svasdssvasds

HBO GO แนะนำคอนเทนต์ชวนดู ประจำสิงหาคม 2022 รับประกันความสนุก

HBO GO แนะนำคอนเทนต์ชวนดู ประจำสิงหาคม 2022 รับประกันความสนุก

ต้อนรับเดือนสิงหาคมกับมหากาพย์ซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย House of the Dragon และห้ามพลาดกับตอนใหม่ของซีรีส์ Industry ซีซั่น 2, Ekans และ Tom and Jerry รวมถึงภาพยนตร์ Halloween Kills และ Queenpins ทาง HBO GO

HBO GO แนะนำคอนเทนต์ชวนดู รับประกันความสนุก ประจำสิงหาคม 2022 ที่จะให้คุณสนุก ตื่นเต้น และเรียกเสียงหัวเราะ รวมถึงมหากาพย์ซีรีส์ที่ทุกคนรอคอย House of the Dragon กำหนดออกอากาศ: วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม ทาง HBO GO

House of the Dragon (HBO GO) ออริจินัลซีรีส์ดราม่าของ HBO ที่ดัดแปลงจากนิยาย Fire & Blood ของ จอร์จ อาร์.อาร์. มาร์ติน เล่าเรื่องราวของตระกูลทาร์แกเรียน เมื่อ 200 ปีก่อนเหตุการณ์ใน Game of Thrones นำแสดงโดย Paddy Considine, Matt Smith, Olivia Cooke, Emma D'Arcy, Steve Toussaint, Eve Best, Fabien Frankel, Sonoya Mizuno และ Rhys Ifans นอกจากนี้สามารถย้อนกลับไปรับชมมหากาพย์ซีรีส์ Game of Thrones ทั้งแปดซีซั่น รวมถึงสารคดี Game of Thrones: The Last Watch ได้ทาง HBO GO อีกด้วย

 

Tom and Jerry: Cowboy Up!

กำหนดออกอากาศ: วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม ทาง HBO GO 

Tom and Jerry: Cowboy Up! เมื่อคู่ปรับอย่างทอมและเจอร์รี่ต้องหันมาจับมือกัน เพื่อช่วยเหลือคาวเกิร์ลและน้องชายของเธอในการปกป้องฟาร์มจากคนโลภที่จ้องจะขโมยที่ดินของพวกเขา งานนี้ต้องมีตัวช่วย! หลานชายที่โตเกินวัยทั้งสามของเจอร์รี่พร้อมออกโรงแล้ว ส่วนทอมก็รวบรวมฝูงแพรรีด็อกมาแบบเต็มเหนี่ยว แก๊งป่วนที่ไม่น่าจะร่วมก๊วนกันได้นี้จะเอาชนะนักต้มตุ๋นที่ตั้งใจมาหลอกหญิงสาวที่กำลังตกที่นั่งลำบากได้หรือเปล่า แต่ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ถ้ามีทอมและเจอร์รี่ รับรองว่างานนี้ทั้งป่วนทั้งฮาจนหยุดขำไม่ได้แน่นอน

Ekans-Snakes Awake!

กำหนดออกอากาศ: วันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม ทาง HBO GO 

Ekans-Snakes Awake! ฮีโร่คนใหม่มาแล้ว! เตรียมพบกับ อีคานส์ เด็กชายวัย 13 ปีผู้มีจิตใจงดงามและกล้าหาญ อีคานส์คือ 'ผู้ที่ถูกเลือก' จากกลุ่มงูที่ทรงพลังที่สุดในโลก และได้รับมอบหมายให้เป็นผู้พิทักษ์นาคมานีซึ่งทำให้เขามีพลังพิเศษที่เหมือนกับงู เด็กชายผู้คลั่งไคล้เทคโนโลยีได้เพิ่มประสาทสัมผัสการรับรู้ทั้งการพรางตัว ความยืดหยุ่น และความแข็งแกร่ง ตอนนี้เขาจึงกลายเป็นฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบที่จะสามารถปกป้องมนุษยชาติให้รอดพ้นจากพลังอันชั่วร้าย

Industry ซีซั่น 2

กำหนดออกอากาศ: วันอังคารที่ 2 สิงหาคม เวลา 8.00 น. ทางช่อง HBO และ HBO GO

Industry ซีซั่น 2 ออริจินัลซีรีส์ดราม่าจาก HBO ภายใต้ฝีมือการสร้างสรรค์ของ Mickey Down และ Konrad Kay เรื่องราวดำเนินต่อในซีซันที่สองด้วยมุมมองของคนวงในของโลกการเงินที่ทั้งลึกลับและซับซ้อน ตามติดเหล่านักธนาคารรุ่นใหม่ที่ต้องฝ่าฟันสร้างตัวตนท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยแรงกดดันมหาศาล เซ็กส์ และยาเสพติด ในสำนักงานธนาคารระหว่างประเทศ Pierpoint & Co ในลอนดอน ในซีซั่นนี้ ฮาร์เปอร์, ยาสมิน และ โรเบิร์ต จะต้องขับเคลื่อนธุรกิจใหม่และสร้างพันธมิตรทั้งในและนอกสำนักงานขณะที่ Pierpointและเหล่าพนักงานหน้าใหม่พยายามทุกวิถีทางเพื่อฉกฉวยประโยชน์ในโลกหลังโควิด นำแสดงโดย Myha'la Herrold, Marisa Abela, Harry Lawty และ David Jonsson สามารถรับชมซีรีส์ Industry ซีซั่น 1 ได้ทาง HBO GO

Halloween Kills

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม เวลา 20.00 น. ทางช่อง HBO และ HBO GO

Halloween Kills เรื่องราวดำเนินต่อเนื่องจากเหตุการณ์ในภาพยนตร์ Halloween ในปี 2018 ลอรี สโตรดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลด้วยอาการบาดเจ็บสาหัสหลังจากที่เธอทิ้งปีศาจร้ายสวมหน้ากาก ไมเคิล ไมเยอร์ส ให้ถูกเผาอยู่ในห้องใต้ดินในบ้านของเธอ แต่แล้วไมเคิลก็สามารถหลุดพ้นจากกับดักของลอรีออกมาก่อเหตุนองเลือดได้ต่อ ในขณะที่ลอรีต่อสู้กับอาการบาดเจ็บและเตรียมรับมือกับเขา เธอเป็นแรงบันดาลใจให้ชาวแฮดดอนฟิลด์ทุกคนลุกขึ้นสู้กับอสูรร้ายที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ สาวๆสโตรดและกลุ่มผู้รอดชีวิตจากการอาละวาดครั้งแรกของไมเคิล รวมตัวกันจัดตั้งกลุ่มเพื่อออกไล่ล่าไมเคิลและกำจัดอสูรร้ายให้สิ้นซากนำแสดงโดย เจมี่ ลี เคอร์ติส, จูดี้ เกรียร์, แอนดี้ เมตติแชค และ เจมส์ จู๊ด คอร์ทนีย์

 

Queenpins

กำหนดออกอากาศ: วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม เวลา 20.00 น. ทางช่อง HBO และ HBO GO

Queenpins ภาพยนตร์ตลกสุดฮาที่ได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริง ว่าด้วยเรื่องราวของ คอนนี่ คามินสกี้ แม่บ้านในเขตชานเมืองผู้เบื่อหน่ายและท้อแท้กับชีวิต กับ โจโจ้ จอห์นสัน เพื่อนสนิทของเธอที่ใฝ่ฝันจะเป็น vlogger พวกเธอเปลี่ยนงานอดิเรกให้กลายเป็นปฏิบัติการขายคูปองปลอมมูลค่าหลายล้านเหรียญ นำแสดงโดย คริสเตน เบลล์ และ เคอร์บี้ โฮเวลล์-แบพติส

ตอนจบของซีรีส์ในเดือนสิงหาคม ทาง HBO GO

ห้ามพลาดกับตอนจบของซีรีส์สองเรื่องในเดือนนี้ เริ่มต้นด้วย Westworld ซีซั่น 4 ซีรีส์แนวไซไฟที่นำแสดงโดย อีวาน ราเชล วูด, แธนดี้ นิวตัน, เอ็ด แฮร์ริส และ เจฟฟรีย์ ไรท์ ซึ่งจะฉายตอนสุดท้ายในวันจันทร์ที่ 15 สิงหาคม และ Pretty Little Liars: Original Sin ซีรีส์ที่นำแสดงโดย เบลีย์ เมดิสัน, แชนด์เลอร์ คินนีย์, ซาเรีย, มาเลีย ไพลส์, ไมอา รีฟิคโก และ ลีอา ซาลองกา นักแสดงสาวชาวฟิลิปปินส์เจ้าของรางวัลโทนี่ ซึ่งจะฉายตอนสุดท้ายในวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม

สมัครสมาชิก HBO GO ได้ที่ https://www.hbogo.co.th/ หรือสมัครผ่านแอปที่ App Store หรือ Play Store เริ่มต้นเพียง 99.70 บาทต่อเดือน หรือสามารถรับชมผ่านทาง 3BB HBO GO พร้อมใช้งานบน Android TV, Apple TV, LG TV และ Samsung Smart TV และมาพร้อมกับฟังก์ชัน AirPlay และ Google Cast