Spring News

ส่อง 5 ไอเท็ม “แฟชั่นซัมเมอร์” รับหน้าร้อน 2021

17 มี.ค. 2564 เวลา 8:48 น. 3

พาส่อง 5 ไอเท็มหน้าร้อน “แฟชั่นซัมเมอร์ 2021” ที่เหมาะกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ให้เข้าบรรยากาศ ฤดูร้อน 2021 นี้

ส่อง 5 ไอเท็ม “แฟชั่นซัมเมอร์” รับหน้าร้อน 2021

ใกล้จะเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนกันแล้ว หนุ่มๆสาวๆ สายแฟชั่นนิสต้าอย่าลืมอัพเดทเทรนด์ “แฟชั่นซัมเมอร์ 2021” กันไว้ให้ดี เผื่อเตรียมไปเที่ยวทะเลรับลมร้อน สำหรับใครที่ไม่มีไอเดียแต่งตัว หรือไอเท็มที่น่าจับตามองสำหรับช่วงซัมเมอร์นี้  สปริงนิวส์ อาสาพาไปส่อง 5 ไอเท็มหน้าร้อนที่เหมาะกับการมิกซ์แอนด์แมทช์ ให้เข้าบรรยากาศ ส่วนจะแต่งยังไงให้ออกมาเก๋กู้ดไปดูกันเลย!

ไอเทมแฟชั่นหน้าร้อน 2021 : หมวกสานชิคๆ

     หมวก เป็นไอเท็มหน้าร้อนที่ขาดไม่ได้สำหรับสาวๆหนุ่มๆ เพราะช่วยป้องกันแสงแดดได้ แต่หมวกเองก็มีหลายประเภทหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะหมวกสาน หรือหมวกฟาง ที่เหมาะกับการใส่ไไปเดินเล่นรับลมร้อนริมทะเลชิล ๆ ไปจนถึงหมวกแก๊ป หมวกปีกกว้าง หรือหมวกทรงบัคเก็ต ที่สามารถเลือกสี ลวดลาย ให้กับชุดเสื้อผ้าของเราได้

ส่อง 5 ไอเท็ม “แฟชั่นซัมเมอร์” รับหน้าร้อน 2021  

ไอเทมแฟชั่นซัมเมอร์ 2021 : แว่นกันแดด

ในช่วงที่แดดแรงจัดจ้าขนาดนี้ ไอเท็มที่จัดเป็น “ของมันต้องมี” สำหรับสาวๆหนุ่ม ๆ คงไม่พ้น แว่นกันแดด สักอัน เพราะนอกจากจะช่วยถนอมสายตาของเราแล้ว แว่นกันแดดยังเป็นสิ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกและรสนิยมของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี การเลือกแว่นให้เข้ากับรูปหน้าของเรา ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความน่าค้นหา และเสริมให้เราดูดีขึ้นได้ นอกจากนี้สำหรับใครที่ขับรถเที่ยวเอง การเลือกแว่นตากันแดดที่เหมาะกับการใส่ขับรถยนต์ ควรเลือกแบบมีเลนส์ที่สามารถกรองแสงแดดให้เบาลง และป้องกันแสงสะท้อนขณะขับรถได้ด้วย

ส่อง 5 ไอเท็ม “แฟชั่นซัมเมอร์” รับหน้าร้อน 2021

ไอเทมแฟชั่นซัมเมอร์ 2021 : เดรสลายดอก 

ช่วงซัมเมอร์ จะมีอะไรสดใสสร้างบรรยากาศสนุกสนานไปกว่าเสื้อผ้าที่มีสีสันและเดรสลายดอก โดยเฉพาะสาวหวาน ที่สามารถใส่เดรสไปทำงาน ไปเที่ยว นั่งชิลๆที่คาเฟ่ หรือเลือกแบบที่มีระบาย ๆ และความยาวหน่อย ๆ รับลมปลิวที่ชายทะเล ก็ทำให้หนุ่มๆเหลียวมองในความน่ารักสดใสของคุณได้ไม่ยาก

ส่อง 5 ไอเท็ม “แฟชั่นซัมเมอร์” รับหน้าร้อน 2021

ไอเทมแฟชั่นซัมเมอร์ 2021 :ชุดว่ายน้ำ 

เมื่อพูดถึงหน้าร้อน สีสันของฤดูกาลนี้ที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ ชุดว่ายน้ำเก๋ๆ ที่จะใส่ไปเที่ยวทะเล สระว่ายน้ำ หรือเดินชายหาด ซึ่งสาวๆสามารถเลือกซื้อชุดว่ายน้ำที่เหมาะกับหุ่นและความชอบของตัวเองได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นบิกินี่สุดแซ่บ ชุดวันพีชน่ารักๆ หรือชุดแขนยาว ขายาว สำหรับใส่ดำน้ำ ดูปะการัง และช่วยกันแดดได้ สำหรับใครที่ไม่มั่นใจอาจหาผ้าคลุมผืนใหญ่ๆ มาพันเอว หรือคลุมไหล่ไว้ระหว่างเดินชายหาดก็เก๋ไม่เบา

ส่อง 5 ไอเท็ม “แฟชั่นซัมเมอร์” รับหน้าร้อน 2021

ไอเทมแฟชั่นซัมเมอร์ 2021 :รองเท้าแตะ 

ไม่ว่าจะลงเดินชายหาด เล่นสงกรานต์ หรือไปเที่ยวที่ต่าง ๆ การมีรองเท้าแตะคู่ใจ สวมใส่สบาย แถมยังสามารถใส่ได้กับทุกลุค จะใส่เข้ากับเสื้อลายดอก กางเกงขาสั้น หรือลากใส่ไปไหนมาด้วยกันก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้ หากอยากให้เรียบร้อยขึ้นมาหน่อยก็อาจเลือกรองเท้าแตะแบบมีสายรัดส้น เลือกแบบที่มีโทนสี ลาย และแพทเทิร์นสดใสจะทำให้คุณมั่นใจในช่วงหน้าร้อนนี้อย่างแน่นอน

ส่อง 5 ไอเท็ม “แฟชั่นซัมเมอร์” รับหน้าร้อน 2021

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด