“ณัฐธร” จ่อลงพื้นที่ ตรวจสำนวนคดีน้องกิ๊ฟสัปดาห์หน้า คาดรู้ผลชันสูตรชิ้นเนื้อกระเพาะชัด

ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ จ่อลงพื้นที่จังหวัดจันทรบุรี เพื่อตรวจสำนวนคดีข่มขืนแล้วฆ่า “น้องกิ๊ฟ” คาดรู้ผลชันสูตรชิ้นเนื้อกระเพาะ

พล.ต.ท.ณัฐธร เพราะสุนทร ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวนคดีการเสียชีวิต ของน้องกิ๊ฟ ที่ถูกกลุ่มชายฉกรรจ์อุ้มหายจากสถานบันเทิงชื่อดังกลางเมืองจันทบุรี ก่อนจะเสียชีวิตในล้งผลไม้ ในตำบลฉมัน อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี กล่าวถึงความคืบหน้าหลังมีการส่งชิ้นเนื้อกระเพาะของผู้ตายให้แพทย์นิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดีตรวจหาสารพิษ ว่าในเวลานี้ยังไม่ได้รับรายงานจากพนักงานสอบสวนในพื้นที่ว่าผลการตรวจชันสูตรเป็นเช่นไร แต่ต้นสัปดาห์หน้า จะเดินทางลงพื้นที่เพื่อไปตรวจสำนวนอีกครั้งละน่าจะมีรายละเอียดและความชัดเจน ว่าผลการชันสูตรเป็นอย่างไร

ขณะที่ทีมข่าวสปริงนิวส์ ได้โทรศัพท์ไปสอบถามรายละเอียดกับ พี่ชายน้องกิ๊ฟ ได้รับคำตอบว่ายังไม่ได้รายละเอียดเกี่ยวกับผลชันสูตรเช่นกัน และในช่วงเย็นวันนี้จะมีการโทรสอบถามกับทางผู้กำกับการ สภ.มะขาม อีกครั้งว่าเป็นอย่างไร เพื่อทางญาติจะได้ดำเนินการในทางคดีต่อไป

สำหรับคดีการเสียชีวิตของ น้องกิ๊ฟ เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 26 พฤษภาคมที่ผ่านมา โดย น้องกิ๊ฟ เข้าไปเที่ยวสถานบันเทิงชื่อดังของจังหวัด ซึ่งจากคำให้การของกลุ่มผู้ต้องหา ระบุมีการพูดคุยกับน้องกิ๊ฟ จากนั้น ผู้ตายเกิดล้มลง จึงช่วยกันอุ้มน้องกิ๊ฟขึ้นรถมายังล้งผลไม้แล้วลงมือกระทำชำเรา กระทั่งเวลาประมาณ 11.00 น. ก็ทราบว่าน้องกิ๊ฟเสียชีวิตแล้ว โดยทางพนักงานสอบสวนได้ของให้แพทย์นิติเวช ส่งชิ้นเนื้อกระเพาะส่งไปยังสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี ทำการตรวจพิสูจน์หาสารพิษ ว่าเกิดจากยาชนิดใด หากพบว่ามีการใช้ยาเพื่อการก่อเหตุ ทางพนักงานสอบสวน จะได้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีกกระทงหนึ่ง