ฟังชัดๆๆ โต้นาฬิกาคลิปลูบหน้า บ้านปาร์ตี้ปัดไม่ใช่ของตนแน่นอน

22 ก.ย. 2562 เวลา 10:15 น.

บ้านปาร์ตี้โต้!! ปมมือปริศนาลูบหน้า "ลัลลาเบล" ยันใส่สายหนัง ไว้เล็บแค่คล้ายแต่ไม่ใช่

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตอย่างมีเงื่อนงำของพริตตี้สาว "ลัลลาเบล" ในวันนี้ที่บ้านพักสถานที่จัดงานปาร์ตี้ นายชัยพล พรรณา อายุ 29 ปี น้องชาย และนายนที สถิตพงษ์สถาพร อายุ 33 ปี เจ้าของบ้านและผู้จัดงานปาร์ตี้ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีถูกโลกโซเซียลจับผิดเรื่องมือปริศนาที่สวมนาฬิกาเรือนทองไปจับลูบหน้าลัลลาเบลในสภาพที่ประคองตัวเองไม่ได้

โดยบอกว่า อยากให้ลองฟังเสียงในคลิปนั้นให้ดี เพราะเสียงของน้ำอุ่น ไม่ใช่เสียงตน แล้วนาฬิกาที่เห็นในคลิปเป็นของน้ำอุ่น ไม่ใช่นาฬิกาตนอย่างแน่นอน เพราะของตนเป็นสายหนังไม่ใช่สายสีทอง ในวันนั้นน้ำอุ่นได้เข้ามาพยุงตนที่จะล้มเพราะความเมา ทำให้นาฬิกาข้อมือของน้ำอุ่นซึ่งเป็นเรือนสีทองแบบในคลิป หลุดขาดออก น้ำอุ่นก็เลยถอดเก็บแล้วเปลี่ยนไปใส่นาฬิกาแบบออกกำลังที่เขาพกติดมาในกระเป๋าสะพายแทน และหากสังเกตดูมือที่ลูบหน้าให้ดี มือนั้นไม่มีเล็บมือ แต่ตนเองไว้เล็บมือไม่ใช่มือเดียวกัน

https://youtu.be/LOsuiHXYsFM

นายชัยพล กล่าวอีกว่า ตนเองยันยืนยันในความบริสุทธิ์ใจว่าไม่ได้ทำอะไรผิด ก็แค่คนตั้งวงกินเหล้าธรรมดา เมาก็คือเมา วันที่จัดปาร์ตี้กันก็เพราะเพื่อนสนิทลงมาจากจังหวัดอุดรธานี ก็เลยเรียกพริตตี้ให้มาช่วยเอนเตอร์เทนเพื่อนที่มาจากต่างจังหวัด และตนคงจะไปยุ่งย่ามกับน้องลัลลาเบลไม่ได้ เพราะแฟนตนก็นั่งร่วมงานอยู่ด้วย จนกระทั่งเมามาก จึงขึ้นไปนอนกับแฟน และมาตื่นรู้ตัวอีกครั้งในช่วงประมาณ 2 ทุ่ม และขอยืนยันว่าในการดื่มเหล้ากันวันนั้น รินดื่มกันเป็นแก้วช็อท ไม่มีการบังคับหรือจับเหล้ากรอกปากอย่างที่เข้าใจผิดกัน และลัลลาเบลก็ยกแก้วเหล้าช็อทดื่มเอง ไม่มีใครไปบังคับ

ภายหลังจากให้สัมภาษณ์แล้ว นายชัยพลและนายนที ได้นำนาฬิกาข้อมือและแก้วช็อทที่ใช้ดื่มในวันงานออกมาแสดงโชว์กับผู้สื่อข่าวด้วย โดยนายนทียังได้โชว์ยกเหล้าขวดดื่มเพียวๆให้กับผู้สื่อข่าวดูเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ใจ