เจมส์จิรายุ นำทีมหนุ่มหล่อ แข่งขัน RoV แมทช์พิเศษ

06 ธ.ค. 2560 เวลา 3:47 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ซุปเปอร์สตาร์ เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข และหนุ่มหล่อสมาชิก OPPO Family ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์, คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ รับคำท้า รั้งตำแหน่งหัวหน้าทีมของสาวๆ ในศึก RoV ระดับชาติ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

OPPO Presents RoV Divas Championship เป็นกิจกรรมการแข่งขัน RoV แมทช์พิเศษที่เปิดรับสมัครสาวสวยสายบวก จากทั่วประเทศเข้าร่วมการแข่งขันเพื่อชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท โดยไฮไลท์ภายในงานอยู่ที่แมทช์การแข่งขันของเหล่าสมาชิก OPPO Family ที่นำทีมสาวๆ ผู้โชคดีเข้าร่วมทีมกับหัวหน้าแกงค์สุดหล่อ ซึ่งแต่ละทีมต่างก็งัดเทคนิคออกมาอย่างเต็มที่เพื่อเอาชนะอีกฝ่ายให้ได้ งานนี้ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะก็มีแต่ฟินกับฟิน