svasdssvasds

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก "หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว" รับปีกระต่าย

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก "หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว" รับปีกระต่าย

Tinder ร่วมกับ อาจารย์อะเดลิน่า ผัง (Adelina Pang) ซินแสชื่อดังจากสิงค์โปร์ จะมาเผยดวงความรักของคนแต่ละนักษัตร พร้อมเคล็ดลับเพื่อเสริมดวงความรักและการออกเดท

Tinder เตรียมต้อนรับปีกระต่าย พร้อมเอาใจคนโสด ได้เชิญอาจารย์อะเดลิน่า ผัง (Adelina Pang) ซินแสชื่อดังจากสิงค์โปร์ ได้มาทำนายดวงตามปีเกิด ที่ช่วยให้คุณ 'จับคู่ Match ตามศาสตร์แห่งดวงดาว' 

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย ลองมาดูกันว่าปีนี้ดวงความรักของคุณเป็นอย่างไร พร้อมแนะนำวิธีออกเดทแรกอย่างไรให้เข้ากับดวงตัวเอง 

ปีเถาะ
Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย
ปีนี้คือ “ปีของคุณ” อย่างแท้จริง ใช้ประโยชน์จากความเป็นคนละเอียดและพิถีพิถัน จัดอันดับความสำคัญในการเดท โดยตั้งเป้าหมาย แล้วพูดคุยกับคู่ Match อย่างเข้าใจกันและกัน เพื่อชีวิตรักที่สมบูรณ์

เข้าไปอัพเดท  Dating Goals ในหน้าโปรไฟล์ว่าคุณตั้งเป้าหมายของการเดทอย่างไร เพื่อหาคู่ Match ที่มีเป้าหมายเดียวกัน แล้วลองนัดเจอกันแบบสบายๆ เช่น ออกไปเดินเล่น หรือเดทในร้านกาแฟที่ผ่อนคลาย โดยคู่ Match นำโชคของชาว
ปีเถาะคือ  ปีมะแม ปีกุน ปีจอ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

ปีมะโรง

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย

ปีนี้ดวงคุณจะพุ่งทะยานเหมือนมังกรที่โบยบิน โชคชะตาจะนำพาความสุขและสิ่งเติมเต็มมาให้คุณ แม้ในช่วงเวลา      ที่ฟ้าไม่เป็นใจ แต่ก็อย่ากลัวที่จะเดินหน้าสู่จุดหมายที่ต้องการ บุคลิกและแพสชั่นที่โดดเด่นของคุณ ทำให้คุณไม่เหมือนใคร

ลองเข้าไปตั้งค่าเลือก Interests ที่คุณรู้สึกสนใจสัก 3-5 หัวข้อ เพื่อเชื่อมต่อกับคู่ Match ที่ใจตรงกัน สร้างความผูกพันด้วยแพสชั่นที่พวกคุณมีร่วมกัน นัดเดทแบบสนุก ๆ ด้วยการพาลูก ๆ ขนนุ่มของคุณไปด้วย หรือหาร้านมังสวิรัติเจ้าอร่อย    หากคุณเป็นคู่รักนักชิม และคู่ Match นำโชคของปีมะโรงคือ ปีวอก ปีชวด ปีระกา

ปีมะเส็ง

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย ปีนี้เป็นปีมงคลของคนปีมะเส็ง ทั้งพลังงานและเสน่ห์ในตัวคุณที่เป็นเหมือนแม่เหล็กดึงดูดให้มีคนดี ๆ เข้ามาในปีนี้ มีสัมพันธ์ที่ดีขึ้น และมีโอกาสได้ข่าวดีจากแดนไกล

การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกับคู่ Match อาจจะฟังดูน่ากังวลและไม่น่าเป็นไปได้ งั้นแนะนำให้ชวนคู่ Match เที่ยวในประเทศแทน แล้วขยายขอบเขตของคุณให้กว้างไกลด้วยฟีเจอร์ Passport™ ของ Tinder  ที่จะช่วยให้คุณสามารถค้นหาเมืองหรือปักหมุดบนแผนที่ เพื่อจับคู่ Match แล้วพูดคุยกับคนที่ถูกใจในจุดหมายที่ต้องการ และคู่ Match นำโชคของปีมะเส็ง คือ ปีระกา ปีฉลู ปีวอก

ปีมะเมีย

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย แม้ว่าปีนี้จะเป็นปีชงของชาวมะเมีย แต่ยังโชคดีตรงที่โดยธรรมชาติแล้วคุณเป็นคนที่ฉลาด ดังนั้นคุณจะไม่ตัดสินใจ
แบบหุนหันพลันแล่น และรู้ว่าตัวเองกำลังมองหาอะไรอยู่ อีกทั้งยังสามารถวางแผนให้บรรลุเป้าหมายนั้นได้อีกด้วย

ลองชวนคู่ Match ของคุณมาเล่นเกมด้วยกัน เพื่อศึกษากันและกันมากขึ้น แต่อย่าลืมระบุสิ่งที่ต้องการบนหน้าประวัติส่วนตัว Tinder แทนการใส่แค่ประวัติส่วนตัวเพียงอย่างเดียว เพื่อดึงดูดคู่ Match ที่คิดตรงกันก่อนล่ะ และคู่ Match นำโชคของ
ปีมะเมีย ปีขาล ปีจอ ปีมะแม

ปีมะแม

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย

ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ยอดเยี่ยมที่สุดของคุณเลยก็ว่าได้ ด้วยบุคลิกที่เป็นคนน่าดึงดูด จะดึงดูดความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่ส่งผลดีต่อทั้งความรักและหน้าที่การงาน คุณยังเป็นคนที่คอยแนะแนวทางให้กับคนอื่นๆ ได้อีกด้วย

ระบุตำแหน่งงานของคุณลงในประวัติส่วนตัวบน Tinder เพื่อเจอกับคนที่เข้าใจถึงงานที่คุณทำได้ แล้วลองชวนคู่เพื่อนสนิทไปออกเดทคู่กันที่สวนสนุกอย่าง escape room เพื่อทำความรู้จักกันผ่านการแก้ปัญหาในเกม โดยคู่ Match นำโชคของ
ปีมะแม ปีกุน ปีเถาะ ปีมะเมีย

ปีวอก

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย

ดวงของคุณปีนี้คือการทำงานและสนุกกับชีวิตให้เต็มที่ เปิดใจไปออกเดทและอย่าปล่อยให้ความคิดเห็นของคนอื่นมากำหนดคุณค่าของคุณ เป็นตัวเองในแบบที่คุณเป็นแบบนี้แหละยอดเยี่ยมที่สุดแล้ว

ลองนัดกันไปเล่นโยคะหรือเข้าคลาสฝึกสมาธิ แล้วสมองที่ปลอดโปร่งจะช่วยให้พวกคุณทำความรู้จักกันและกันแบบ
ไม่เครียดได้ หรือจะไปที่หน้า Explore แบบไม่ต้องคิดอะไรมาก แล้วเข้าไปหาคู่ Match ที่จะชวนกันไปทำสมองโล่งๆ ด้วยกันก็ได้นะ และคู่ Match นำโชคของคนปีวอกคือ ปีชวด ปีมะโรง ปีมะเส็ง

ปีระกา

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย คนเกิดปีระกาเป็นคนรักความอิสระ หากคุณพบว่าตัวเองอยากจะพัฒนาตัวเองให้มากขึ้นในปีนี้ ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะต้องตัดเรื่องความรักออกไปจากชีวิต การเดทเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้คุณค้นพบตัวเอง และเป็นการฝึกฝนทักษะ ด้านความสัมพันธ์ด้วย

ทำความรู้จักกันให้ดียิ่งขึ้นด้วยการชวนกันไปเป็นอาสาสมัครในกิจกรรมที่คุณทั้งคู่สนใจ แต่อย่าลืมระบุจุดยืนทางสังคม เพื่อพบกับคนที่เห็นตรงกันและเข้ากันได้ แทนที่จะเสียเวลากับคนคิดต่างด้วยนะ และคู่ Match นำโชคของปีระกาคือ ปีมะเส็ง    ปีฉลู ปีมะโรง

ปีจอ

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย

คนปีจอที่กำลังมองหาความรักสดใสสไตล์วัยรุ่น ปีนี้คุณจะมีโชคด้านความรักและจะยิ่งโชคดีเรื่องการออกเดท ดังนั้น  จงฉวยโอกาสในการออกไปพบปะกับคนใหม่ ๆ ให้เยอะเข้าไว้

เปลี่ยนจากเดทออนไลน์ เป็นออกไปเดทกันในชีวิตจริง ด้วยการชวนคู่ Match ออกไปทำกิจกรรมที่น่าสนใจอย่าง
การชมคอนเสิร์ต หรืองานกีฬา แต่อย่าลืมระบุกีฬาที่ชอบ หรือกิจกรรมที่ใช่ลงในประวัติส่วนตัวบน Tinder ด้วยนะ และคู่ Match นำโชคของปีจอคือ ปีขาล ปีมะเมีย ปีเถาะ

ปีกุน

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย ปีนี้โชคเข้าข้างชาวปีกุนสุด ๆ  คุณจะมีโอกาสเปล่งประกายแบบไร้อุปสรรค ใช้โอกาสนี้เปิดเผยตัวตนของคุณเพื่อสร้างความสัมพันธ์อย่างแท้จริง

เพิ่มเพลงประจำตัวบน Spotify ที่บ่งบอกถึงชีวิตของคุณในช่วงนั้น ๆ เพื่อช่วยเชื่อมต่อกับคนที่ชอบตรงกัน สมาชิก Tinder ที่มีอายุระหว่าง 18-25 ปี ราว 40% ที่ระบุเพลงประจำตัวบน Spotify มีโอกาส Match เพิ่มขึ้นราว 10% แล้วไปละลายพฤติกรรม ลดอาการเขินอายและความอึดอัดของเดทแรก ด้วยการชวนคู่ Match ไปร้องคาราโอเกะกันดู และคู่ Match นำโชคของปีกุนคือ ปีเถาะ ปีมะแม ปีขาล

ปีชวด

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย ปีนี้หน้าที่การงานของคุณจะรุ่งเรืองมาก แต่ว่างานรุ่งแล้วรักไม่ร่วงนะ เพราะปีนี้คุณจะมีเสน่ห์มากขึ้นเป็นพิเศษ ออกเดทแล้วใช้เสน่ห์มัดใจคู่ Match ได้เลย

ออกจาก comfort zone แล้วชวนคู่ Match ไปทำกิจกรรมอย่างการปีนผาจำลอง ที่คุณทั้งคู่อาจจะปีนไต่ไล่ระดับความสัมพันธ์และตกหลุมรักกันและกันได้ โดยใช้ในระหว่างทำงานก็ผ่อนคลายด้วยการปัดขวาบน  Desk Mode ของ Tinder
ได้ เข้าไปที่ Tinder.com ได้เลย และคู่ Match นำโชคของคนปีชวดคือ ปีวอก ปีมะโรง ปีฉลู

ปีฉลู

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย

ปีนี้เป็นปีสบาย ๆ จงดื่มด่ำความสุข ปล่อยใจจอยด้วยการจับคู่ Match บน Tinder แต่ควรระวังด้านการเงิน และอย่าลืมว่าคนที่ใช่ ที่มีความตั้งใจจริงจะเป็นฝ่ายเข้ามาหาคุณเอง

เข้าไปศึกษาสไตล์ และเรื่องเกี่ยวกับคู่ Match บนประวัติส่วนตัวที่เขาหรือเธอระบุไว้ เพราะนี่เป็นวิธีที่ดีที่สุด
ในการเชื่อมต่อกับคู่ Match แบบไม่ต้องเสียเงิน แล้วพาคู่ Match ของคุณไปสนุกกันแบบง่าย ๆ (และประหยัด) หรือออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง อย่างการปีนเขา และคู่ Match นำโชคของปีฉลูคือ ปีระกา ปีมะเส็ง ปีชวด

ปีขาล

Tinder เอาใจคนโสด ดูดวงความรัก \"หาคู่ Match ตามศาสตร์ดวงดาว\" รับปีกระต่าย สำหรับคนที่เกิดปีขาล ปีนี้เป็นปีที่ค่อนข้างท้าทายในเรื่องความรัก ขอให้ใส่ใจคู่ Match  ให้พวกเขาสัมผัสได้ถึง
ความอ่อนโยน เมตตา และอบอุ่นของคุณ

สร้างความประทับใจด้วยการวางแผนเดทในกิจกรรมคู่ Match ชอบ เช่น แคมปิ้ง กินบาร์บีคิว ลองทำสิ่งใหม่ๆ หรือ ลองชิมอาหารสตรีทฟู้ด ซึ่งทั้งหมดนี้ติด10 อันดับยอดนิยมที่ผู้คนทั่วโลกให้ความสนใจบน Tinder ด้วย แต่ก่อนอื่นอย่าลืมให้ความสนใจคู่ Match ด้วยการสังเกตภาพถ่ายของเขา และอ่านประวัติส่วนตัวของพวกเขาด้วย และคู่ Match รับโชคของปีขาล คือ ปีมะเมีย ปีจอ ปีกุน

ที่มา : Tinder

related