บุกรวบ! "เสี่ยโป้" พกปืนบุกบ้าน" กานต์" เมียเก่า "เสก โลโซ"

27 เม.ย. 2561 เวลา 23:49 น.

ตำรวจ สน.โคกครามจับเสี่ยโป้พร้อมเพื่อนพกอาวุธปืนหน้าบ้าน “กานต์” อดีตเมีย เสก โลโซ หลังได้รับแจ้งว่าจะมีกลุ่มชายฉกรรจ์เข้ามาข่มขู่

วันที่ 28 เม.ย.61 นายอภิรักษ์ ชัชอานนท์ หรือเสี่ยโป้ และนายกันต์ ทำสุข หรือ บอล ถูกตำรวจ สน.โคกคราม จับกุมตัว พร้อมอาวุธปืนออโต้เมติก 1 กระบอก , กระสุนขนาด 9 มม.จำนวน 14 นัด , ซองกระสุนปืน 1 ซอง , กระเป๋าสะพาย1 ใบ และรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ส สีน้ำเงิน เลขทะเบียน 3 กศ-5497 กรุงเทพมหานคร ที่บริเวณถนนหมู่บ้าน Premium Place หน้าบ้านเลขที่ 48/16 ซ.สุคนธสวัสดิ์ 27 แขวงและเขตลาดพร้าว ซึ่งเป็นบ้านของนางวิภากร สุขพิมาย หรือกานต์ อดีตภรรยาของเสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง

พ.ต.อ.อภิวัชร์ ไชยศรีสุทธิ์ ผู้กำกับการ สน.โคกคราม เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ191 ว่าจะมีกลุ่มชายฉกรรณ์บุกมาข่มขู่ น.ส.วิภากร ที่บ้านพัก จึงนำกำลังไปตรวจสอบและสอบถามข้อมูล ระหว่างนั้นนายอภิรักษ์พร้อมเพื่อนขับรถยนต์มาจอดหน้าบ้าน เจ้าหน้าที่จึงเข้าตรวจค้นและพบของกลางดังกล่าว

ตรวจสอบเบื้องต้นพบว่า อาวุธปืนมีทะเบียนเป็นของเพื่อนนายอภิรักษ์ และนำตัวทั้งสองส่งตรวจหาสารเสพติดในร่างกายด้วย ทั้งนี้จะทำการสอบปากคำอย่างละเอียดและเชิญ น.ส.วิภากร มาสอบปากคำหาข้อเท็จจริงอีกครั้ง ส่วนกรณีที่ว่าเสี่ยโป้ไปข่มขู่ทวงเงินที่เป็นประเด็นอยู่หรือไม่นั้นต้องขอตรวจสอบในรายละเอียดอีกครั้ง ทั้งนี้ เรื่องดังกล่าวจะเป็นการจัดฉากหรือสร้างประเด็นข่าวหรือไม่ยังไม่ชี้ชัดไม่ได้

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังฝ่ายสืบสวนทำการบันทึกจับกุมนานกว่า 5 ชม. ได้ควบคุมตัวทั้งคู่ลงมาส่งมอบให้ ร.ต.อ.ชนะชัย พันธ์วิไล รองสารวัตร (สอบสวน) ทำการสอบปากคำต่อ อีกทั้งเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนยังได้กำชับกับทั้งคู่ห้ามให้สัมภาษณ์ใดๆกับสื่อมวลชน ถึงกรณีที่ถูกจับกุมตัว  ขณะที่ นายอนุสรณ์ อะสุระพงษ์ ทนายความส่วนตัวนายอภิรักษ์ ระบุว่าทางเจ้าหน้าที่ได้ตั้งวงเงินประกันตัวในชั้นพนักงานสอบสวนไว้ คนละ 75,000 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด