หุ้นส่วน “เก๋ เลเดอเรอร์” เตรียมถกปม เงิน 14 ล้าน ลาพรีมคลีนิก

18 ก.ย. 2561 เวลา 13:02 น.

หุ้นส่วนลาพรีมคลีนิก เตรียมหารือ เรื่องเงิน14 ล้านบาท ด้านพ่อ และน้องชายเก๋ ให้ปากคำตำรวจแล้ว ซึ่งยังคงเป็นข้อสงสัยของบรรดาญาติ และรวมถึงใครหลายๆ คน แม้ว่าจะผ่านพ้นพิธีเผาศพของ คุณ เก๋ ไปแล้ว

หุ้นส่วนเก๋ เตรียมถกปม เงิน 14 ล้าน

จากกรณี น.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ เลเดอเรอร์ นางแบบสาวเซ็กซี่ชื่อดัง เจ้าของสถานเสริมความงาม “ลาพรีม คลินิก” ตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง ท่ามกลางกระแสข่าวหลายสาเหตุ ส่งผลให้เจ้าตัวเกิดความเครียดคิดสั้น ทำให้พนักงานสอบสวน สน.โชคชัย ต้องเร่งสอบสวนญาติและผู้เกี่ยวข้องข้อง

วานนี้ (17 ก.ย.61) “เอิร์ก เลเดอเรอร์” น้องชายคนสนิท “เก๋ เลเดอเรอร์” ชี้แจงข้อเท็จจริง ยืนยัน ยังรักกันดีจนนาทีสุดท้าย ส่วนเรื่องเงิน 14 ล้านบาท เป็นเรื่องทางธุรกิจเสริมความงามที่มีหุ้นส่วนรายใหม่ เข้ามามีบทบาท ตนพร้อมใช้หนี้แทนผู้ตาย ไม่ได้เอาไปซื้อรถสปอร์ตหรู “ลัมโบร์กินี” ตามที่เป็นข่าว ทั้งหมดน่าจะเกิดจากความเครียด ผู้ตายถูกกดดัน ด้านตำรวจชี้ หากครอบครัวติดใจประเด็นการตาย สามารถนำหลักฐานไปฟ้องร้องกับผู้ที่ทำให้“เก๋ เลเดอเรอร์” เครียดจนฆ่าตัวตายได้

ล่าสุด มีการให้ข้อมูลจากแหล่งข่าว ที่เป็นหุ้นส่วนจากฝ่ายเก๋ ที่ลงทุนในคลีนิกรามอินทรา เตรียมประชุมหารือ เกี่ยวกับเงินลงทุนจำนวน 14 ล้าน ที่ทางเอิร์กเตรียมชดใช้มา

โดยแหล่งข่าวระบุว่า หลังจากที่เอิร์กมีการแถลงข่าวว่าชดใช้เงินให้กับทางคลีนิกฝั่งรามอินทรา แต่เป็นการชดใช้เงินระหว่างบุคคลซึ่งไม่เข้าบริษัท จึงทำให้เกิดข้อกังวล ซึ่งพรุ่งนี้ (19 ก.ย.61) ทางครอบครัว คุณพอลคู่หมั้นคุณเก๋ เตรียมเรียกพูดคุยในประเด็นดังกล่าว ซึ่งตนก็ไม่รู้ว่าจะจบลงอย่างไร แต่เบื้องต้นตนอยากที่จะได้ส่วนที่ลงทุนคืน

ในส่วนทางคดี ร.ต.สุวิทย์ ขันแก้ว บิดา และ นายสราวุฒิ ขันแก้ว น้องชาย ได้เดินทางมาให้ปากคำกับตำรวจ สน.โชคชัยแล้ว แต่ในทางคดียังไม่สามารถเปิดเผยความคืบหน้า

ขณะที่พ.ต.ท.พสิษฐ์ สายชนม์ศักดิ์ รอง ผกก. (สอบสวน) สน.โชคชัย เปิดเผยว่า หากครอบครัวผู้ตายยังติดใจถึงสาเหตุที่ทำให้ผู้เสียชีวิตเครียด กระทั่งกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ตามที่สังคมตั้งข้อสงสัย สามารถขออำนาจศาล สืบหาความจริง รวมรวบเอกสารไปฟ้องร้อง กับผู้ที่นำเงินไป จนทำให้ผู้เสียชีวิตเครียดตัดสินใจฆ่าตัวตาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด