Spring News

ดวง 12 ราศี ประจำเดือน สิงหาคม 2564 by แม่หมอตั้ม runic.me

05 ส.ค. 2564 เวลา 7:57 น. 165

เช็กเลย! ดวงประจำเดือนสิงหาคม 2564 ราศีไหนรุ่ง ราศีไหนปัง หรือใครจะมีความรักครั้งใหม่ คอนเฟิร์มความแม่นจาก แม่หมอตั้ม runic.me

ราศีเมษ (21 มี.ค. - 20 เม.ย.)
การงานดีเพราะเพื่อนร่วมงานช่วยเหลือ อาจได้เงินก้อน ความรักสดใสแต่อาจอยู่ในช่วงต้องพิสูจน์ใจสำหรับคนโสด สุขภาพไม่น่าห่วง

ราศีพฤกษ (21 เม.ย. - 20 พ.ค.)
งานประจำมั่นคง อาจหารายได้เสริมเพื่อเพิ่มเงินเก็บ หากต้องการลงทุนต้องศึกษาให้ดี คนโสดมีเกณฑ์เจอรักใหม่ ระวังสุขภาพช่องท้อง

ราศีเมถุน (21 พ.ค. - 20 มิ.ย.)
เจ้านายเห็นความสามารถ ได้การยอมรับ มีแนวโน้มกู้ซื้อบ้านผ่าน ความรักมีแต่ความเข้าใจ ใครที่โสดมีโอกาสพบมิตรภาพใหม่ที่ดี ระวังโรคเกี่ยวกับสมอง ไขสันหลัง

ราศีกรกฎ (21 มิ.ย. - 20 ก.ค.)
การงานอยู่ในช่วงร่วมมือกันเป็นทีมจะดีมาก เงินยังพอมีใช้และมีให้หยิบืม ความรักช่วงนี้มีเกณฑ์พัฒนาเป็นแฟน ระวังโรคติดต่อ อย่าเพิ่งออกนอกบ้าน

ราศีสิงห์ (21 ก.ค. - 20 ส.ค.)
มีโอกาสพัฒนาโปรเจกต์ต่อยอด และมีโอกาสหาช่องทางทำเงินใหม่ มีเกณฑ์พบคนใหม่ๆเข้ามาในชีวิต ระวังการจ้องคอมในที่มืดอาจทำให้ตาล้า

ราศีกันย์ (21 ส.ค. - 20 ก.ย.)
มั่นคงทั้งการงาน, การเงิน และความรัก มีโอกาสได้พัฒนาความสัมพันธ์ และการเงินที่ได้รับแรงสนับสนุนจากครอบครัว สุขภาพแข็งแรงดี

ราศีตุลย์ (21 ก.ย. - 20 ต.ค.)
อยู่ในช่วงเตรียมความพร้อมรองานใหม่ อาจมีเกณฑ์เสียตังโดยใช่เหตุ และมีเกณฑ์ที่คนรักเก่าจะกลับเข้ามา ระวังความเครียดจะทำให้หงุดหงิดเพิ่มขึ้น

ราศีพิจิก (21 ต.ค. - 20 พ.ย.)
มีโอกาสได้โบนัสปลายปี อาจมีแววพัฒนาความสัมพันธ์จากคนคุ้นเคย ระวังเรื่องโรคประจำตัวเก่าจะกลับมากำเริบ การเงินยังไม่ติดขัด

ราศีธนู (21 พ.ย. - 20 ธ.ค.)
ช่วงนี้เหมาะจะเริ่มงานที่ต้องใช้ไอเดียเยอะๆ รายรับเยอะแต่ก็มีเกณฑ์เสียเงินเยอะเช่นกัน คนมีคู่มีเกณฑ์สนใจคนอื่น คนโสดไม่เหมาะเริ่มความสัมพันธ์ใหม่ ระวังปัญหาช่องท้อง

ราศีมังกร (21 ธ.ค. - 20 ม.ค.)
เจ้านายจับตามองหนักต้องระวัง อย่าเพิ่งรีบเอาเงินไปลงทุน ศึกษาให้เยอะ คนโสดยังคงโสด คนมีคู่ลองหาเวลาอยู่ด้วยกันพัฒนาความหวาน พักผ่อนให้เพียงพอ ระวังโรคซึมเศร้า

ราศีกุมภ์ (21 ม.ค. - 20 ก.พ.)
อึดอัดและเหนื่อยกับงานแต่พักไม่ได้ ไม่มีลาภลอยในช่วงนี้ ระวังการปวดเมื่อยคอ, ไหล่, หลัง ความรักต้องระวังการทะเลาะที่มาจากคำพูด คนโสดระวังอีกฝ่ายอึดอัด

ราศีมีน (21 ก.พ. - 20 มี.ค.)
ระวังการเปลี่ยนงานกระทันหัน การเงินติดขัดมีแต่เรื่องให้จ่าย ระวังอุบัติเหตุการเดินทาง คนมีคู่ระวังทะเลาะเพราะหึงหวง ส่วนคนโสดเหมือนคนนี้จะยังไม่ตอบโจทย์

ดวง 12 ราศี ประจำเดือน สิงหาคม 2564 by แม่หมอตั้ม runic.me

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ