สายการบิน Emirates โฆษณา ด้วยการให้นางแบบยืน บนยอดตึก ที่สูงที่สุดในโลก

11 ส.ค. 2564 เวลา 10:28 น. 436

ใจแม่ได้! ไวรัลต่างประเทศ มาจากยูเออี กลายเป็นโฆษณาที่สร้างแรงกระเพื่อมในโลกออนไลน์ รวมถึงสร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เมื่อ สายการบิน Emirates จับนางแบบสาวแต่งชุดแอร์ โฮสเตส ยืนโฆษณาบนยอดตึกสูงที่สุดในโลก โดยโฆษณาสุดหวิวชินนี้ ไม่มีกราฟฟิก หรือ CG ใดๆ

กลายเป็นอีกหนึ่งโฆษณาที่เป็นที่โด่งดัง และกลายเป็นไวรัลต่างประเทศ เมื่อ สายการบิน Emirates สร้างความตื่นตาตื่นใจ  ด้วยการพาสาวสวยในชุดลูกเรือสายการบิน  ขึ้นไปยืนถือป้ายบนตึกระฟ้าที่จัดว่าเป็นหนึ่งในอาคารที่สูงที่สุดในโลก อาคาร Burj Khalifa ซึ่งมีความสูงมากที่สุดในโลกเวลา ด้วยความสูง 828 เมตร หรือ  2,717 ฟุต งานนี้ไม่มีสตันท์ ไม่ใช่ตัวแสดงแทน และไม่มีคอมพิวเตอร์กราฟฟิกใดๆ
.
การที่ สายการบิน Emirates ลงทุนให้นางแบบเสี่ยงตาย มายืนท้า ต่อกรกับสายลม บนความสูงบนยอดตึก Burj Khalifa ตึกสูงที่สุดในโลก ที่ยูเออีครั้งนี้ ก็เพราะโฆษณาตัวนี้ ถือเป็นการฉลองความยินดีให้กับคำสั่งยกเลิกการกักตัวในการเดินทางระหว่างสหราชอาณาจักรและยูเออี

credit Youtube Emirates

nicolesmithludvik3

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โดยในช่วงเวลาก่อนหน้านี้ การเดินทางระหว่างยูเออี และสหราชอาณาจักร มีปัญหาติดขัดเพราะจะต้องมีการกักตัวเพื่อสังเกตอาการโควิด-19 ก่อน เพราะ ดูไบ เมืองหลวงยูเออี อยู่ในกลุ่มเมืองสีแดงของสหราชอาณาจักร มีการบังคับให้ผู้เดินทางจะต้องเข้ารับการฉีดวัคซีนโควิด-19 ก่อนถึงจะเดินทางเข้าสหราชอาณาจักรได้ และต้องมีการกักตัวอีก 10 วัน

แต่ ณ เวลานี้ คำสั่งในการกักตัวได้ถูกยกเลิกไปแล้ว  ซึ่งเป็นเรื่องน่ายินดีอย่างยิ่ง สำหรับธุรกิจสายการบินแบบสายการบิน Emirates  ซึ่งนี่คือสัญญาณ สะท้อนความสำเร็จ เรื่องการคุมโรคระบาดที่ดีขึ้นของยูเออี และเป็นข่าวดีด้านเศรษฐกิจที่จะกระเตื้องขึ้นอีกด้วย

nicolesmithludvik

โดย งานโฆษณาตัวนี้มีความยาวทั้งหมด 33 วินาที และทุกขั้นตอนไม่มีกราฟฟิก หรือ CGI มาแต่งเสริมเติมแต่งใดๆ  เรียกได้ว่าโฆษณาชิ้นนี้ ก็ทำให้เกิดความสนใจในธุรกิจการเดินทางขึ้นมาอีกครั้ง หลังจากได้รับผลกระทบอย่างหนักจากวิกฤตโรคโควิด-19   ทางสายการบิน Emirates เองก็ตั้งใจที่จะทำให้โฆษณาตัวนี้ไวรัลและเรียกความสนใจจากผู้คนทั่วโลกอีกครั้งเพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยว กระตุ้นธุรกิจการเดินทางให้ฟื้นฟูอย่างรวดเร็ว.
.
สำหรับตึก Burj Khalifa  (บุรจญ์เคาะลีฟะฮ์) เป็นตึกสูงระฟ้า  ตึกสูงที่สุดในโลก  เปิดให้ใช้ได้อย่างเป็นทางการ  4 มกราคม  2010 ผู้ออกแบบอาคารนี้ ได้แก่ “เอเดรียน สมิท” สถาปนิกชาวอเมริกัน และนี่คือ แลนด์มาร์คสำคัญแห่งหนึ่งของโลก
.
ส่วนนางแบบที่ใจกล้า ขึ้นไปยืนบนจุดสูงสุดของตึก Burj Khalifa  เธอชื่อว่า Nicole Smith-Ludvik . ต้องยอมรับว่า ใจเธอมันได้จริงๆ!

nicolesmithludvik99

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด