ตร.ขยายผลรวบ 3 วัยรุ่น เอเย่นต์ “เค นมผง”

13 ม.ค. 2564 เวลา 2:49 น.

ตำรวจขยายผลจับ 3 วัยรุ่น เอเย่นต์ “เคนมผง” ย่านลำลูกกา พร้อมของกลาง

กลางดึกวันที่ 12 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด กองบังคับการตำรวจนครบาล 2 (บก.น.2) ได้คุมตัวนายนพดล อายุ 20 ปี และนายฟิว (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี พร้อมของกลางยาเคตามีน หรือ เคนมผง ที่ได้จากการค้นตัวและค้นห้องพักที่คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ย่านคลอง 2 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี รวมน้ำหนักประมาณ 23.3 กรัม นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.คูคต ดำเนินคดี

การจับกุมดังกล่าวสืบเนื่องจากการขยายผล หลังจับกุม น.ส.นุ่น อายุ 23 ปี เอเย่นต์ค้ายารายย่อยในพื้นที่เขตสายไหม กทม. ที่รับว่าได้รับยาเคนมผง มาจากผู้ค้ายารายหนึ่ง ที่อยู่ย่านลำลูกกา คลอง 2 เพื่อนำมาขายให้ลูกค้าย่านสายไหมในราคากรัมละ 600 บาท ชุดสืบสวนจึงนำกำลังไปสืบสวนสะกดรอย จนพบตัวนายฟิวเดินอยู่หน้าคอนโดมิเนียมท่าทีมีพิรุธ จึงขอทำการตรวจค้นก็พบยาเคนมผงน้ำหนักประมาณ 8 กรัม จากนั้นก็ได้พาตัวไปค้นต่อที่ห้องพัก และพบกับนายนพดล พร้อมของกลางน้ำหนักประมาณ 15 กรัม

จากการสอบสวน นายฟิว รับว่า รับยาเสพติดดังกล่าวมาจากผู้ค้ายาอีกรายที่ชื่อนายอ้วน จากชุมชนย่านสายไหม ซื้อมาจำนวน 10 กรัมในราคา 4,000 บาท เพื่อนำไปขายต่อให้กับกลุ่มวัยรุ่นที่ต้องการซื้อไปเสพ

ขณะเดียวกันชุดสืบสวนยังได้ขยายผลต่อจากคำให้การรับสารภาพดังกล่าว ไปจับกุมนายจิ้ม อายุ 21 ปี ที่จำหน่ายยาเสพติดให้กับผู้ต้องหาได้ พร้อมของกลางเคนมผงน้ำหนักประมาณ 31.9 กรัม ที่ได้จากการตรวจค้นบ้านพักในพื้นที่ย่านสายไหม และผู้เสพอีก 1 คน ที่ติดต่อสั่งซื้อยากับนายจิ้ม นำส่งให้พนักงานสอบสวน สน.สายไหม รับไปดำเนินคดีตามกฎหมาย