5 เรื่องลับ กับ บิ๊นท์ สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์

02 ธ.ค. 2562 เวลา 6:06 น.

บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ Miss International 2019 มาเผย 5 เรื่องลับให้ชาว alive ได้รู้ ได้รู้จักเธอให้ลึกซึ้งในอีกมุม แล้วจะหลงรักผู้หญิงคนนี้โดยไม่รู้ตัว

  • ที่มาของชื่อ บิ๊นท์

บิ๊นท์ มีที่มาจากรากศัพท์อียิปต์ เป็นชื่อคนที่แปลว่า ลูกสาว

  • นิยามความรักที่มีต่อคุณพ่อ

สำหรับบิ๊นท์ พ่อคือทุกอย่าง เป็นพ่อ เป็นเพื่อน เป็นพี่ชาย ท่านเลี้ยงบิ๊นท์แบบเราคุยกัน ฉะนั้นท่านเป็นทุกอย่างที่ผู้ชายคนหนึ่งจะเป็นให้ได้ ซึ่งบิ๊นท์ไม่ใช่คนโรแมนติก คุณพ่อก็ไม่ใช่คนโรแมนติกเหมือนกัน จะเน้นแกล้งๆ กันมากกว่า

  • ชอบหนุ่มแบบไหน

ชอบผู้ชายสูงกว่า ตี๋ตี๋ ชอบผู้ชายตาอิอิ ถ้าเจอผู้ชายที่ชอบจะไม่มอง เวลาเขินจะไม่มอง เดี๋ยวเสียมาด

  • เล่าถึงวีรกรรมความแสบของบิ๊นท์

บิ๊นท์แสบอยู่นะ ตั้งแต่อนุบาลก็มีขัดขาเพื่อน ล้มกระโปรงเปิด ก็หัวเราะเพื่อน แต่ไม่ดีนะอย่าทำตาม

  • สิ่งที่อยากทำในตอนนี้

อยากทำด้านเอ็นเตอร์เทนเมนท์ วงการบันเทิง เป็นช่วงที่โอกาสเข้ามา ก็อยากลองสานความฝันของตนเองด้านนี้ดู ถ้าได้เงินก้อนมา จะเอาไปลงทุนด้านการธนาคาร ด้านโปรดักส์ต่างๆ อยากลงทุนเก็บไว้ แบ่งส่วนให้พ่อแม่ แล้วก็เอาไปทานอาหารอร่อยๆ

ท้ายสุด บิ๊นท์ขอฝากให้ทุกคนดูแลสุขภาพ ลดหวาน ลดเค็ม ลดอาหารที่มีไขมันสูง ออกกำลังกาย ด้วยความเป็นห่วง ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรง

บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ Miss International 2019 มาเผย 5 เรื่องลับให้ชาว alive ได้รู้ ได้รู้จักเธอให้ลึกซึ้งในอีกมุม แล้วจะหลงรักผู้หญิงคนนี้โดยไม่รู้ตัว บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ Miss International 2019 มาเผย 5 เรื่องลับให้ชาว alive ได้รู้ ได้รู้จักเธอให้ลึกซึ้งในอีกมุม แล้วจะหลงรักผู้หญิงคนนี้โดยไม่รู้ตัว บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ Miss International 2019 มาเผย 5 เรื่องลับให้ชาว alive ได้รู้ ได้รู้จักเธอให้ลึกซึ้งในอีกมุม แล้วจะหลงรักผู้หญิงคนนี้โดยไม่รู้ตัว บิ๊นท์-สิรีธร ลีห์อร่ามวัฒน์ Miss International 2019 มาเผย 5 เรื่องลับให้ชาว alive ได้รู้ ได้รู้จักเธอให้ลึกซึ้งในอีกมุม แล้วจะหลงรักผู้หญิงคนนี้โดยไม่รู้ตัว