Spring News

คลีนซิ่งยุค New normal เคลียร์ PM 2.5 กันแดด เมกอัพ ผิวสะอาดหายห่วง

06 เม.ย. 2564 เวลา 7:45 น. 82

ยุค New Normal ที่ต้องใส่แมสก์เกือบทั้งวัน ไหนจะฝุ่น PM 2.5 มลภาวะที่ต้องเจอ กันแดดและเมกอัพบนใบหน้าของเราในแต่ละวันอีก นั่นอาจทำให้เกิดการสะสมของสิ่งสกปรกบนใบหน้า

New normal เมื่อผิวหน้าต้องเจอศึกหนักการล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าอย่างเดียว ก็คงไม่สะอาดเพียงพอ เราจึงควรเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าด้วย คลีนซิ่ง ก่อนล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้า เพราะฉะนั้นผลิตภัณฑ์ Cleansing หรือ Makeup Remover จึงมีหน้าที่กำจัดคราบสิ่งสกปรก ครีมกันแดด เครื่องสำอาง ฝุ่นละออง ออกจากใบหน้าเพื่อป้องกันไม่ให้สิ่งเหล่านี้ไปอุดตันรูขุมขน จากนั้นจึงเป็นหน้าที่ของโฟมล้างหน้า หากใครกำลังมองหา คลีนซิ่ง เวิร์กๆ สักขวดอยู่ละก็ เราคัดมาให้แล้ว!!!

Recommended

Caudalie Cleansing  Almond Milk Caudalie Cleansing Almond Milk

คลีนซิ่งน้ำนมที่มีส่วนผสมธรรมชาติถึง 97% เช่น อัลมอนด์, องุ่น และกุหลาบ แถมยังไม่มีสารเคมีอันตราย อย่าง Parabens, Phenoxyethanol, Phtalates, Mineral Oils, PEG หรือ Silicones ช่วยขจัดสิ่งสกปรกพร้อมกับการบำรุงผิว นอกจากเคลียร์ผิวใสแล้วยังช่วย Save โลกด้วยเพราะบรรจุภัณฑ์มาจาก 100% recycled plastic

ของมันต้องลอง : ขจัดคราบครีมกันแดด ฝุ่นละออง มาสคาร่าให้หลุดออกได้เป็นอย่างดี ไม่แสบผิว คนผิวบอบบางใช้ได้

Kanebo Instant Off Oil Kanebo Instant Off Oil

คลีนซิ่งออยล์ที่ประกอบด้วยเนื้อออยล์ที่มีน้ำหนักโมเลกุลต่ำ “Feathery Light Oil”  ช่วยทำความสะอาดเมกอัพรอบดวงตาและปากได้ ขจัดทั้งมาสคาร่ากันน้ำ ลิปสติกที่ติดทนนาน หรืออายแชโดว์ที่เต็มไปด้วยกลิตเตอร์แวววาว รวมทั้งสิ่งสกปรกในรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยนโดยไม่ระคายเคืองผิว และยังช่วยปกป้องความชุ่มชื้นให้แก่ผิว

ของมันต้องลอง : เนื้อออยล์บางเบา คราบเมกอัพออกเกลี้ยง ผิวชุ่มชื่น


Fresh kombucha cleansing treatment

Fresh Kombucha Cleansing Treatment

คลีนซิ่งบวกทรีตเม้นต์จบในขั้นตอนเดียว ช่วยดักจับและชะล้างมลภาวะ สิ่งสกปรก เมกอัพ และผลิตภัณฑ์กันแดด ในขณะเดียวกันก็จะมอบจุลชีพซึ่งเป็นระบบกลไกการปกป้องผิวตามธรรมชาติและยังมีอินูลินที่เป็นพรีไบโอติก ช่วยให้ผิวดูสมดุลมากขึ้น และยังมีพลังการบำรุงจากคอมบุฉะที่มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสะอาด กระจ่างใส พร้อมช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น

ของมันต้องลอง : ทำความสะอาด+บำรุงผิว มี Kombucha ส่วนผสมฮีโร่ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ

 

 

Sephora Collection Melting Cleansing Balm Cleanse + Balance Sephora Collection Melting Cleansing Balm Cleanse + Balance

บาล์มล้างเครื่องสำอางที่ช่วยขจัดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก ร่องรอยออกจากผิว โดยไม่ทำร้ายค่า pH ของผิว มีส่วนผสม Chlorella ช่วยในการปรับสมดุลต่อระดับ pH ของ ผิว Polysaccharides ช่วยในเรื่องการต่อต้านมลภาวะ ปราศจากสารเคมีอันตราย เนื้อบาล์มเมื่อสัมผัสกับน้ำจะเปลี่ยนเป็นน้ำนม ช่วยละลายพวกสิ่งสกปรกและเครื่องสำอาง 

ของมันต้องลอง : เนื้อบาล์มเมื่อกลายเป็นน้ำนมแล้ว ช่วยชะล้างสิ่งสกปรก ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว

Bobbi Brown Soothing Cleansing Oil Bobbi Brown Soothing Cleansing Oil 

ออยล์ล้างสิ่งสกปรกและเมกอัพสูตรอ่อนโยน อุดมไปด้วยสารสกัดของดอกมะลิ น้ำมันถั่ว Kukui  น้ำมันมะกอกอิตาเลียน น้ำมันดอกทานตะวัน และโจโจ้บา ออยล์ ช่วยละลายสิ่งเจือปนต่างๆ และเครื่องสำอางบนใบหน้า ผิวสะอาด สดชื่น ไม่แห้งตึง เนื้อสัมผัสเรียบลื่น ไม่เหนียวและอ่อนโยนต่อผิว

ของมันต้องลอง : ผิวสะอาด คราบเมกอัพที่ว่าแน่นออกหมด

LuLuLun Cleansing  Reset  Water LuLuLun Cleansing  Reset  Water

คลีนซิ่งวอเตอร์ที่ทำสะอาด คราบฝุ่น PM 2.5 เครื่องสำอาง คราบเหงื่อ และความมัน มีสารสกัดจาก Passion fruit ช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำอันเนื่องมาจากความเครียดและมลภาวะ ไม่มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และมิเนรัลออยล์ อ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย

ของมันต้องลอง : ขจัดสิ่งสกปรกและฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ

SHU UEMURA Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil

SHU UEMURA Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil 

คลีนซิ่งออยล์ที่ประกอบด้วยน้ำมันชั้นเยี่ยมจากพืชสมุนไพร 8 ชนิด เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าและเครื่องสำอางติดทนนาน พร้อมบำรุงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และยังช่วยให้ผิวเนียนละเอียดขึ้นด้วย  

ของมันต้องลอง : คลีนซิ่งหน้าเนียนนุ่ม ใช้ทำความสะอาดแต่เหมือนบำรุงหน้าไปด้วย

 

Laura Mercier Conditioning Cleansing Oil Laura Mercier Conditioning Cleansing Oil

คลีนซิ่งออยล์ที่ประกอบไปด้วยน้ำมันสกัดจากธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยขจัดคราบสิ่งสกปรก ฝุ่นละออง ครีมกันแดด และเครื่องสำอางทุกชนิดแม้กระทั่งเครื่องสำอางกันน้ำ เคลียร์ผิวให้สะอาด ให้ผิวที่นุ่มและชุ่มชื่น

ของมันต้องลอง : เคลียร์เครื่องสำอางได้ทุกชนิดแม้เมกอัพแบบกันน้ำ

 SUQQU Reset Cleansing Emulsion SUQQU Reset Cleansing Emulsion

ทำความสะอาดคราบเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกที่ตกค้าง เช่น เซลล์ผิวเก่า และยังช่วยปกป้องความชุ่มชื้นให้คงอยู่ใต้ผิว เพียงนวดคลึงผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าเบาๆ นวดวนตามหน้าผาก รอบดวงตา คาง ปีกจมูก และริมฝีปาก เป็นการคลีนสิ่งสกปรกพร้อมกับผ่อนคลายผิว

ของมันต้องลอง : คลีนสกปรกและผ่อนคลายผิวในขั้นตอนเดียว 

Givenchy Fresh Cleansing Milk

 

Givenchy Fresh Cleansing Milk

คลีนซิ่งมิลค์ทำความสะอาดผิวหน้า เนื้อสัมผัสบางเบานุ่มนวลช่วยลบเมกอัพออกจากใบหน้าได้อย่างง่ายดาย ทำให้ผิวสะอาดนุ่มและสบายโดยไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม เหมาะกับทุกสภาพผิว ใช้ได้ทั้งใบหน้าและบริเวณรอบดวงตา

ของมันต้องลอง : สิ่งสกปรกออกง่าย สบายผิว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด