Spring News

“แคลช” ตื่น!! มาเจอเพื่อนเก่า 7 ปีที่คิดถึงกลับมารวมกันมันส์กว่า  “CLASH  AWAKE  CONCERT”

02 ก.ค. 2561 เวลา 12:55 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

รวมกันมันส์กว่า !!   หลังจากแยกย้ายไปทำตามฝันของแต่ละคนนาน  7  ปี ก็สมควรแก่เวลา ของ “แคลช” วงร็อกระดับตำนาน อันประกอบด้วย  แบงค์- ปรีติ  บารมีอนันต์ (ร้องนำ)  , พล –คชภัค ผลธนโชติ (กีตาร์) , แฮ็ค-ฐาปนา ณ บางช้าง (กีตาร์) , สุ่ม- สุกฤษณ์  ศรีเปารยะ (เบส)  และ ยักษ์ – อนันต์ ดาบเพ็ชรธิกรณ์ (กลอง)  ที่จะกลับมาผนึกกำลังปลุกทุกความสุข ฟื้นทุกความทรงจำ อีกครั้งกับทุกเพลงฮิตที่คิดถึงของใครหลายคน  อาทิ  เธอจะอยู่กับฉันตลอดไป , ขอเช็ดน้ำตา , กอด ,ไฟรัก  ฯลฯ  ใน   “ลีโอ พรีเซนต์ส  “แคลช อะเวค คอนเสิร์ต”   (Leo  Presents “CLASH  AWAKE  CONCERT”)  คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในรอบ 7 ปี   โดยการกลับมาครั้งนี้ สมาชิกวงแคลช  ช่วยกัน เล่าให้ฟังว่า

 

“จริงๆแล้วไม่ได้มีแบบแผนอะไรชัดเจนว่า  เราต้องกลับมาวันนี้ ปีนี้นะ  แต่เป็นสัญชาตญาณ มากกว่า ว่า ช่วงเวลานี้แหละ ที่เหมาะ  ไม่เร็ว ไม่ช้าไป  กำลังดี     ส่วนความรู้สึกที่จะได้กลับมาเจอแฟนเพลง  ก็ค่อนข้างจะมีความกังวลนะ    เราหายไปนาน  และพวกเราไม่ได้รู้สึกมั่นใจว่า  แคลช มีฐานแฟนเพลงเยอะ  แฟนเพลงไม่ลืมเราหรอก เพราะในความเป็นจริง เราโตขึ้นก็มีวงใหม่ๆเกิดขึ้นมามากมาย  กระแสดนตรีก็เปลี่ยนไป  คือ ถ้าพูดกันตรงๆ  เราก็มีความคิดว่าแฟนเพลงอาจจะลืมเราไปแล้ว หรือเค้าอาจจะไม่ได้ชอบ หรือไม่ได้ฟังเพลงของพวกเราแล้วก็เป็นได้   แต่ลึกๆ อีกใจหนึ่งคล้ายๆว่า มัน เป็นความผูกพันอ่ะครับ  คง ยังมีแฟนเพลงที่รอดูเราเล่น  รอที่จะฟังเพลงของเราอยู่มั้ง!!  อย่าง เวลาไปตามงานต่างๆ ก็จะเจอแฟนเพลงที่เป็นแบบเด็กวัยรุ่นเลย   เค้าไม่ทันเราแน่  แต่เค้าก็จะเดินมาคุยกับเราว่า ... พี่ผมฟังเพลงพี่นะ.. ผมฟังเพลงพี่ๆวงแคลชนะ  ทำให้รู้สึก  เห้ย!! แสดงว่าเพลงของเราก็ยังพอจะวนอยู่ในไลบรารี ( library)  ต่างๆของหลายๆคนอยู่   ซึ่งถ้าเราได้กลับมาเจอพวกเค้า  ก็คงตื่นเต้น   มันคงเป็นความสุขอีกครั้งสำหรับเรา   แล้วก็สำหรับแฟนเพลงด้วยที่จะได้กลับมาร่วมร้อง ร่วมฟังดนตรี  ร่วมส่งความรู้สึกถึงกันในครั้งนี้    และดีใจครับที่จะได้เล่นดนตรีกับเพื่อนๆ  เพราะว่าห่างหายกันไปนานนะครับ”

                             “แคลช” ตื่น!! มาเจอเพื่อนเก่า 7 ปีที่คิดถึงกลับมารวมกันมันส์กว่า  “CLASH  AWAKE  CONCERT”

และในฐานะนักร้องนำ  แบงค์  พูดเสริม เพื่อนๆ  ว่า …

 

“ คือในฐานะนักร้องเนี่ยมันก็จะเจอเหตุการณ์บ่อยมากที่มีคนถามว่า  เมื่อไหร่จะกลับมารวมวง  นู่นนี่นั่น  ผมก็ตอบกลางๆไป  ซึ่งเราได้ยินมาตลอด  7  ปีที่ผ่านมาเลยนะ ทำให้เราดีใจอย่างนึงว่า แฟนเพลงทุกคนเข้าใจอย่างพร้อมเพียง ว่า วงแคลชไม่ได้แตกกัน…  มันเหมือนเราหลับไป  7  ปี  แยกย้ายไปทำตามฝันของแต่ละคน แล้วตื่นขึ้นมาใหม่เพื่อที่จะมาเจอกัน แล้วจะอยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ หวังว่าหลายคนจะรอโอกาสนี้เช่นเดียวกับที่พวกเรารอการกลับมารวมกัน มาอยู่เป็นพรรคพวกกันเหมือนเดิมครับ  และเชื่อว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเต็มไปด้วยความรัก ความคิดถึง ความอบอุ่น และก็ความสนุกสนานอย่างที่เราเคยมี หรือหลายๆอย่างที่เรายังไม่เคยทำ อยากให้ไปพบเจอกันหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน  แล้วอยากเชิญรวมไปถึงคนที่ยังไม่เคยดูคอนเสิร์ต แคลช ด้วยนะครับ อยากให้ทุกๆคนไปสนุกด้วยกัน ยิ้มด้วยกัน ไปหัวเราะ ไปกระโดด หรือแม้แต่ร้องไห้ไปกับเพลงเศร้าด้วยกัน แบบมีครบทุกรสชาติเลย ไปเจอกันนะครับ”

 

ใครคิดถึง !!  ไปทบทวนความทรงจำกันได้ใน  “AWAKE  ตื่น...มาเจอเพื่อนเก่า”  หนังสั้นเรื่องแรกของ “ แคลช (CLASH)” ในรอบ 7 ปีที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ @clashrockband  #ClashRockBand   ได้แล้ววันนี้!!

 

และใครยังคงรัก “แคลช” แรงกล้า  ไปเจอ...ไปมันกันอีกครั้ง ในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ   “ลีโอ พรีเซนต์ส  “แคลช อะเวค คอนเสิร์ต”  ( Leo Presents    “CLASH  AWAKE  CONCERT)”   วันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561  ที่ ไบเทค บางนา HALL 98     บัตร EARLY BIRD  บัตรยืน VIP* 3,000 บาท(ราคาเต็ม 3,500 บาท) / บัตรยืน A 2,000 บาท (ราคาเต็ม 2,500 บาท) / บัตรยืน B และบัตรนั่ง 1,500 บาท(ราคาเต็ม 2,000 บาท) เริ่มขายบัตร 1-5 สิงหาคมนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา  หรือ www.thaiticketmajor.com (โทร 02-262-3456)  และ บัตร NORMAL PRICE  (ราคาเต็ม) ขายวันที่ 6 สิงหาคม 61  เป็นต้นไป   *พิเศษ!! บัตรยืน VIP ทุกใบรับฟรี POSTER CONCERT ขนาด 70 x 100 ซม. พร้อมลายเซ็น 5 สมาชิกวงแคลช / ได้ยืนดูคอนเสิร์ตใกล้ชิด ติดเวทีพร้อม  FAST LANE ทางเข้าออกส่วนตัว และรับสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี 200 คนที่จะได้  MEET&GREET  หลังเวทีกับวงแคลช

 

***เฉพาะผู้ซื้อบัตรยืน VIP ในช่วง EARLY BIRD (1-5 สิงหาคม)  มีสิทธิ์ร่วมงาน CLASH  FAN MEETING : ROAD TO AWAKE CONCERT ในวันที่ 7 สิงหาคม GMM LIVE HOUSE @ CENTRAL WORLD เวลา 20.00 น. ในงานคุณจะได้พบกับโชว์พิเศษจากวง CLASH  และกิจกรรมสุดใกล้ชิดที่ขนมาเอาใจพรรคพวกวง CLASH พร้อมรับ POSTER CLASH AWAKE CONCERT กับมือสมาชิกวง CLASH ด้วยตัวเอง

 

ได้เวลาปลุกความเป็นแคลชในตัวคุณ รีบซื้อบัตรแล้วมาเจอกัน!!  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/clashrockband

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด