เปิดชื่อ 7 ดาราล็อตแรก แจงเอี่ยว "เมจิกสกิน"

23 เม.ย. 2561 เวลา 14:25 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

จากกรณีที่ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รอง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง ผบก.ทท.3 พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ รองผบก.สส.บช.น. สนธิกำลังตำรวจกว่า 100 นาย ทลายแก๊งเครื่องสำอาง อาหารเสริม ในเครือข่าย บริษัท เมจิกสกิน จำกัด ทั้งหมด 13 จุดทั่วประเทศ ผู้ต้องหาตามหมายจับทั้งหมด 8 รายนั้น

ล่าสุดวันนี้( 23 เม.ย.) ภก.สมชาย ปรีชาทวีกิจ รองเลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) แถลงข่าวกรณีการเข้าจับกุมผลิตภัณฑ์ เมจิก สกิน ที่จดแจ้งในนามของนางวรรณภา พวงสน ว่า ในส่วนการติดตามขยายผลทางอย.ได้มีการส่งข้อมูลไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มีการตรวจสอบและประสานผลมายัง อย. ซึ่งในเบื้องต้นที่ได้มีการสรุปผลไปแล้วก็คือในเรื่องของสถานประกอบการไม่ถูกต้องตามที่มีการจดแจ้งไว้กับทาง อย. ส่วนในเรื่องสารประกอบต่างๆ ว่าจะมีสารที่เป็นอันตรายหรือไม่นั้น ทาง อย. ได้มีการส่งตัวอย่างผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางให้กับทางกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ตรวจสอบ ตั้งแต่มีการลงพื้นที่ตรวจสอบแหล่งผลิตและจำหน่ายเครื่องสำอางที่จดแจ้งในนามของนางวรรณภา พวงสน ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์หลังจากได้รับเรื่องร้องเรียน ซึ่งการตรวจสอบก็ต้องใช้เวลา หากได้ข้อมูลผลกระทบจากผลิตภัณฑ์จะมีการแจ้งสู่สาธารณชนต่อไป

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

รายงานข่าวระบุว่า ภก.สมชาย ได้มีการเปิดเผยรายชื่อ 7 ดารากลุ่มแรกที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยมีรายชื่อดังนี้ 1.ศรัณย์รัชต์ ดีน 2.อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์ 3.จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล 4.อภิษฎา เครือคงคา 5.วิริฒิพา ภักดีประสงค์ 6.พุฒิชัย เกษตรสิน 7.พรชัย กฤษฎี

[caption id="attachment_243625" align="aligncenter" width="228"] ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ศรัณย์รัชต์ ดีน[/caption]

 

[caption id="attachment_243624" align="aligncenter" width="684"] ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์ / วิริฒิพา ภักดีประสงค์[/caption]

 

[caption id="attachment_243626" align="aligncenter" width="385"] ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล[/caption]

 

[caption id="attachment_243623" align="aligncenter" width="937"] ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th อภิษฎา เครือคงคา[/caption]

 

[caption id="attachment_243627" align="aligncenter" width="352"] ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th พุฒิชัย เกษตรสิน[/caption]

 

[caption id="attachment_243628" align="aligncenter" width="640"] ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th พรชัย กฤษฎี[/caption]

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด