เลือกตั้ง62 : เปิดเบื้องลึก ศึก 2 ขั้ว พรรคประชาธิปัตย์ เมื่อต้องเลือกข้าง?

01 เม.ย. 2562 เวลา 4:45 น.

นายชาญชัย อิสระเสนารักษ์ เปิดเเผยถึงความคืบหน้าหลังมีการประชุมกรรมการบริหารพรรค ซึ่งคาดว่าพรรคประชาธิปัตย์ล็อบบี้กันฝุ่นตลบ เพื่อเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ พร้อมกรรมการบริหาร และยังมีสมาชิกในพรรคเสียงแตก ว่าจะเข้าร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐหรือไม่?

ในแวดวงการเมือง ยังจับจ้องไปที่พรรค ประชาธิปัตย์ ว่าจะเข้าร่วมกับพรรคใด พลังพลังประชารัฐ หรือเพื่อไทย ในการทำงานหลังการเลือกตั้งครั้งนี้ ล่าสุด พรรคประชาธิปัตย์ ได้มีประชุมกรรมการบริหารพรรค และว่าที่ ส.ส. ซึ่งคาดว่าจะมีการหารือแนวทางสำคัญหลายเรื่อง โดยเฉพาะการเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่และการร่วมหรือไม่ร่วมรัฐบาล รายละเอียดในเรื่องนี้ นายชาญชัย อิสระเสนารักษ์ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ จะมาเปิดใจในรายการ

โดยนายชาญชัย ได้เปิดเผยว่า เมื่อวันที่มีการประชุม ตนได้เสนอในที่ประชุมว่า ขณะนี้พรรคประชาธิปัตย์ อยู่ในฐานะที่ต้องมีความสามัคคีเป็นหลัก และยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า ในสถานการณ์ปัจจุบัน ไม่ว่าจะตัดสินเรื่องอะไรก็แล้วแต่ ข้อมูลเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เพราะฉะนั้นต้องรู้จริง อย่าใช้ความรู้สึกชอบชัง มาตัดสิน ขอให้ตั้งสติและใช้ปัญญาในการทำงาน

ทั้งนี้นายชาญชัย ยังได้ระบุอีกว่า วันนี้พรรคประชาธิปัตย์ มีหน้าที่คือ เป็นพรรคการเมืองเพื่อแก้ปัญหาของประชาชน และบริหารประเทศชาติ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายค้าน หรือฝ่ายรัฐบาลก็ตาม

นายชาญชัย อิสระเสนารักษ์  เปิดเเผยถึงความคืบหน้าหลังมีการประชุมกรรมการบริหารพรรค ซึ่งคาดว่าพรรคประชาธิปัตย์ล็อบบี้กันฝุ่นตลบ เพื่อเลือกหัวหน้าพรรคคนใหม่ พร้อมกรรมการบริหาร และยังมีสมาชิกในพรรคเสียงแตก ว่าจะเข้าร่วมจัดตั้งรัฐบาลกับพรรคพลังประชารัฐหรือไม่?

เจาะลึกศึก 2 ขั้ว ...ใน ปชป.

รายการ เจาะลึกทั่วไทย Inside Thailand วันที่ 1 เดือนเมษายน พ.ศ. 2562 เวลา 08.00 น.- 10.00 น. ทางช่อง SPRING26 ดำเนินรายการโดย “ ดนัย เอกมหาสวัสดิ์” และ “อมรรัตน์ มหิทธิรุกข์” เจาะลึกประเด็นร้อน.. เสิร์ฟอาหารสมองยามเช้า วันนี้ * เจาะลึกศึก 2 ขั้ว ...ใน ปชป. * รับฟังเสียงสัมภาษณ์สดทางโทรศัพท์กับ นายชาญชัย อิสระเสนารักษ์ ผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ รายละเอียดจะเป็นอย่างไรติดตามได้จากรายการ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง >>> ?

เลือกตั้ง 62 : ประชาธิปัตย์ บนทาง 2 แพร่ง