เมนูแปลก! ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำตก สูตรอร่อยในชามเดียว!?

ก๋วยเตี๋ยวยูเทิร์น ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ด เลื่องชื่อลือชาโดยสูตรก๋วยเตี๋ยวน้ำตกต้มยำ เมนูแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ลูกค้าแห่อุดหนุนแน่นร้าน ใครอยากไปลองชิม ต้องรีบกันหน่อย เพราะเปิดขายถึงบ่ายสองของก็เกลี้ยงร้าน

ก๋วยเตี๋ยวยูเทิร์น ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่หมู่ที่ 3 ตำบลดอกคำใต้ อำเภอดอกคำใต้ ริมถนนสายพะเยาเชียงคำ ซึ่งเจ้าของร้านเป็นสามีภรรยา คนรุ่นใหม่ที่หลังจบการศึกษา หันมาประกอบอาชีพอิสระโดยการขายก๋วยเตี๋ยว ซึ่งมีเมนูเด็ดหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวหมู ซุปเล้ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่

ซึ่งนายวิชระพันธ์ วังผา เจ้าของร้านบอกว่า หลังจากที่ตนเองจบการศึกษามา จึงมีความสนใจที่จะเปิดร้านก๋วยเตี๋ยว จึงได้ทำการศึกษาเรียนรู้การทำก๋วยเตี๋ยว แรกเริ่มก็ทำตามที่ตนเองชอบกินและนำสูตรมาปรับปรุง จนมาเป็นสูตรของตนเอง มาทำการเปิดร้านในพื้นที่อำเภอดอกคำใต้ ซึ่งลูกค้าจะมีการชื่นชอบมาก โดยเฉพาะเมนูก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำตก ที่มีทั้งหมูและเนื้อให้เลือกรับประทาน ซึ่งลูกค้าที่ชอบทานในรูปแบบน้ำตกด้วยต้มยำด้วยก็จะได้รับประทานในชามเดียวกัน นอกจากนั้นจะมีก๋วยเตี๋ยวหลากหลายสูตรให้เลือกรับประทานทั้งน้ำตก น้ำใส ต้มยำ และซุปเล้ง โดยจะขายในราคาเริ่มต้นที่ 40 พิเศษ 50 บาท โดยแต่ละวันลูกค้าจะมาอุดหนุนอย่างต่อเนื่องแน่นร้าน และประมาณบ่าย 2 โมงก็จะหมดทุกวัน

สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวยูเทิร์น ตั้งอยู่ที่หมู่ที่ 3 ตำบลดอกคำใต้ อำเภอดอกคำใต้ ติดถนนสายพะเยา-เชียงคำ ซึ่งร้านจะเปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00 และประมาณบ่าย 2 โมง ก็จะหมดแทบทุกวัน โทรศัพท์ 083-3246373