Spring News

กินหวานจัด เสี่ยงโรคหัวใจ ดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรไทย

17 ม.ค. 2565 เวลา 8:12 น. 70

กินหวานจัด เสี่ยงโรคหัวใจ ดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรไทย นอกจากห่างไกลโรคแล้วยังช่วยกระตุ้นให้กระบวนการต่างๆของร่างกายทำงานเป็นปกติ

กินหวานจัด เสี่ยงโรคหัวใจ ดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรไทย

น้ำตาลเป็นส่วนผสมในขนมหวาน มีส่วนไปกระตุ้นทำให้ร่างกายเกิดภาวะน้ำตาลในเลือดสูง นอกจากนี้หากดื่มน้ำที่มีส่วนผสมของน้ำตาลเป็นประจำ มีความเสี่ยงทำให้เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจมากขึ้นถึง 20%

กินหวานจัด เสี่ยงโรคหัวใจ ดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรไทย

ผู้เชี่ยวชาญจากศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่ง ประเทศสหรัฐอเมริกา ยังค้นพบอีกว่า ยิ่งกินหวานมากเท่าไร ทั้งในรูปของอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ซึ่งตั้งใจเติมน้ำตาลให้หวานผิดธรรมชาติ ยิ่งมีโอกาสเสี่ยง เสียชีวิตด้วยภาวะหัวใจวายมากเป็น 3 เท่า

 

เพราะเมื่อร่างกายได้รับน้ำตาลมากเกินไป อินซูลินที่เพิ่มขึ้นในกระแสเลือดจะส่งผลกระทบต่อหลอดเลือด จะทำให้ผนังหลอดเลือดหนาและแข็งตัว นำไปสู่โรคหลอดเลือดแดงแข็ง ระดับน้ำตาลในเลือดที่สูงอย่างต่อเนื่องยังไปลดประสิทธิภาพการทำงานของกล้ามเนื้อหัวใจ และทำให้กล้ามเนื้อหัวใจเสียหาย นอกจากนี้การที่ร่างกายได้รับแคลอรีจากน้ำตาลสูงเกินความจำเป็นต่อวัน เป็นตัวการทำให้น้ำหนักเพิ่มอีกด้วย

 

นอกจากนี้ยังมี อาหารที่กินแล้วเสี่ยง “โรคหัวใจ” มีอะไรบ้าง ?

กินหวานจัด เสี่ยงโรคหัวใจ ดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรไทย

⭐ อาหารจานด่วน เช่น พิซซ่า เบอร์เกอร์ ล้วนแต่เป็นประเภทอาหารที่ทำร้ายสุขภาพด้วยกันทั้งนั้น เนื่องจากเป็นประเภทอาหารที่มีน้ำตาล และแคลอรี่สูง มีส่วนทำให้เกิดโรคเบาหวาน โรคอ้วน นอกจากนี้ยังเสี่ยงทำให้เป็นโรคหัวใจ และหัวใจวายอีกด้วย

 

⭐ อาหารแปรรูป เช่น ไส้กรอก เบคอน เนื่องจากมีส่วนผสมของสารโซเดียม รวมถึงสารตกค้างที่ส่งผลเสียต่อร่างกาย เพราะฉะนั้นควรรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ

 

⭐ อาหารประเภททอด เป็นหนึ่งในประเภทอาหารยอดนิยม ซึ่งมีความเสี่ยงทำให้เกิดโรคหัวใจในลำดับต้นๆ เนื่องจากมีส่วนผสมไขมันที่ทำให้เกิดการยกระดับของคอเลสเตอรอล อีกทั้งมีไขมันอิ่มตัว และเกลือในปริมาณมาก

 

นอกจากนี้อาหารที่มีส่วนผสมของมาการีน มีส่วนทำให้เสี่ยงเกิดโรคหัวใจ รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีรสเค็มก็ส่งผลทำให้เกิดความดันโลหิตสูงเช่นกัน ถ้าหากอยากมีสุขภาพดี ร่างกายแข็งแรง เริ่มต้นง่ายๆ เพียงเลือกรับประทานในปริมาณที่พอเหมาะ หรือหลีกเลี่ยงประเภทอาหารที่เสี่ยงทำให้เกิดโรคต่างๆ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก goodlifeupdate.com

ต้านเบาหวาน ลดน้ำตาลในเลือด ด้วย ฌาร์มเฮิร์บ เครื่องดื่มสมุนไพรผสมใบหม่อน เจี่ยวกู้หลานและเชียงดา ตัวช่วยดูแลสุขภาพ ไม่ทำให้ท้องผูก ดื่มแทนน้ำเปล่าได้ตลอดทั้งวัน

 

กินหวานจัด เสี่ยงโรคหัวใจ ดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรไทย

✅ ช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด

✅ ไม่มีน้ำตาล ไม่มีคาเฟอีน

✅ กลิ่นหอม อร่อย ดื่มง่าย

 

 🔥 โปรโมชัน ซื้อ 2 กล่อง (กล่องละ 30 ซอง) ราคาเพียง 999.- ส่งฟรี⚡

สั่งซื้อ คลิก >>>  ที่นี่

 

กินหวานจัด เสี่ยงโรคหัวใจ ดูแลสุขภาพด้วยสมุนไพรไทย

รวม 7 สมุนไพรไว้ในซองเดียว

• ผักเชียงดา ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด

• ใบหม่อน ช่วยลดคอเลสเตอรอล

• เจี่ยวกู้หลาน ช่วยลดไขมัน

• เห็ดหลินจือ บำรุงร่างกาย

• เก๊กฮวย ให้ความหวาน กลิ่นหอมจากธรรมชาติ

• ชะเอมเทศ ทำให้ชุ่มคอ

• หล่อฮั้งก๊วย ลดความร้อนในร่างกาย


 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ข่าวที่น่าสนใจ