เพื่อนบ้านลวง ด.ญ.12ปี ไปข่มขืน ก่อนนำมาทิ้งสถานีรถไฟ

27 พ.ค. 2563 เวลา 10:07 น.

ด.ญ.12ปี ถูกชายวัย 35 ปี ลวงออกจากบ้าน อ้างมีงานให้ทำ จะได้ช่วยพ่อแม่หาเงิน จากนั้นนำไปขังไว้ในบ้าน ลงมือล่วงละเมิด ก่อนพามาปล่อยทิ้งที่สถานีรถไฟ

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 27 พค.63 ที่ สภ.ทุ่งตะโก ครอบครัวแรงงานต่างด้าว เข้าแจ้งความว่า ลูกสาว อายุ 12 ปี ถูกลักพาตัวไปเมื่อ 7 วันที่แล้ว ก่อนมาพบตัวถูกทิ้งอยู่ที่สถานีรถไฟปากตะโก จึงมาแจ้งความให้ติดตามตัวคนร้าย

พ่อของเด็กหญิง เล่าว่า เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 63 ช่วงเย็นกลับถึงบ้านไม่พบตัวลูกสาว จึงได้ออกตามหาพร้อมๆกับเพื่อนบ้านแรงงานต่างด้าว แต่ไม่พบตัว กระทั่งวันที่ 24 พ.ค. ได้รับโทรศัพท์ ปลายสายเป็นลูกสาว ร่ำไห้ บอกว่าถูกนำมาปล่อยทิ้งไว้ที่ ข้างสถานีรถไฟปากตะโก จึงชวนเพื่อนบ้าน ไปนำตัวกลับมา

จากากรสอบถามลูกสาว เล่าว่า วันเกิดเหตุนายอู เพื่อนบ้านแรงงานต่างด้าว อายุ 35 ปี โทรศัพท์บอกว่าให้ติดรถชาวบ้านคนไทยออกไปพบที่ ปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนเอเซีย41 เพื่อจะได้หางานให้ทำ จะได้ช่วยพ่อแม่หารายได้ เด็กหญิงหลงเชื่อ จึงออกไปพบ แต่นายอูกลับพาไปที่บ้านหลังหนึ่งไม่รู้ว่าที่ไหน ก่อนลงมือล่วงละเมิด พร้อมทั้งขังไว้ในบ้านหลังดังกล่าว ผ่านไป5 วัน นายอูบอกว่าจะพาไปบ้านพี่สาวของนายอู แต่ กลับพาไปปล่อยทิ้งไว้ใกล้สถานีรถไฟปากตะโก ก่อนไปพบกับแรงงานต่างด้าว จึงขอยืมโทรศัพท์ โทรไปบอกพ่อแม่ให้มารับ

พ.ต.ท.นรินทร์ พุ่มสวัสดิ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.ทุ่งตะโก ได้ส่งตัวไปตรวจร่างกาย ที่ รพ.ทุ่งตะโก ก่อนจะรับคดีและ แจ้ง ตำรวจสายสืบออกติดตามหานายอูทันที นายโจ ล่ามภาษาพม่าไทย บอกว่า ในช่วงที่ออกค้นหา เด็กหญิง นายอูยังทำทีมาช่วยค้นหาด้วย คาดว่านายอูคงกลัวความผิดจึงนำตัวเด็กไปปล่อยทิ้งที่สถานีรถไฟ ขณะที่ตำรวจเร่งตามจับกุมตัวนายอู ที่คาดว่าน่าจะยังทำงานในพื้นที่ อ.หลังสวน จ.ชุมพร เขตติดต่อกับ อ.ทุ่งตะโก ได้อย่างแน่นอน

อ่านข่าว

รวบมาเฟียเมียนมาหลอกเด็ก 12 ปี ขังในบ้านข่มขืน อ้างเป็นแฟนกัน