Spring News

VEGANIQ แฮร์แคร์สูตรธรรมชาติ ป้องกันปัญหาผมหลุดร่วงที่ต้นเหตุ

08 ก.ค. 2564 เวลา 6:00 น.

ปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเส้นผมที่หลายคนเผชิญ นั่นก็คือ ปัญหาผมหลุดร่วง เส้นผมไม่แข็งแรง ส่งผลให้ผมดูบาง ปัญสำคัญที่ทำให้ขาดความมั่นใจ ซึ่งปัญหาผมร่วงก็มีด้วยกันหลายสาเหตุ

ไม่ว่าจะมาจากปัจจัยภายใน อย่าง อายุที่มากขึ้น ฮอร์โมนที่เปลี่ยนไป เช่น คุณแม่หลังคลอด ความเครียด อาหาร รวมถึงปัญหาสุขภาพต่างๆ หรือ ปัจจัยภายนอก เช่น มลภาวะ ฝุ่นควัน รวมถึงสารเคมีจากการทำสี ดัด ยืด สไตล์ลิ่ง ซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ ส่งผลให้เส้นผมเปราะบาง ขาด หลุดร่วงง่าย

VEGANIQ VEGANIQ

VEGANIQ (วีแกนิค) เข้าใจถึงความสำคัญของปัญหาในเรื่องนี้ จึงคิดค้นพัฒนาสูตรแชมพูและทรีทเมนท์เพื่อป้องกันและแก้ปัญหาผมหลุดร่วงที่ต้นเหตุโดยเฉพาะ สะท้อนแนวคิด ‘Grow Stronger’ ช่วยเสริมความแข็งแรงให้เส้นผม ด้วยสกัดจากธรรมชาติ 95% ส่วนผสมหลักนำเข้าจากต่างประเทศ เช่น สหรัฐอเมริกา เยอรมนี โมนาโค และ ญี่ปุ่น เป็นต้น โดยเป็นแบรนด์ที่คุณมิว นิษฐา พัฒนาร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้านออร์แกนิค ซึ่งใช้พลังจากธรรมชาติป้องกันผมหลุดร่วงที่ต้นเหตุ เพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผม ดูแลรากผมและหนังศีรษะอย่างอ่อนโยน ฟื้นฟูให้เส้นผมนุ่มสลวยและมีน้ำหนัก อีกทั้งยังปราศจากสารเคมีอันตรายที่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคือง 7 ชนิด ได้แก่ SLS&SLES, ซิลิโคน, พาราเบน, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, สีสังเคราะห์ และ mineral oil  ช่วยทำให้ ผมงอกใหม่เร็วขึ้น กระตุ้นให้เส้นผมใหม่แข็งแรงขึ้น ดูหนาและมีน้ำหนักมากขึ้น, ผมนุ่มลื่นและชุ่มชื่น ไม่แห้งและไม่มัน, รักษาโรคเชื้อราบนหนังศีรษะ, รักษาและป้องกันการเกิดรังแค และ มีกลิ่นหอมละมุน ผ่อนคลาย

มิว นิษฐา

VEGANIQ Detoxifying Shampoo

แชมพูที่ปราศจากสารเคมี 7 ชนิด และรวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานคุณค่าวิตามินเป๊ปไทด์และกรดอะมิโน ช่วยปกป้องการหลุดร่วง และเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมโดยเฉพาะ พร้อมปกป้องการระคายเคืองและปกป้องหนังศีรษะจากมลภาวะ ฝุ่น ควัน สาเหตุหนึ่งของรังแค นอกจากนี้ยังตรงเข้าฟื้นฟูและบำรุงเส้นผมที่เคยแห้งเสียสะสม ให้กลับมามีสุขภาพดีนุ่มสลวย มีน้ำหนัก เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาเส้นผมหลุดร่วง หรือ ผู้ที่ต้องการป้องกันปัญหาเส้นผมหลุดร่วง  ผู้ที่แพ้ง่าย

VEGANIQ

VEGANIQ Detoxifying Hair Treatment

ทรีทเมนท์บำรุงผมที่สกัดจากส่วนผสมธรรมชาติ ปราศจากสารเคมีอันตราย ช่วยฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสีย เปราะบาง ขาดง่าย ให้กลับมาสุขภาพดี แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย และนุ่มสลวยอย่างมีไสตล์ ด้วยสูตรเฉพาะของวีแกนิค รวมพลังสารสกัดจากธรรมชาติ ผสานคุณค่าวิตามิน เป๊ปไทด์ และกรดอะมิโน ช่วยปกป้องการหลุดร่วงและเพิ่มความแข็งแรงให้เส้นผมโดยเฉพาะ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นและปกป้องหนังศีรษะจากการระคายเคือง นอกจากนี้สารอาหารสูตรเข้มข้น ยังตรงเข้าปรับสภาพและฟื้นบำรุงเส้นผมที่เคยแห้งเสียสะสม ให้กลับมาดำเงางาม มีน้ำหนัก นุ่มลื่น จัดทรงง่ายในสไตล์ที่เป็นคุณ

มีวางจำหน่ายที่  FB: veganiq.brand IG: veganiq.brand และ ช่องทางออนไลน์ชั้นนำ เช่น  Shopee, Lazada

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด