ข่าว

ปิดตำนาน น้องแนน ชัยภูมิ คนดังทวิตเตอร์ “เปิดกลุ่มขายคลิปโป๊” ตร.บุกรวบคาบ้าน

น้องแนน ชัยภูมิ หญิงสาวคนดังทวิตเตอร์ที่เร่ขายคลิปโป๊เปลือย มีเพศสัมพันธ์ โดยมีพฤติกรรมเปิดกลุ่มเรียกเก็บเงิน ตำรวจชัยภูมิแกะรอยบุกรวบตัวคาบ้านพัก เจ้าตัวรับสารภาพหมดเปลือก เจ้าหน้าที่ยึดของกลาง พร้อมแจ้งข้อหาหนักหลายรายการ

พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ สั่งระดมชุดสืบสวนจัดชุดติดตามเฝ้าระวังกลุ่มผู้กระทำความผิดทางเทคโนโลยีในเขตพื้นที่ของตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ มอบหมายให้ พ.ต.อ.ไพโรจน์ ขุนหมื่น รอง ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ ,พ.ต.อ.สรวิศ มาอินทร์ ผกก.สส.ภ.จว.ชัยภูมิ, จัดชุดสืบสวนร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เทพสถิต ในท้องที่นำโดย พ.ต.ท.สุราษ แก้ววังปา สว.สสฯ พบเบาะแสผู้ใช้บัญชี Twitter พบหญิงสาวรายหนึ่งมีการเผยแพร่ภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว สื่อลามกอนาจารของตนเองลงไปในโซเชียลมีเดีย จำนวนหลายภาพ มีการเชิญชวน ชักชวน การขายบริการทางเพศ อย่างชัดเจน ทางเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมจึงได้ลงพื้นที่

ตรวจสอบพบหญิงสาวอายุ 22 ปี ชาว อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ให้การรับว่า ตนได้ทำการเผยแพร่ภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวของตนเอง ซึ่งเป็นภาพลามกอนาจารลงไปสื่อในโซเชียลมีเดียจริง เนื่องจากในช่วงเวลาดังกล่าวอยู่บ้านพักว่างๆตกงานไม่มีรายได้ จึงมีความคิดอยากหาเงินโดยให้เรือนร่างของตนเองในการถ่ายภาพและคลิปในลักษณะลามกเพื่อแลกกับการดึงลูกค้าผู้ชาย

ทั้งนี้ข้อมูลเพิ่มเติมพบบัญชีดังกล่าวใช้นามแฝงว่า “น้องแนน” ซึ่งก่อนหน้านี้เคยอยู่ในพื้นที่จังหวัดลพบุรี และได้ทำการในลักษณะดังกล่าวมาโดยตลอด ซึ่งล่าสุดถูกจับกุมตัวได้ คาดย้ายถิ่นฐานมาอยู่ที่ชัยภูมิ และยังมีการถ่ายคลิปโป๊ – ขายคลิปชวนมีเพศสัมพันธ์เช่นเดิม