svasdssvasds

MG4 EV ราคา สเปก รถยนต์ไฟฟ้า 100% เปิดจอง 15 พ.ย. นี้ ชาร์จเต็มวิ่งไกล 425 กม.

MG4 EV ราคา สเปก รถยนต์ไฟฟ้า 100% เปิดจอง 15 พ.ย. นี้ ชาร์จเต็มวิ่งไกล 425 กม.

MG4 EV (เอ็มจี 4) เปิดราคารถยนต์ไฟฟ้า ถือเป็นรุ่นเรือธงของรถยนต์ไฟฟ้าของค่าย MG สเปกต่างๆมีความคุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นระยะทางที่วิ่งได้ เทคโนโลยีความปลอดภัยต่างๆ ที่ติดตั้งไว้รอบคันถึง 26 ระบบซึ่งถือว่าคุ้มค่ามาก

MG4 รถยนต์ไฟฟ้า 100% จากค่าย MG เตรียมเปิดผู้ที่สนใจจองได้ในแอปพลิเคชั่น MG Thailand ภายในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 จนถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน ซึ่งหากจองในช่วงเวลาที่กำหนดจะได้ข้อเสนอพิเศษเป็น อุปกรณ์ต่อกระแสไฟ V2L มูลค่า 10,000 บาท 

MG4 (เอ็มจี 4) เปิดตัววันไหน?

MG4 Electric จะเปิดตัวในงาน Thailand International Motor Expo 2022 ซึ่งจะจัดในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 นี้

MG4 EV ราคา สเปก รถยนต์ไฟฟ้า 100% เปิดจอง 15 พ.ย. นี้ ชาร์จเต็มวิ่งไกล 425 กม.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

MG4 มีเทคโนโลยีอะไรน่าสนใจบ้าง?

เอ็มจี 4 จะมาพร้อมนวัตกรรมใหม่ของ MG คือ Nebula Pure Electric Platform มั่นใจด้วยระบบความปลอดภัย Advanced Synchronize Protection System ให้อุ่นใจในทุกการขับขี่ 

ครั้งแรกของ เอ็มจี กับการเปิดตัวนวัตกรรมแพลตฟอร์มที่ถูกออกแบบเพื่อรถยนต์ไฟฟ้าโดยเฉพาะ มีความยืดหยุ่นในการนำไปปรับใช้กับรถยนต์ไฟฟ้าได้หลายเซกเมนต์ ไปจนถึงความสามารถในการรองรับแบตเตอรี่ได้หลากหลายความจุ ที่นอกจากยกระดับการปกป้องแบตเตอรี่แล้ว พื้นที่ภายในห้องโดยสารยังกว้างขวางมากขึ้นด้วย ซึ่ง NEW MG4 ELECTRIC ถือเป็นรถไฟฟ้ารุ่นแรกที่ใช้แพลตฟอร์มนี้

ประสิทธิภาพของมอเตอร์และแบตเตอรี่ MG4

NEW MG4 Electric มอบประสบการณ์การขับขี่ที่ “สนุกและเร้าใจ” ด้วยขุมพลังจากมอเตอร์ไฟฟ้าให้กำลังสูงสุด 170 แรงม้า และแรงบิดสูงสุด 250 นิวตันเมตร

มาพร้อมกับเทคโนโลยี RUBIK’s CUBE BATTERY ขนาดความจุ 51 kWh จัดเรียงเซลล์แบบแนวนอนและระบายความร้อนด้วยระบบ Liquid Cooling system สามารถวิ่งในระยะทางไกลสูงถึง 425 กิโลเมตร (ตามมาตรฐาน NEDC)

และช่วยชาร์จพลังงานกลับเข้าสู่แบตเตอรี่ในขณะชะลอรถ ด้วยระบบ KERS (Kinetic Energy Recovery System) 4 ระดับ ได้แก่ ระดับ ต่ำ กลาง สูง และ แบบแปรผันตามการขับขี่ (ADAPTIVE) เพื่อให้เข้ากับการขับขี่ในทุกรูปแบบ ผสมผสานกับการกระจายน้ำหนักแบบสมมาตรที่ 50:50

พร้อมตัวถังมีจุดศูนย์ถ่วงที่ต่ำ (LOW CENTRE OF GRAVITY) สอดคล้องกับช่วงล่างด้านหน้าแบบอิสระ แมคเฟอร์สันสตรัทและด้านหลังอิสระแบบ 5-Link Suspension ที่ไม่เพียงแค่ลดแรงสั่นสะเทือนจากพื้นผิวท้องถนนได้ดีเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพในการเกาะถนนได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย สะดวกกับการขับขี่ในพื้นที่ตัวเมืองได้อย่างคล่องแคล่วด้วย รัศมีวงเลี้ยวเพียง 5.3 เมตร และมี Overhang ด้านหน้าและหลังของรถที่สั้น

ความประหยัด สะดวกสบายและความปลอดภัยของเอ็มจี 4

โหมด Intelligent Smart Access ที่ให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทรถได้อัตโนมัติเพียงเหยียบเบรก และเพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ต่อเนื่อง รองรับการชาร์จไฟกระแสตรง DC สูงสุด 88kW และการชาร์จแบบเร็ว หรือ Quick charge จาก 10% - 80% ในเวลาเพียง 35 นาที พร้อมเปลี่ยนรถยนต์พลังงานไฟฟ้าให้เป็นแหล่งจ่ายไฟให้กับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายนอกรถด้วยระบบ V2L

มั่นใจทุกการขับขี่ด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรป Advanced Synchronized Protection System ถึง 26 ระบบ ซึ่งครอบคลุมระบบความปลอดภัยอัจฉริยะเช่น

เทคโนโลยี 26 ระบบความปลอดภัยมาตรฐานยุโรปจาก MG4 

Advanced Driver Assistance System (ADAS) ระบบช่วยเตือนอุบัติเหตุจากมุมอับสายตา

ระบบช่วยควบคุมการขับขี่ อาทิ ระบบช่วยเบรกขณะถอย (RCTB)

ระบบช่วยเบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ AEB (Autonomous Emergency Braking)

ระบบตรวจจับพฤติกรรมการขับขี่ DMS (Driver Monitor System) ที่ช่วยเสริมความปลอดภัยไปอีกขั้น เป็นต้น

ทำความรู้จักระบบ i-SMART ของเอ็มจี 4

นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการอัจฉริยะ i–SMART ที่ช่วยยกระดับคุณค่าและประสบการณ์การขับขี่ของผู้ใช้รถยนต์ไฟฟ้า เอ็มจี ไม่ว่าจะเป็น ระบบตรวจเช็กอัจฉริยะ (Smart Check) ที่ครอบคลุมระบบตรวจสอบสถานะแบตเตอรี่และการชาร์จ ไปจนถึงการค้นหาสถานีชาร์จ โดยล่าสุดได้เปิดตัวฟีเจอร์ BATTERY DOCTOR บนแอพพลิเคชั่น MG THAILAND บันทึกและวิเคราะห์ พฤติกรรมการใช้งาน พร้อมให้คำแนะนำในการดูแลรักษาเพื่อยืดอายุการใช้งาน ท้ายที่สุด ยังช่วยให้การเชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ง่ายยิ่งขึ้นด้วยระบบสั่งการอัจฉริยะ (Smart Command) และ ระบบเชื่อมต่ออัจฉริยะ (Smart Connect)

จอง MG4 อย่างไร ราคาเท่าไร?

เปิดรับ Pre-booking และประกาศราคาอย่างเป็นทางการในงาน Motor Expo 2022  

ลูกค้าที่สนใจสามารถเริ่มจับจอง NEW MG4 ELECTRIC ก่อนใคร ผ่านแอพพลิเคชัน MG THAILAND และเว็บไซต์ จองรถ MG4 ตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. จนถึง วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 นี้ 23.59 น.

พร้อมรับข้อเสนอพิเศษ! อุปกรณ์เชื่อมต่อกระแสไฟ V2L มูลค่า 10,000 บาท ร่วมสัมผัสการเปิดตัวและประกาศราคาอย่างเป็นทางการของ NEW MG4 ELECTRIC ได้ภายในงาน Thailand International Motor Expo 2022 ในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2565

related