ออกแล้ว ผลดีเอ็นเอ “น้องอิ่มบุญ” เป็นลูกชาย “แม่ปุ๊ก” จริง

26 พ.ค. 2563 เวลา 4:00 น.

ผลตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ “น้องอิ่มบุญ” เด็กชายวัย 2 ขวบระบุชัดเป็นลูกชาย “แม่ปุ๊ก” จริง ขณะที่ผลตรวจสารเคมีที่พบภายในบ้าน ยังอยู่ระหว่างตรวจพิสูจน์คาดว่าภายในสัปดาห์นี้รู้ผล

หลังจากแพทย์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ได้ออกมาระบุว่า น้องอมยิ้ม วัย 4 ขวบ บุตรบุญธรรม และ น้องอิ่มบุญ วัย 2 ขวบ ทั้งสองคนที่อยู่ในความดูแลของ แม่ปุ๊ก วัย 29 ปี มีลักษณะอาการป่วยเพราะได้รับสารเคมีที่มีฤทธิ์กัดกร่อน โดยพนักงานสอบสวนได้นำสารเคมีของเหลวที่พบภายในบ้านไปตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ พร้อมกับมีการนำดีเอ็นเอของ น้องอิ่มบุญ ส่งไปตรวจพิสูจน์หาความชัดเจนว่า เป็นแม่ลูกกันจริงหรือไม่นั้น

ล่าสุด วันที่ 26 พฤษภาคม มีรายงานข่าว่า กองพิสูจน์หลักฐานกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่พิสูจน์ดีเอ็นเอ ยืนยันอัตลักษณ์บุคคล จากผลห้องปฎิบัติการระบุว่า นางนิษฐา หรือแม่ปุ๊ก กับ น้องอิ่มบุญวัย 2 ขวบนั้นเป็นแม่ลูกกันจริงๆ โดยสายเลือด ขณะที่ผลตรวจสารเคมีนั้นยังอยู่ระหว่างการตรวจแยกสารอย่างละเอียด คาดว่าภายในสัปดาห์นี้ผลพิสูจน์จะออกอย่างละเอียด

สำหรับอาการของด.ช.อิ่มบุญนั้น ล่าสุดอาการปลอดภัย แข็งแรงดีขึ้นแล้ว โดยทาง พม.ได้รับเด็กชายคนนี้ดูแลทั้งร่างกายและจิตใจแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด