สาวใช้พม่าโหด แทงฆ่าปาดคอลูกเพิ่งคลอด พร้อมสะกดวิญญาณก่อนนำไปทิ้ง

21 มิ.ย. 2562 เวลา 0:09 น.

สาวพม่าสุดโหดทำคลอดลูกในบ้านนายจ้างย่านบึงกุ่ม กลัวคนอื่นรู้ใช้กระดาษยัดปากทารก ก่อนใช้มีดปอกผลไม้ยาว 4 นิ้วปาดคอ และแทงทะลุจนลูกในไส้ที่เพิ่งเกิดตายสยอง และนำศพคลุมด้วยเสื้อและห่อด้วยผ้า 3 ชั้น ถุงดำอีก 3 ชั้น ข้างในมียาเส้น หมากพลู ขนม ใบไม้ 3 ใบ เพื่อเป็นการสะกดวิญญาณ แล้วนำไปทิ้งถังขยะ

เมื่อกลางดึกที่ผ่าน ตำรวจ สน.บึงกุ่ม รับแจ้งเหตุมีผู้พบศพเด็กทารกเพศชาย นำมาส่งที่สน.บึงกุ่ม จึงรีบประสานแพทย์นิติเวช รพ.ตร.เข้่าตรวจสอบ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.วันที่ 20 มิ.ย.ที่ผ่านมา มีหญิงสาวชาวพม่า ซึ่งเป็นลูกจ้างของบ้านหลังหนึ่ง ภายในซอยนวมินทร์ 70 ได้คลอดลูกออกมาภายในห้องพักในบ้าน แต่ผู้เป็นแม่เกิดความกลัวคนอื่นรู้ จึงได้ใช้กระดาษยัดใส่ปากเด็กก่อนจะใช้มีดปอกผลไม้ยาวประมาณ 4 นิ้ว ปาดคอและแทงทะลุลำคอเด็กจนเสียชีวิต ก่อนจะนำศพใส่ถุงสีดำทิ้งในถังขยะภายในห้อง ก่อนจะไปบอกนายจ้างว่าให้พาไปรักษาตัวที่ รพ.นพรัตน์ เนื่องจากมีการเสียเลือดมาก

เมื่อไปถึงทางแพทย์ได้ตรวจและสอบถาม จนกระทั่งหญิงชาวพม่าให้การยอมรับสารภาพว่าได้ฆ่าลูกและทิ้งศพไว้ในถังขยะ วางไว้ในห้อง นายจ้างจึงนำศพมาให้ตำรวจที่ สน.บึงกุ่ม ส่วนหญิงสาวชาวพม่าซึ่งเป็นแม่เด็กขณะนี้นอนพักรักษาตัวอยู่ที่รพ.นพรัตน์

ด้านนายจ้าง (ขอสงวนชื่อ-นามสกุล) ระบุว่า หญิงสาวชาวพม่าคนดังกล่าว เป็นลูกจ้างที่อนุญาตถูกต้องตามกฎหมาย ส่วนสาเหตุที่เกิดขึ้นเนื่องจาก มีความเครียดที่เลิกกับสามี จึงทำให้ลงมือก่อเหตุสลดดังกล่าว ซึ่งจากการตรวจสอบภายในห่อผ้าที่ซุกซ่อนศพพบมียาเส้น หมากพลู ขนม ใบไม้ 3 ใบ ลักษณะคล้ายกับการสะกดวิญญาณ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนหญิงสาวชาวพม่าอีกครั้งก่อนสรุปสาเหตุเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด