อาชญากรรม

นึกว่าถ่ายหนัง พี่คนนี้เป็นใครขี่ R1 พา ตร. ซ้อนท้ายยิงยางรถจับคนร้าย

นึกว่ามีการถ่ายทำภาพยนตร์ ชาวเน็ตแห่แชร์ คลิปหนุ่มซิ่งบิ๊กไบค์ พาตำรวจ สภ.อ่าวลึก ไล่สกัดจับผู้ต้องหาเสพยาบ้าผ่าไฟแดง จนสุดท้ายตำรวจต้องยิงเจาะยางรถกระบะจับคนร้าย

คลิปที่วานนี้โซเชียลแชร์กัน หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า เมธากูล พัฒนสิงห์ นำคลิปและภาพเหตุการณ์ที่ ตำรวจ สภ.อ่าวลึก จ.กระบี่ กำลังไล่ตามผู้ต้องหาที่ขับรถชนแล้วหนี จากพื้นที่ จ.พังงา มายัง จ.กระบี่

ซึ่งในคลิปทางตำรวจได้นั่งซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์บิ๊กไบด์ของหนุ่มคนหนึ่ง และมีรถยนต์ตราโล่ของทางตำรวจไล่ติดตามอีก 2 คัน
กระทั่งรถของผู้ต้องหาล้อหน้ายางระเบิด แต่ก็ยังพยายามขับหนีต่อเนื่อง ตำรวจจึงต้องยิงล้อสกัดไว้และจับกุมตัวได้ หลังรถคันดังกล่าวเสียหลักไปชนเนินดินริมถนน

โพสต์ดังกล่าวระบุว่า”ฮีโร่วันนี้ในการไล่ล่าผู้ต้องหา จากพังงา อ่าวลึก กระบี่ กลับมาจับได้ที่ถนนเซาท์เทิร์น ต้องขอบคุณตำรวจอ่าวลึกในการปฏิบัติหน้าที่ได้ดีมาก

สภ.อ่าวลึก เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นช่วงเที่ยงวานนี้ โดยระหว่างที่ ร.ต.อ.บดินทร์ กะลูแป รอง สารวัตรปราบปราม กำลังไล่สกัดจับรถที่ฝ่าไฟแดง บริเวณแยกนาเหนือ ที่อ่าวลึก ได้มีพลเมืองดี คือ นายชัยณรงค์ สุขอุ่น ที่ขี่รถบิ๊กไบด์ไล่ตามมาได้เรียกให้ตำรวจมาซ้อนท้ายเพื่อไล่ตามไปอีกกว่า 20 กิโลเมตร

ตำรวจ จึงตัดสินใจยิงสกัด เพื่อจับกุม โดยผู้ต้องหาคือ นายเกียรติศักดิ์ ศรีเสมา ชาวบุรีรัมย์ ที่อ้างว่า ก่อนเกิดเหตุได้เสพยาบ้า และ ทะเลาะกับภรรยา ที่บ้านในเมืองพังงา ก่อนขับฝ่าไฟแดง และ ด่านตรวจ เพราะความเครียด กระทั่งถูกจับกุมดังกล่าว

เพิ่มเราเป็นเพื่อน ข่าว ข่าวด่วน ทันเหตุการณ์ทุกวัน @springnews
เพิ่มเพื่อน