เปิดสัมภาษณ์ครั้งสุดท้าย “เก๋ เลเดอเรอร์” จะไม่ได้เห็นหน้าอีกตลอดไป

13 ก.ย. 2561 เวลา 7:27 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

หลังจากที่ ร้อยตรีสุวิทย์ ขันแก้ว และนางกัลยา ขันแก้ว พ่อแม่ และเพชร สราวุฒิ ขันแก้ว น้องชายของ “เก๋ เลเดอเรอร์” กันยกร ศุภการค้าเจริญ ดารานางแบบนางงาม เจ้าของลาพรีม คลินิก ออกมาเปิดใจถึงการเสียชีวิตของลูกสาว พร้อมทั้งเผยถึงความอึดอัดที่บุคคลที่สามเป็นผู้จัดการงานศพให้เก๋ แต่ทำการปิดกั้นบริเวณงาน นำฉากมากั้นเพื่อไม่ให้มองเห็นในงาน กันนักข่าวออกไปจากงานเป็นร้อยเมตร สกรีนคนเข้างานซักถามอย่างละเอียด แต่ล่าสุดหลังบทสัมภาษณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปปรากฏว่า ขณะนี้ได้มีการรื้อฉากที่กั้นออกไป ป้ายไวนิลที่ติดประกาศจะนำเงินที่ช่วยงานศพเก๋ไปทำบุญกับสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ รพ.รามาธิบดี สมุทรปราการ โดยไม่หักค่าใช้จ่าย ก็ถูกรื้อออกไปเช่นกัน นับเป็นวันแรกที่เผยให้เห็นการจัดงานศพของเก๋ ซึ่งวันนี้พ่อแม่เก๋มีสีหน้าผ่อนคลายลง และได้ช่วยกันกับญาติๆ เตรียมงาน

มีรายงานว่า พ่อกับแม่รู้สึกสบายใจที่ได้จัดการงานด้วยตนเอง นอกจากนั้นแล้วยังได้เผยว่า ที่ผ่านมาพ่อกับแม่ไม่ค่อยได้มีส่วนในการตัดสินใจการจัดการงานศพ แม้แต่การขึ้นป้ายจะนำเงินที่จะนำเงินทำบุญงานทั้งหมดไปมอบให้กับสถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ รพ.รามาธิบดี สมุทรปราการ ก็ไม่ได้มีการมาปรึกษาพ่อกับแม่ก่อน และเงินที่แขกมาช่วยงานศพในหลายวันที่ผ่านมา ทางฝ่ายของพ่อกับแม่ก็ไม่ได้จัดการ นอกจากว่าแขกท่านใดนำซองมาให้ถึงมื

 

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=4sUX5p-HKDY&feature=youtu.be[/embed]

ล่าสุด รายการปากปลาร้าหน้าเป๊ะ ที่ได้พิธีกร โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา ไปล้วงลึกเรื่องลับ ซึ่งเป็นรายการสุดท้ายที่เก๋ได้พูดบางอย่างออกไป มีการปล่อยตัวอย่างรายการออกมาแล้ว เห็นได้ว่าเก๋พูดเหมือนเตรียมการทุกอย่าง และตั้งใจที่จะจบชีวิตตนเอง โดยเผยว่าจะขอแฉเป็นที่แรกที่เดียวและที่สุดท้าย และจะไม่ได้เห็นหน้าอีกตลอดไป โดยเทปดังกล่าวจะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 15 ก.ย. ทางช่องเคเบิ้ลช่องหนึ่ง