ออร่าเต็ม 10 สวยระดับนางเอก !!! ส่องบิวตี้ลุคดาวสภา 2564

18 ก.พ. 2564 เวลา 12:43 น. 213

อีกสีสันของการอภิปรายไม่ไว้วางใจปี 2564 เห็นจะเป็นสาวๆ ดาวเด่นประจำสภา ที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยเท่านั้น แต่ยังเก่งและเป็นตัวแทนของผู้หญิงยุคใหม่ ที่มีภาพลักษณ์ที่งดงาม เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ ซึ่ง แต่ละคนก็มีบิวตี้ลุคโดดเด่น เรียกได้ว่าออร่าความสวยพุ่งเต็ม 10 สวยระดับนางเอกเลยก็ว่าได้

ออร่าเต็ม 10 สวยระดับนางเอก !!! ส่องบิวตี้ลุคดาวสภา 2564 ออร่าเต็ม 10 สวยระดับนางเอก !!! ส่องบิวตี้ลุคดาวสภา 2564 ออร่าเต็ม 10 สวยระดับนางเอก !!! ส่องบิวตี้ลุคดาวสภา 2564 วทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ

เป็นอีกสาวที่ออร่าความสวยทะลุแมสก์ มาดามเดียร์ วทันยา วงษ์โอภาสี ส.ส.พรรคพลังประชารัฐ ที่กลายเป็นบิวตี้ไอดอลไปแล้ว จากการที่สาวๆ เคยมา Comment ถามว่า เธอทาลิปสติกแบรนด์ไหน ใช้บลัชออนของอะไร ทำเอาร้านพรีออเดอร์เข้ามาฝากร้านรัวๆ สาวเก่งคนนี้มักปรากฏตัวด้วยบิวตี้ลุคที่ดูน้อยแต่มาก  งานผิวที่ดูโกลว์ๆ ฉ่ำๆ แบบ Glass Skin ซึ่งเป็นผิวที่ดูมีความชุ่มชื่น อิ่มฟู และผิวแบบนี้ก็มีคีย์เวิร์ดสำคัญอยู่ที่การทำความสะอาดใบหน้าให้สะอาดหมดจด และการบำรุงด้วยสกินแคร์ที่ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก นอกจากนี้เรายังรู้มาว่าเธอแทบไม่แตะรองพื้นเลย ใช้เพียงคอนซีลเลอร์ในการปกปิดรอยคล้ำใต้ตาเพียงเท่านั้น! การแต่งหน้าแบบฉบับมาดามเดียร์ ใช้เมกอัพเพียงไม่กี่ชิ้น เธอมักจะใช้ลิปสติกและบลัชออนในโทนสีชมพูอมส้มหรือโทนชมพูนู้ดเป็นประจำ ซึ่งโทนสีเหล่านี้ช่วยคอมพลีตลุคของเธอให้ดูเปล่งประกายสุขภาพดี

ออร่าเต็ม 10 สวยระดับนางเอก !!! ส่องบิวตี้ลุคดาวสภา 2564 ออร่าเต็ม 10 สวยระดับนางเอก !!! ส่องบิวตี้ลุคดาวสภา 2564

ศิริภา อินทรวิเชียร รองโฆษกพรรคประชาธิปัตย์

สำหรับแนน ศิริภา อินทวิเชียร เราคงคุ้นหน้าคุ้นตาสาวหน้าหวานคนนี้กันมาบ้างแล้ว เพราะเธอเคยทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยอดีตนายกรัฐมนตรี ชวน หลีกภัย ดูแลในส่วนการเมืองต่างประเทศ และก่อนหน้าที่สาวหวานคนนี้จะเดินทางสู่เส้นทางการเมือง แนนรับบทบาทเป็นผู้นำเข้าแบรนด์เครื่องประดับ Eshvi และดูแลกินการอสังหาริมทรัพย์ของที่บ้าน และด้วยความสนใจในงานเพื่อสังคมประกอบกับมีโอกาสได้ร่วมงานกับพรรคประชาธิปัตย์ จึงทำให้เธอตัดสินใจเดินทางเข้าสู่การเมืองเต็มตัว สาวหน้าหวานคนนี้มีดวงตาที่มีเสน่ห์เราจึงมักเห็นเมกอัพลุคที่โฟกัสไปที่ดวงตา การกรีดอายไลเนอร์และปัดมาสคาร่าก็ทำให้ดวงตาของเธอดูน่ามองขึ้นไปอีกเป็นกอง

ออร่าเต็ม 10 สวยระดับนางเอก !!! ส่องบิวตี้ลุคดาวสภา 2564 ออร่าเต็ม 10 สวยระดับนางเอก !!! ส่องบิวตี้ลุคดาวสภา 2564

ศิริกัญญา ตันสกุล ส.ส. พรรคก้าวไกล

จากนักวิชาการสาวสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศ ดีกรีนักศึกษาปริญญาโทจากมหาวิทยาลัย Toulouse ประเทศฝรั่งเศส ไหม – ศิริกัญญา ตันสกุล ก้าวข้าสู่วงการการเมืองด้วยความมุ่งมั่น มีสไตล์การแต่งตัวที่สุขุมเรียบร้อย พร้อมรอยยิ้มอันอบอุ่นเป็นเอกลักษณ์ ถึงแม้เรามักจะเห็นเธออยู่ในลุคที่เป็นทางการ ลองสังเกตดีๆ สาวคนนี้มักจะมิกซ์แอนด์แมทช์เสื้อผ้าที่มีดีเทล อย่าง งานปักหรือดีเทลของเลื่อม เข้ากับเบลเซอร์สูทได้อย่างลงตัว ส่วนในเรื่องของเมกอัพก็เช่นกัน เธอมักจะแต่งหน้าในลุคที่ดู Natural เป็นธรรมชาติ เน้นงานผิวอันเนียนเรียบ เพิ่มมิติให้ดวงตาดูกลมด้วยอายไลเนอร์ และใช้สีสันของลิปสติกในเปลี่ยนลุค

ออร่าเต็ม 10 สวยระดับนางเอก !!! ส่องบิวตี้ลุคดาวสภา 2564 ออร่าเต็ม 10 สวยระดับนางเอก !!! ส่องบิวตี้ลุคดาวสภา 2564

จิราพร สินธุไพร ส.ส. พรรคเพื่อไทย

น้ำ จิราพร สินธุไพร ส.ส. พรรคเพื่อไทย เธอคว้าปริญญาโทมาถึง 2 ใบ สาขารัฐศาสตรมหาบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยรามคำแหง และสาขาธุรกิจระหว่างประเทศจากเมือง Reading ประเทศอังกฤษ สาวหมวยคนนี้มีรอยยิ้มอันสดใสเป็นซิกเนเจอร์ และมักอยู่ในลุคที่ดูทะมัดทะแมงเวลาออกพื้นที่ ขณะเดียวกันเธอจะเลือกใส่ชุดผ้าซิ่นพื้นเมืองเวลาไปงานพิธีต่างๆ พร้อมเมกอัพที่เน้นงานผิวที่สดใสดูเป็นธรรมชาติ ส่วนสีสันของเมกอัพนั้นส่วนใหญ่จะใช้โทนสีสุภาพ อย่าง สีชมพูโทนนู้ด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด