ข่าว ข่าวภาคกลาง

อาจารย์วัย 42 ปี ดับคารถ คาดออกมาเล่นเกมโปเกมอน

เกิดเหตุอาจารย์ วัย 42 ปี นอนเสียชีวิตภายในรถยนต์ คาดออกมาเล่นเกมโปเกมอน

ตำรวจ สภ.เมืองนครนายก ได้รับแจ้งมีผู้พบศพชายเสียชีวิตภายในรถกระบะที่ติดแครื่องอยู่ หมายเลขทะเบียน กค3277 นครนายก บริเวณปากซอย เฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.บ้านใหญ่ อ.เมือง จ.นครนายก พ.ต.อ.กล้าหาญ โชคพิพัฒน์ไพบูลย์ ผู้กำกับสภ.เมืองนครนายก พร้อมอาสากู้ภัย กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบทราบว่าผู้เสียชีวิต ชื่อนายนพพร อนุสนณ์สมรส อายุ 42 ปี เป็นอาจารย์วิทยาลัยเทคนิคนครนายก เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย มีเพียงคราบเลือดที่ไหลจากปากเปรอะเสื้อเท่านั้น แพทย์ได้ทำการชันสูตรเบื้องต้นก่อนส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่ รพ.มศว.องครักษ์ ขณะที่กองพิสูจน์หลักฐานได้ทำการตรวจสอบเก็บพยานหลักฐานภายใน ภายนอก และบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อไปทำการสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

ขณะที่ภรรยาผู้เสียชีวิตได้ให้ข้อมูลกับผู้กำกับการสภ.เมืองนครนายก ว่า วันนี้ตนได้พาลูกไปเล่นน้ำ ซึ่งได้แยกกับสามีที่บ้านช่วงเวลาประมาณ 10.30 น. ซึ่งตนก็ได้โทรหาสามีตลอดหลังจากที่ออกจากบ้านแต่ก็ถูกตัดสายจึงเข้าใจว่าสามีกำลังขับรถเล่นเกมอยู่จึงไม่สะดวกรับโทรศัพท์ จนกระทั้งเวลาประมาณ 14.00 น. ตนไม่สามารถติดต่อกับสามีได้ จนกระทั้งตนมาทราบว่ามีผู้พบศพสามี ภรรยาผู้เสียชีวิตยังให้ข้อมูลอีกว่า สามีมีโรคประจำตัว แต่ระยะหลังไม่ได้ทานยาต่อเนื่อง