รวบแล้ว! หนุ่มโหด ฆ่ายกครัว 3 ศพ หลังหนีซุกตัวเชียงใหม่

03 ธ.ค. 2562 เวลา 2:38 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

กรณีเหตุฆ่ายกครัว 3 ศพ ในบ้านพักหมู่ 3 ต.บ้านดู่ อ.เมืองเชียงราย ตรวจสอบพบศพ นายอุดม กิมสี อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน พนักงานกองคลังเทศบาล ต.บ้านดู่ นอนเสียชีวิตอยู่ในห้องโถงหน้าบ้าน  ภายในห้องนอนพบศพนางณัชชา กิมสี อายุ 51 ปี ภรรยา และในห้องนอนใกล้กันพบศพน.ส.เสาวรส กิมสี อายุ 29 ปี สภาพถูกยิงเสียชีวิต เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุผู้ต้องสงสัยคือแฟนหนุ่มของน.ส.เสาวรส และกำลังติดตามเอาตัวมาสอบสวน

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ล่าสุด เมื่อช่วง 5 ทุ่มเศษคืนวันที่ 2 ธ.ค.62 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน บก.สส.ภ.5 โดย พล.ต.ท.ประจวบ วงศ์สุข ผบช.ภ.5 สามารถติดตามจับกุมตัวผู้ค้องหาที่ก่อเหตุได้แล้ว ในพื้นที่ อ.เมืองเชียงใหม่ ตามหมายจับของศาลจังหวัดเชียงราย ที่ จ.311/2562 ลงวันที่ 2 ธันวาคม 2562 ข้อกล่าวหา “ฆ่าผู้อื่น” ซึ่งผู้ต้องหาคือ นายนวราธร คุณะแสงคำ อายุ 27 ปี อยู่บ้าน เลขที่ 112 หมู่ 2 ตำบลป่าซาง อำเภอแม่จัน จังหวัดเชียงราย

โดยผู้ต้องหา ที่ก่อคดีฆ่า 3 ศพ ได้หลบหนีมาหลบซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ตัวเมืองเชียงใหม่ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้ ในพื้นที่เขต ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ จากนั้นได้เข้าจับกุมตัวผู้ต้องหาแล้วรีบนำขึ้นรถเดินทางออกจากตัวเมืองเชียงใหม่เมื่อเวลา 23.30 นเพื่อนำตัวไปส่งให้ตำรวจเจ้าของท้องที่ดำเนินคดี ตามกฎหมายในท้องที่เกิดเหตุ จากการสอบสวนผู้ต้องหาในชั้นการจับกุมเบื้องต้นให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา สาเหตุที่ฆ่าเกิดจากความหึวงหวง