จับแล้ว "ลุงขี่วิน" ชักว่าวใส่สาว ย่านตลาดนางเลิ้ง [คลิป]

07 มิ.ย. 2561 เวลา 8:47 น.

หลังมีจากโลกโซเชียลเผยแพร่ภาพ ลุงขับมอเตอร์ไซต์รับจ้าง โชว์ของลับพร้อมชักว่าวให้สาว ล่าสุดตำรวจจับกุม คนขับมอเตอร์ไซต์รับจ้าง รายนี้ได้แล้ว ตรวจสอบไม่พบอาการประสาท

จากกรณีที่ ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ PubPraew Panyaporn โพสต์ข้อความเตือนภัยให้ผู้หญิงระมัดระวัง หลังจากถูกคนขับวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างหน้าสถาบันประสาทวิทยา ย่านราชวิถี พูดจาลวนลาม และช่วยตัวเองให้ดูต่อหน้า บริเวณถนนหน้าตลาดนางเลิ้ง ตอนกลางวันแสกๆ โดยทางผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความที่ สน.นางเลิ้ง ตามที่เสนอไปแล้ว (สาวโพสต์เตือน ถูกวินพูดลวนลาม-โชว์ช่วยตัวเอง ลูกสาวโร่ขอโทษ )

ล่าสุด พล.ต.ต.เสนิต สำราญสำรวจกิจ ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 1 ได้แถลงข่าวผลการจับกุม นายสมชัย ทองเหลือง อายุ 60 ปี ได้แล้ว และจากการสอบปากคำผู้ต้องหา อ้างว่า สาเหตุที่ก่อเหตุ เนื่องจากพึ่งแยกทางจากภรรยาได้ประมาณ 3 เดือน ขณะที่ผลการตรวจร่างกายไม่พบสารเสพติด และไม่พบอาการทางประสาท

ขณะที่ผู้เสียหาย เล่าว่า ระหว่งเกิดเหตุเป็นเวลาประมาณ 14 นาฬิกา 20 นาที เธอกำลังเดินไปซื้อของบริเวณหน้าตลาด จู่ๆ ได้ยินเสียงคล้ายมีคนคุยด้วยหันไปเห็นเป็นวินรถจักรยานยนต์ ดังกล่าว กำลังขี่รถตามประกบพูดจาลวนลาม เธอจึงรีบเดินหนีและหางตาไปเห็นกำลังสำเร็จความใคร่ ด้วยความตกใจจึงรีบเดินไปถึงร้านขายของ ก่อนจะตั้งสติหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพ ทำให้วินรถจักรยานยนต์ดังกล่าวตื่นตกใจ รีบขี่รถหลบหนีไป

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนแจ้งดำเนินคดีใน 2 ข้อหา คือ กระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัลและก่อความเดือดร้อนรำคาญให้ผู้อื่น ซึ่งมีอัตราโทษปรับข้อหาละ 5,000 บาท ก่อนควบคุมตัวไปส่งศาล และหลังจากนี้ทางสำนักงานเขตราชเทวีและทหาร จะพิจารณาบทลงโทษที่เหมาะสมต่อไป