Spring News

FOREO ผู้นำ Beauty-Tech จับมือ Sephora ปล่อยเครื่องยกกระชับใบหน้า โตสวนกระแส

20 ต.ค. 2564 เวลา 11:28 น. 86

FOREO แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้าน Beauty-Tech จากประเทศสวีเดน ที่เติบโตสวนกระแสโควิด-19 ด้วย Beauty Gadget ที่เป็นเทคโนโลยี Home-Use ให้เราดูแลความงามได้ทุกที่แม้อยู่บ้าน ซึงล่าสุดได้ออกไอเท็มใหม่ เครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะ

FOREO ปล่อยนวัตกรรมใหม่ เครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะ BEAR และ BEAR mini ที่นำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Microcurrent มาใช้ โดยร่วมมือกับ Sephora ประเทศไทย ในการนำเทคโนโลยีเพื่อความงามแบบ Home-Use เข้ามาในประเทศไทย ทำให้ปัจจุบันเจ้าเครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะ เติบโตเป็น 20% ของสัดส่วนธุรกิจของ FOREO ทั่วโลก

FOREO BEAR FOREO ผู้นำ Beauty-Tech จับมือ Sephora ปล่อยเครื่องยกกระชับใบหน้า โตสวนกระแส Beauty-Tech ถือเป็นเทคโนโลยีที่ถูกจับตามองมากที่สุดในอุตสาหกรรมด้านความงาม ทั้งยังมีความต้องการสูง และการเติบโตอย่างรวดเร็วที่เกิดขึ้นทั่วโลก ทาง FOREO จึงได้ร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ Sephora ผู้นำด้านธุรกิจร้านเครื่องสำอางและน้ำหอมรายใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีนวัตกรรมใหม่ๆ ไม่เหมือนใคร ซึ่งทาง Sephora มีบทบาทสำคัญในการนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้จากทาง FOREO

Mr.Sladan Mujdzic : General Manager บริษัท ฟอริโอ้ (ไทยแลนด์) จำกัด
Mr.Sladan Mujdzic : General Manager บริษัท ฟอริโอ้ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “ในปี 2564 ทาง FOREO คาดการณ์ว่า BEAR จะเติบโตเป็น 10% ของสัดส่วนธุรกิจของ ฟอริโอ้ ประเทศไทย และคาดว่าจะเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็น 20% ในปี 2565 ซึ่งปัจจุบันถือว่า FOREO เป็นแบรนด์ชั้นนำด้าน Beauty-Tech แบรนด์เดียวที่มีอุปกรณ์ Microcurrent จัดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ และมีความปลอดภัยที่สุด ซึ่ง BEAR และ BEAR mini นับเป็นเครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะที่ออกแบบโดยคำนึงถึงหลักสรีรศาสตร์ให้สามารถใช้ได้ง่ายที่บ้าน ใช้หลักการเดียวกันกับผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ FOREO ที่ถือเป็นเทคโนโลยี Home-Use แบบใหม่ล่าสุด และมีนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ของผู้ใช้อย่างชาญฉลาดและเห็นผล

FOREO มีจุดยืนในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อคนทุกคน ตามแนวคิด FOREO For Everyone เพื่อให้ทุกคนสามารถดูแลตัวเองให้ดูดีได้ง่ายๆ จากที่บ้านเสมือนไปทำที่สปาหรือคลินิกเสริมความงาม เพราะทางแบรนด์คำนึงถึง และให้ความสำคัญกับความต้องการของแต่ละบุคคลมาก ล่าสุด FOREO จึงออกผลิตภัณฑ์เครื่องยกกระชับใบหน้าอัจฉริยะ BEAR และ BEAR mini ที่มีคุณสมบัติในเรื่องของการยกกระชับใบหน้า ให้ผิวหน้ารู้สึกตึงกระชับ สร้างกรอบหน้าที่ชัดเจน ผิวแลดูอ่อนเยาว์ และผู้ใช้สามารถใช้ได้บ่อยทุกที่ ทุกเวลา พกพาสะดวก”

FOREO ผู้นำ Beauty-Tech จับมือ Sephora ปล่อยเครื่องยกกระชับใบหน้า โตสวนกระแส

“อีกทั้ง FOREO มีแผนผลักดันการเติบโตทางธุรกิจอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว รวมถึงแผนการลงทุนในด้านทรัพยากรบุคคลของแบรนด์ โดยเฉพาะทีมงานในกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่จะเป็นแรงสำคัญในการขับเคลื่อนเป้าหมายทางธุรกิจของ FOREO และลงทุนในด้านอสังหาริมทรัพย์โดยการตั้งออฟฟิศแห่งใหม่ในไตรมาสแรกของปี 2565 ด้วยขนาดที่ใหญ่กว่าออฟฟิศเดิมถึง 8 เท่า”  Mr.Sladan Mujdzic กล่าวเพิ่มเติม

FOREO ผู้นำ Beauty-Tech จับมือ Sephora ปล่อยเครื่องยกกระชับใบหน้า โตสวนกระแส

FOREO ผู้นำ Beauty-Tech จับมือ Sephora ปล่อยเครื่องยกกระชับใบหน้า โตสวนกระแส ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ จาก FOREO ได้ทาง Facebook : FOREO Thailand, Instagram : foreo_th หรือติดต่อได้ที่เบอร์ 02-026-3658 และร้าน Sephora ทุกสาขาทั่วประเทศ FOREO BEAR™ มีจำหน่ายที่ Sephora ทั่วประเทศ, Sephora E-Store ที่ Sephora.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ