[คลิปดูเต็มไม่ตัด] จันจิ ไร้ตกลง "มาริโอ้" ไม่เปิดตัวออกสื่อ ปัดฝ่ายชายเอี่ยวซบบรอดคาสท์

22 มี.ค. 2561 เวลา 8:40 น.

จันจิ แจงสัมพันธ์มาริโอ้เรื่อยๆ ไม่มีข้อตกลงไม่แสดงออก ยืนยัน ฝ่ายชายไม่เกี่ยวตัวเองเซ็นสัญญาบรอดคาสท์ แต่ให้กำลังใจทำงาน

เป็นอีกคู่ที่ไม่ค่อยเห็นโมเม้นต์เรื่องความรักสักเท่าไหร่  มาริโอ้ และ จันจิ โดยจันจิ ก็ต้องขอแจงถึงเรื่องนี้ว่า ความรักกับหนุ่มมาริโอ้นั้น ตอนนี้ก็เรื่อยๆไม่ได้แสดงความรักออกสื่อมากนัก แต่ไม่ได้มีการตกลงกันส่วนตัว มีเวลาว่างตรงกันก็ไปทานข้าวด้วยกันตามปกติ ไม่หวั่นเวลาทำให้ห่างกัน โตกันแล้วคุยกันก็น่าจะรู้เรื่อง เผยใกล้วันเกิดไม่คาดหวังเซอร์ไพรส์จากฝ่ายชาย แค่ไม่ลืมวันเกิดก็พอแล้ว

จันจิ แจงสัมพันธ์มาริโอ้เรื่อยๆ  ไม่มีข้อตกลงไม่แสดงออก ยืนยัน ฝ่ายชายไม่เกี่ยวตัวเองเซ็นสัญญาบรอดคาสท์  แต่ให้กำลังใจทำงาน

ส่วนตัวเองตอนนี้หมดสัญญากับต้นสังกัด เวิร์คพ้อยท์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งได้เซ็นสัญญากับค่าบรอดคาสท์ 3ปี ตอนนี้มีฟิตติ้งละครไปแล้ว 1 เรื่อง ยืนยันไม่มีปัญหาใดๆกับทางเวิร์คพ้อยท์ เป็นช่วงที่หมดสัญญาพอดี ด้านผู้ใหญ่เข้าใจ ซึ่งทางมาริโอ้ ก็ไม่ได้เป็นคนแนะนำ  เป็นเรื่องที่ทางผู้ใหญ่คุยกันถึงความเหมาะสมมากกว่า โดยมาริโอ้ ก็มีความเป็นห่วงบอกให้ดูแลตัวเองดีดีและตั้งใจทำงานเท่านั้น ส่วนเรื่องการเตรียมตัว กับการลุยงานละครนั้น ตอนนี้ก็มีเรียนแอคติ้งเพิ่มบ้าง ไม่ซีเรียสที่คนมองว่าโอ้พามา เชื่อว่าตอนนี้ตั้งใจทำงานดีกว่า ไม่คาดหวังว่าย้ายค่ายแล้วจะต้องเปรี้ยง มองว่าเป็นโอกาสดีดีมากกว่า