[คลิปดูเต็มไม่ตัด] เคน ควง เอสเธอร์ โชว์หวานจนตาร้อน แย้มเปิดร้านร่วมกันคุยระบบธุรกิจ

22 มี.ค. 2561 เวลา 9:45 น.

เคน ภูภูมิ และ เอสเธอร์ ออกงานคู่โชว์โมเมนต์ ความหวาน แย้มงานคู่คิดเรทราคาปกติ ส่วนร้านคาเฟ่ที่เปิดร่วมกัน ไม่ได้เป็นธุรกิจเพื่ออนาคตชีวิตคู่ แต่อยากทำ

ออกงานคู่โชว์โมเมนต์ ความหวานกันอีกครั้งสำหรับคู่รักข้ามค่าย อย่าง เคน ภูภูมิ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่งานนี้หนุ่มเคน เผยความรู้สึกหลังออกงานคู่กันว่า ตนเองยังคงเขินอยู่ ยังไม่ค่อยชิน แถมยังชมอีกว่าเอสเธอร์ดูดีเกิน  ส่วนเรื่องที่ช่วงนี้มีดาราหลายคนเริ่มปรับค่าตัวขึ้นนั้น ทั้งคู่เผยว่า ในตอนนี้ที่แม้ว่ารับงานคู่ แต่ยังคิดเรทราคาปกติ ตามรายละเอียดงาน ยันรับงานคู่กัน แต่ดีลงานแยกกัน เพราอยู่คนละค่าย

เคน ภูภูมิ และ เอสเธอร์ ออกงานคู่โชว์โมเมนต์ ความหวาน แย้มงานคู่คิดเรทราคาปกติ  ส่วนร้านคาเฟ่ที่เปิดร่วมกัน ไม่ได้เป็นธุรกิจเพื่ออนาคตชีวิตคู่ แต่อยากทำ

เผยวันนี้จัดงานแกรนด์โอเพนนิ่งที่ร้าน kenesthercafe ปัญหาที่ร้านตอนนี้ก็มีมาเรื่อยๆแต่ก็ดีขึ้นเริ่มโอเคมากขึ้น เริ่มรู้ระบบและถือว่าเรียนรู้ไปเรื่อยๆ ไม่ได้ไปดูฤกษ์เปิดร้านใดๆถือฤกษ์สะดวก ทั้งนี้ เวลาที่ร้านมีปัญหาก็จะคุยกันปรึกษากันแบบตรงๆ คุยกันแบบระบบธุรกิจ ตามระบบที่วางไว้ ส่วนเรื่องบัญชีร้านก็ช่วยกันทำเอง ไม่ได้เป็นธุรกิจเพื่ออนาคตชีวิตคู่ แต่อยากทำธุรกิจที่เป็นของตัวเองเท่านั้น ส่วนเรื่องบัญชีคู่นั้นทำขึ้นเพื่อให้รู้รายละเอียดเงินเข้าออกขอร้านอย่างชัดเจน  ตอนนี้เล็งเปิดสาขาเพิ่ม แต่ขอทำตรงนี้ให้เต็มที่ก่อน ทั้งคู่ค่อนข้างตั้งใจ อยากวางรากฐานสาขาแรกให้แข็งแรงก่อน

ขณะที่ เคน ยืนยัน แม่กับเอสเธอร์ไม่มีปัญหากันอย่างแน่นอน ส่วนข่าวที่ออกมานั้น ไม่เป็นความจริง ส่วนเอสเธอร์เองเข้าใจว่าเป็นเรื่องปกติของข่าว พยายามทำใจให้ชินและปล่อยวาง ยืนยันไม่มีเหตุการณ์ที่คุณแม่ไม่ปลื้มแน่นอน