วยเสริมความสดใสให้ผิว ให้โครงหน้าดูเข้ารูปพร้อมเอฟเฟ็กต์โกลว์แบบดูสุขภาพดีทำให้ใบหน้าดูสว่างยิ่งขึ้น พร้อมเท็กซ์เจอร์แบบแป้งเนื้อเนียนละเอียดทำให้ทาบนผิวได้ง่าย ตลับออกแบบมา ให้พกพาไปสะดวกทุกที่เพื่อให้คุณได้เติมสีสันบนใบหน้าได้ง่ายๆ ทุกเวลา

 

ขอขอบคุณภาพจาก:

Website: dior.com

Website: tomford.com

Website: natashadenona.com

Website: guerlain.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด