รปภ.ก็คนเหมือนกัน !! หนุ่มคล้ายมีอาการเมา หาเรื่องโวยวาย ด่าคำหยาบคาย ด่าพ่อ-แม่ รปภ. ซ้ำหยามว่าเป็นคนไร้เกียรติ ก่อนเกิดเรื่องชกต่อยกันขึ้น!?! (คลิป)

จากกรณี มีผู้ใช้เฟซบุ๊ค เพจดังชื่อว่า Social Hunter ‎ได้เผยแพร่ภาพพร้อมคลิปวิดีโอ โดยข้อความดังกล่าว มีเนื้อหาหาเกี่ยวกับ ลูกบ้านกับ รปภ. เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่คอนโดแห่งหนึ่งย่านแฮปปี้แลน มีลูกบ้านท่านหนึ่งอาการคล้ายคนเมาซึ่ง รปภ. ก็ได้ไปโบกรถหาที่จอกให้ แต่ลูกบ้านอยากจอดอีกที่หนึ่ง แล้วก็ถอยหลังเข้าแล้วเกิดชนยางกั้น จึงเกิดโวยวาย ด่า รปภ โดยผู้โพสต์ได้มีการระบุเนื้อหาไว้ดังนี้…

รปภ vs ลูกบ้าน ณ คอนโดแห่งหนึ่งย่านแฮปปี้แลน 23 ก.ย. 2560
เรื่องมีอยู่ว่า ลูกบ้านเสื้อสีขาว มีอาการคล้ายคนเมาได้ขับรถมาจอดที่คอนโด แล้วพี่ รปภ ก็ได้ไปโบกให้แต่ลูกบ้าน อยากจอดอีกที่นึง แล้วก็ถอยหลังเข้าแล้วเกิดชนยางกั้น จึงเกิดโวยวาย ด่า รปภ (เดียวมีคลิปตอนด่า) ด่าหยาบคาย ด่าพ่อด่าแม่ มีอยู่คำหนึงที่ด่าว่า เงินเดือนมึงยังน้อยกว่าราคาร้องเท้าของกูข้างหนึงเลย แล้วก็มีการท้าต่อย จนเกิดเหตุการณ์ตามคลิปเลยครับ (พี่คนเสื้อขาวเค้าบอกว่าเค้าเป็น โปรดิวเซอร์อยู่ช่อง 3 มึงเล่นผิดคนแล้ว) ขอบคุณครับ

(ชมคลิป)

อย่างไรก็ตาม เมื่อเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ลงในโลกโซเชียล ทำให้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงแดงความคิดเห็นต่อเหตุการณ์นี้กันอย่างล้นหลามเรามีตัวอย่างความคิดเห็นมาให้ชมค่ะ ไปดูกันเลย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก : Social Hunter