ข่าว

อึ้ง! ครูไม่อยู่ เด็ก 2 ขวบ “ตีกัน” หน้ายับ แผลเต็มตัว

ภาพสุดสลด! เด็ก 2 ขวบตีกันถึงขั้นเลือดตกยางออก ญาติสวดครูไปไหน? ปล่อยเด็กทำร้ายร่างกายกันรุนแรงขนาดนี้ เผยสภาพเด็กหญิงวัย 2 ขวบ บาดแผลทั่วใบหน้า และลำตัว ล่าสุดเรียกผู้ปกครอง 2 ฝ่ายไกล่เกลี่ย จ่ายเงินเยียวยาแล้ว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ซา กุ ระ ถ่ายภาพบุตรหลานวัย 2 ขวบ บาดแผลเต็มร่าง ตั้งคำถามเป็นการทำร้ายกันของเด็กวัย 2 ขวบจริงหรือไม่? ระบุว่า “ครูไปไหนหมด ทำไมปล่อยไหเปนแบบนี้ เด็ก2ขวบจะทำถึงขนาดนี้เลยหรอค่ะครู ร้องเรียนที่ไหนได้บ้าง ออกมารับผิดชอบหน่อยค่ะ?? ทำไมทำน้องฉันแบบนี้?#ช่วยกันแชร์หน่อยค่ะ”

ล่าสุดข้อมูลจากเฟซบุ๊กแฟนเพจ ตำรวจโคราช ยินดีรับใช้ครับ เผยความคืบหน้า นายอำเภอหนองบุญมาก พร้อมผู้กำกับ สภ.หนองบุญมาก เข้าเยี่ยมเด็กหญิง 2 ขวบ ที่ได้รับบาดเจ็บ พร้อมตรวจสอบข้อเท็จจริงพบเป็นการทำร้ายกันของเด็กเพื่อนร่วมชั้น ดดยใช้ “โดมิโน่ไม้” ตีไปที่หน้าของน้อง ซึ่งระหว่างนั้นครูได้จัดพิธีไหว้ครู จึงเผลอปล่อยเด็กอยู่ตามลำพัง

โดยนายสมาน นวมโคกสูง บิดาของเด็กหญิงที่ทำร้ายร่างกายเพื่อน ได้จัดให้มีการปรับความเข้าใจกันแล้ว ทางโรงเรียน และ ผู้ปกครองของเด็กที่ทำร้าย รับว่า จะช่วยเหลือ เยียวยา เหตุที่เกิดขึ้นทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าเยียวยาอื่นๆ จนเป็นที่พอใจของผู้ปกครองที่ถูกทำร้าย.และไม่ติดใจเหตุที่เกิดขึ้นอีกต่อไป