รอวันนี้มานาน! ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ หลังเจ้าหน้าที่บุกทลาย โรงงานเมจิกสกิน

23 เม.ย. 2561 เวลา 11:54 น.

ความเคลื่อนไหวในเพจ Wannapa Pongson พบมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากหลังเจ้าหน้าที่บุกทลายโรงงานบริษัทเมจิกสกิน

วันนี้(24เม.ย.)จากกรณี พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว 3 นำสื่อมวลชนดูของกลางผลิตภัณฑ์ในเครือบริษัทเมจิกสกิน จำกัดกว่า 100 ลัง พร้อมอุปกรณ์ผลิต และสมุดจดสูตรสินค้า ที่ผลิตสินค้าประเภทสกินแคร์  อาหารเสริมยี่ห้อดังหลายประเภท พร้อมยึดของกลางไว้จำนวนมาก อาทิ เงินสด 19 ล้านบาท แหวนทองคำ จำนวน 53 วง บริเวณบ้านพบรถเบนซ์ หรู สีดำ มูลค่าทั้งหมด 21 ล้านบาท

ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งผิดกฎหมายเนื่องจากไม่ได้รับใบอนุญาตจาก อย. และกระบวนการผลิตเป็นการทำมือ ที่ทำเองโดยไม่ได้รับมาตรฐานไม่มีการรับรอง สูตรที่ผสมในผลิตภัณฑ์ก็เป็นการคิดเองผสมเอง โดยไม่คำนึงถึงอัตราส่วนและการเป็นอันตรายต่อผู้บริโภค รวมไปถึงสลากสินค้าต่างๆ ก็ผิดกฎหมายนั้น ความเคลื่อนไหวล่าสุดในเพจของนางวรรณภา พวงสน หัวหน้าทีมและเจ้าของบริษัท เมจิก สกิน จำกัด พบมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างเห็นด้วยกับการบุกทลายโรงงานของเจ้าหนาที่ในครั้งนี้ เพราะเห็นพฤติกรรมการขายสินค้าของนางวรรณภา ที่มักจะใช้วิธีการตลาดด้วยการนำทองคำรูปพรรณมาเป็นแรงจูงใจทำให้ผู้เสียหายหลงเชื่ออยากซื้อสิ้นค้าและร่วมลงทุน

ขอบคุณข้อมูลจากhttps://www.facebook.com/fernceo?hc_ref=ARRykQ_ijFGBEnxtfM4KJVkntgU8ymCu9yxsPnFpoSsWXOpAJ7U5oS0e6exLs8hrBs