ล่อซื้อกาม! ทลายซ่อง รวบ 2 แม่เล้าค้ากามเด็ก 18 คาโรงแรมหรูกลางเมืองเชียงราย

16 ต.ค. 2562 เวลา 1:10 น.

ชุดเฉพาะกิจนรสิงห์ สนธิกำลังสภ.เมืองเชียงราย บุกทลายซ่อง ย่านถนนสนามบินเก่า จ.เชียงราย รวบ 2 แม่เล้า เปิดโรงแรมหรูกลางเมืองค้ากามเด็ก 18 โดยการวางแผนล่อซื้อ ก่อนให้สัญญาณบุกจับ พบกระทำการเปิดเผยเช่าโรงแรมเหมา 4 เดือน เพื่อรับแขก

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ต.ค.62 เจ้าหน้าที่ปกครองชุดเฉพาะกิจนรสิงห์ ฝ่ายปกครอง จ.เชียงราย ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงราย นำโดย พ.ต.อ.กิตติพงษ์ สุขวัฒนพันธ์ ผกก.สภ.เมืองเชียงราย และกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายใน (กอ.รมน.) บุกตรวจค้นและทำการจับกุมการค้าประเวณี บริเวณหัวสนามบินเก่า ต.เวียง อ.เมือง จ.เชียงราย สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้จำนวน 7 คน

ชุดเฉพาะกิจนรสิงห์ สนธิกำลังสภ.เมืองเชียงราย บุกทลายซ่อง ย่านถนนสนามบินเก่า จ.เชียงราย รวบ 2 แม่เล้า เปิดโรงแรมหรูกลางเมืองค้ากามเด็ก 18  โดยการวางแผนล่อซื้อ ก่อนให้สัญญาณบุกจับ พบกระทำการเปิดเผยเช่าโรงแรมเหมา 4 เดือน เพื่อรับแขก

การจับกุมในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้สืบทราบว่ามีการลักลอบค้าประเวณีในห้องพักของโรงแรมแห่งหนึ่งบริเวณหัวสนามบินเก่า ฝูงบิน 416 ต.เวียง อ.เมืองเชียงราย โดยได้มีการเปิดห้องพักเอาไว้แล้วเชิญชวนให้ผู้ที่ผ่านไปมา ไปใช้บริการทางเพศ เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งสายลับเข้าไปติดต่อล่อซื้อบริการกับหญิงสาวคนหนึ่งด้วยเงินจำนวน 1,800 บาท

จากนั้นได้รอจนมีหญิงสาวมาแสดงตัวเพื่อติดต่อในการขายบริการทางเพศ เจ้าหน้าที่จึงได้ส่งสัญญานเจ้าหน้าที่ที่ดักซุ่มอยู่ด้านนอกเข้าไปตรวจสอบ จนสามารถจับกุมตัวหญิงสาวที่เป็นแม่เล้าได้จำนวน 2 คน ทราบชื่อว่า น.ส.ภัทราวดี และ น.ส.กรรนิการ์ และสามารถควบคุมตัวหญิงสาวที่รอให้บริการทางเพศอีกจำนวน 5 คน โดยเป็นผู้มีอายุ 20 ปีจำนวน 4 คนและอายุ 18 ปีจำนวน 1 คน

ชุดเฉพาะกิจนรสิงห์ สนธิกำลังสภ.เมืองเชียงราย บุกทลายซ่อง ย่านถนนสนามบินเก่า จ.เชียงราย รวบ 2 แม่เล้า เปิดโรงแรมหรูกลางเมืองค้ากามเด็ก 18  โดยการวางแผนล่อซื้อ ก่อนให้สัญญาณบุกจับ พบกระทำการเปิดเผยเช่าโรงแรมเหมา 4 เดือน เพื่อรับแขก

ภายในห้องพักพบของกลางเพิ่มเติมเป็นโทรศัพท์มือถือรวมจำนวน 8 เครื่อง เงินสดล่อซื้อดังกล่าว ถุงยางอนามัย 1 ชุด ไพ่ 1 สำรับ จึงได้ตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่สืบทราบว่าขบวนการนี้ได้กระทำอย่างเปิดเผย โดยเช่าห้องพักที่โรงแรมดังกล่าวเอาไว้จำนวน 8 ห้อง โดยเป็นลักษณะเช่าเหมาตั้งแต่เดือน ก.ค.-ต.ค.ปีนี้ ราคาห้องละ 6,900 บาท

จากนั้นให้หญิงสาวที่จะใช้บริการรออยู่ภายในห้อง เพื่อให้ผู้ที่จะไปใช้บริการโดยมีหญิงสาวทั้ง 2 คนดังกล่าวคอยดูท่าทีของชายที่อยู่บริเวณดังกล่าว ว่าอยากใช้บริการหรือไม่ เพื่อจะได้เข้าไปติดต่อได้

เบื้องต้นจึงตั้งข้อหาทั้งหมดว่าลักลอบค้าประเวณี ส่วนแม่เล้าทั้ง 2 คน ตั้งข้อหาเป็นธุระจัดหาเพื่อการค้าประเวณี จากนั้นนำตัวไปสอบปากคำ เพื่อขยายผลว่ามีผู้ที่เกี่ยวข้องหรือไม่อย่างไรตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด