[วงจรปิด] คนร้ายถือมีดบุกร้านขายรถ จยย. เจ้าของไหวตัวทันรอดหวุดหวิด

11 พ.ย. 2562 เวลา 2:02 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ. อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งโทรศัพท์จากนาย ธนวัสต ลี้อารีกุล อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 879 หมู่ 6 ต.อู่ทอง อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี เจ้าของร้านขายรถจักรยานยนต์ ว่ามีคนร้ายถือมีดบุกเข้ามาในบ้าน พยายามจะมาทำร้ายร่างกายตนเองและคนในครอบครัว ซึ่งตอนนี้คนร้ายก็น่าหลบอยู่ในร้านขายจักรยานยนต์

 

 

 

หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเดินทางไปตรวจสอบ เมื่อไปถึงตรวจสอบว่าคนร้ายที่บุกเข้ามาในร้านได้หลบหนีไปแล้ว ด้านนายธนวัสตร์ เจ้าของร้านขายรถจักรยานยนต์ และภรรยา ซึ้งอยู่ในอาการตกใจ เล่าว่าขณะตนเองและภรรยากับบุตรชาย และบุตรสาว 2 คน กำลังนั่งดูทีวีอยู่ในร้านชั้น 2 ได้มีชายคนดังกล่าวถือมีดยาวประมาณ 50-60 ซม.บุกเข้ามาในร้านขายรถจักรยานยนต์ จะทำร้ายตนเองและครอบครัว

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

แต่คนร้ายไม่สามารถเข้าห้องที่นั่งดูทีวีได้ เนื่องจากตนได้ล็อคประตูกระจกเอาไว้ จากนั้นเห็นถ้าไม่ดีจึงพาคนในครอบครัว วิ่งเข้าไปหลบอยู่ในห้องนอน พร้อมกับได้รีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ แต่คนร้ายน่าจะหลบหนีไปก่อนหน้านี้

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

นายธนวัสตร์ ยังบอกอีกว่าจำหน้าตาของคนร้ายที่จะมาก่อเหตุได้ เป็นคนที่อยู่บ้านใกล้เคียงกันแต่ก็ไม่เคยรู้จักกันมากก่อนและก็ไม่เคยมีเรื่องขัดแย้งกันด้วย โดยเมื่อวันที่ 15 ตุลาคม ที่ผ่านมา ชายคนดังกล่าว ก็ได้มาหาเรื่องชกต่อยกับลูกน้องในร้านของตนมาครั้งหนึ่ง โดยชายดังกล่าวอ้างบอกว่ามาตามภรรยา ซึ่งวันนั้นกล้องวงจรปิดบันทึกภาพตอนเกิดเหตุเอาไว้ได้ ตนเองกับลูกน้องก็ไม่เคยรู้จักชายคนดังกล่าวมาก่อนด้วย เบื้องต้นชายคาดว่าชายคนดังกล่าวคงจะสติไม่ค่อยดี ตนจึงไม่ได้เอาเรื่อง เพียงได้ไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ที่ สภ.อู่ทอง

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

กระทั่งเมื่อตอนบ่ายวันที่ 10 พ.ย. ชายคนกล่าวก็มาหาเรื่องกับตนเองอีก โดยได้ถือมีดมาขวางหน้ารถยนต์ที่ตนเองกำลังขับเข้ามาจอดในร้าน สังเกตดูท่าทางชายดังกล่าวจะมาหาเรื่อง ซึ่งตนเห็นถ้าไม่ดีเนื่องจากลูกกับภรรยาก็อยู่ในรถด้วย เกรงว่าจะได้รับอันตราย เมื่อชายคนดังกล่าวเห็นตนเองไม่ตอบโต้ก็เลยวิ่งหนี้ออกไป

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าชายคนดังกล่าวจะเข้ามาทำร้ายตนเองกับครอบครัวอีก จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเร่งจับกุมชายคนดังกล่าวเพราะตนเองห่วงความปลอดภัยคนในครอบครัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้เร่งสืบสวนติดตามบุคคลในภาพที่กล้องวงจรปิดบันทึกเอาไว้ได้ตอนเข้ามาก่อเหตุทำร้ายลูกน้องและล่าสุดก็บุกเข้ามาในร้ายจะทำร้ายตนอีก จะได้นำตัวมาสอบสวนเพื่อหาสาเหตุต่อไป