สาวประเภทสองทำร้ายสุนัข เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว

06 พ.ค. 2563 เวลา 6:00 น.

สาวประเภทสองทำร้ายสุนัข ทุ่มด้วยกระสอบ จับกดน้ำ ตีซ้ำด้วยรองเท้า เข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว

สาวประเภทสองตีหมา วันที่ 6 พฤษภาคม ที่ สภ.แสนสุข นายกฤตเจน อัศวเฉลิมพล ตัวแทนมูลนิธิเดอะวอยซ์ (เสียงจากเรา) ได้เดินทางเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกรณีที่มีคลิปวิดิโอการทารุณกรรมสัตว์โดยมีสาวประเภทสองได้ใช้กระสอบทุ่มลูกสุนัข และยังใช้รองเท้าตีปากสุนัขหลายครั้ง คาดว่าอาจจะไปกัดรองเท้าของสาวประเภทสองผู้เลี้ยงสุนัขตัวดังกล่าวทำให้เสียหาย จึงโกรธและทำร้ายสุนัขได้ออกเผยแพร่ทางโลกโซเซียล สร้างความสนใจกับผู้รักสุนัขเข้ามาวิพากษวิจารณ์กับอย่างมากมาย เพื่อให้ตำรวจดำเนินคดีกับสาวประเภทสองดังกล่าวในข้อหาทารุณกรรมสัตว์

หลังจากนั้นนายกฤตเจนกล่าวว่า เขาเดินทางมาแจ้งความดำเนินคดีกับสาวประเภทสองที่ทารุณกรรมสัตว์ ที่มีการเผยแพร่ออกสู่โลกโซเซียล ซึ่งในความเป็นจริงหากคิดเลี้ยงสุนัขต้องทำใจ โดยเฉพาะบูลด็อกซึ่งเป็นสุนัขชอบกัดแทะสิ่งของต่างๆ ซึ่งอาจจะทำให้สิ่งของภายในบ้านเสียหาย เมื่อมีการทำร้ายสุนัขกันอย่างนี้ก็ต้องมาแจ้งความดำเนินคดี

ทางด้านนายเอ (นามสมมุติ) ได้เดินทางมาที่ สภ.แสนสุข เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาจากการที่ทำร้ายสุนัขบูลด็อก เพศผู้ หรือน้องนมเย็น อายุประมาณ 8 เดือน หลังจากนั้นนายเอ กล่าวว่า ขอโทษด้วยที่ทำไปด้วยอารมณ์ชั่ววูบ ไม่คิดว่าเหตุการณ์จะเลวร้ายและรุนแรงอย่างนี้ และขอโทษสังคมจริงๆ ยืนยันว่าเป็นคนที่รักน้องนมเย็น หลังจากเกิดเหตุก็นำน้องไปตรวจสุขภาพไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด และยังแข็งแรงเหมือนเดิม อย่างไรก็ตามเดินทางมารับทราบข้อกล่าวหา และยอมรับการดำเนินคดีของตำรวจ

https://www.youtube.com/watch?v=ubMJ0qwD9BY