โหลดแล้วได้บุญ! สติ๊กเกอร์ ไลน์ "ผู้ว่าฯเลย" รายได้สมทบทุนสร้างห้องผ่าตัด

25 เม.ย. 2561 เวลา 3:40 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากที่มีการเผยแพร่สติ๊กเกอร์ไลน์จากคาแรกเตอร์สุดคูล ของ นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ที่ระบุข้อความเชิญชวนว่า " โหลดได้บุญ สติ๊กเกอร์ไลน์กำลังมาแรง ท่านผู้ว่าฯ ไอเดียผุด ต้องการหารายได้สนับสนุนการสร้างห้องผ่าตัดโรงพยาบาลเลย " ให้เหล่านักสะสมสติกเกอร์ได้โหลดไว้ใช้กันนั้น

ล่าสุด ( 25 เม.ย.61) ทีมข่าวสปริง นิวส์ ออนไลน์ ได้ทำการสอบถามไปยัง นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดเลย พบว่า ท่านผู้ว่าฯ ติดภารกิจ จึงได้รับการเปิดเผยเรื่องดังกล่าว จาก นาย รัชนาท วานิชสมบัติ ปลัดอำเภอปฏิบัติหน้าที่เลขานุการผู้ราชการจังหวัดเลย ว่า ครีเอเทอร์สติ๊กเกอร์ ไลน์ " I'm Tik " เป็นความคิดของท่านผู้ว่าฯ ร่วมกับทีมงานจิตอาสา เมื่อประมาณ 2-3 เดือนที่ผ่านมา หลังจากที่ทางโรงพยาบาลเลย ได้เปิดโครงการระดมทุนสร้างห้องผ่าตัดและจัดซื้ออุปกรณ์ที่ใช้ในห้องผ่าตัด โดยตนเป็นผู้คิดข้อความประกอบภาพ ซึ่งเป็นคำพูดที่ท่านผู้ว่าฯเลย มักจะพูดอยู่บ่อยครั้ง อย่างไรก็ตาม อยากเชิญชวนให้ทุกคนร่วมซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ดังกล่าว เพื่อสนับสนุนทุนก่อสร้างห้องผ่าตัดเพื่อช่วยเหลือในรักษาคนไข้ต่อไป

คลิกซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ : I'm Tik

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th