[คลิป] “พี่ตูน” เซอร์ไพรส์นักปิงปองบีบีจี แปลงโฉมเป็น “เด็กส่งน้ำ”

23 มี.ค. 2561 เวลา 11:19 น.

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “พี่ตูน” แปลงโฉมเป็น “เด็กส่งน้ำ” ไปเซอร์ไพรส์น้องๆนักกีฬาเทเบิ้ลเทนนิสสโมสร “บีบีจี” งานนี้เล่นเอาน้องๆนักกีฬายิ้มและปลาบปลื้มไปตามๆกัน และแน่นอนว่า “พี่ตูน” ก็ไม่พลาดที่จะขอโอกาสดวลกีฬาโปรดกับน้องๆ จะเป็นอย่างไรรับชมได้เลย

เป็นที่รู้กันว่านอกจากการวิ่งประวัติศาสตร์ “ก้าวคนละก้าว” ที่ “ตูน บอดี้สแลม” อาทิวราห์ คงมาลัย ศิลปินร็อคขวัญใจมหาชนได้ปลุกกระแสให้คนไทยหันมาใส่ใจ “การให้” ตอบแทนสังคม ยังมีอีกหนึ่งสิ่งนั้นคือการเป็นนักกีฬา “เทเบิลเทนนิส” หรือ “ปิงปอง”  ที่เป็นกีฬาโปรดของเจ้าตัว

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “พี่ตูน” แปลงโฉมเป็น “เด็กส่งน้ำ” ไปเซอร์ไพรส์น้องๆนักกีฬาเทเบิ้ลเทนนิสสโมสร “บีบีจี” งานนี้เล่นเอาน้องๆนักกีฬายิ้มและปลาบปลื้มไปตามๆกัน และแน่นอนว่า “พี่ตูน” ก็ไม่พลาดที่จะขอโอกาสดวลกีฬาโปรดกับน้องๆ จะเป็นอย่างไรรับชมได้เลย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “พี่ตูน” แปลงโฉมเป็น “เด็กส่งน้ำ” ไปเซอร์ไพรส์น้องๆนักกีฬาเทเบิ้ลเทนนิสสโมสร “บีบีจี” งานนี้เล่นเอาน้องๆนักกีฬายิ้มและปลาบปลื้มไปตามๆกัน และแน่นอนว่า “พี่ตูน” ก็ไม่พลาดที่จะขอโอกาสดวลกีฬาโปรดกับน้องๆ จะเป็นอย่างไรรับชมได้เลย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “พี่ตูน” แปลงโฉมเป็น “เด็กส่งน้ำ” ไปเซอร์ไพรส์น้องๆนักกีฬาเทเบิ้ลเทนนิสสโมสร “บีบีจี” งานนี้เล่นเอาน้องๆนักกีฬายิ้มและปลาบปลื้มไปตามๆกัน และแน่นอนว่า “พี่ตูน” ก็ไม่พลาดที่จะขอโอกาสดวลกีฬาโปรดกับน้องๆ จะเป็นอย่างไรรับชมได้เลย

และจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “พี่ตูน” แปลงโฉมเป็น “เด็กส่งน้ำ” ไปเซอร์ไพรส์น้องๆนักกีฬาเทเบิ้ลเทนนิสสโมสร “บีบีจี” งานนี้เล่นเอาน้องๆนักกีฬายิ้มและปลาบปลื้มไปตามๆกัน และแน่นอนว่า “พี่ตูน” ก็ไม่พลาดที่จะขอโอกาสดวลกีฬาโปรดกับน้องๆ จะเป็นอย่างไรรับชมได้เลย

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “พี่ตูน” แปลงโฉมเป็น “เด็กส่งน้ำ” ไปเซอร์ไพรส์น้องๆนักกีฬาเทเบิ้ลเทนนิสสโมสร “บีบีจี” งานนี้เล่นเอาน้องๆนักกีฬายิ้มและปลาบปลื้มไปตามๆกัน และแน่นอนว่า “พี่ตูน” ก็ไม่พลาดที่จะขอโอกาสดวลกีฬาโปรดกับน้องๆ จะเป็นอย่างไรรับชมได้เลย จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “พี่ตูน” แปลงโฉมเป็น “เด็กส่งน้ำ” ไปเซอร์ไพรส์น้องๆนักกีฬาเทเบิ้ลเทนนิสสโมสร “บีบีจี” งานนี้เล่นเอาน้องๆนักกีฬายิ้มและปลาบปลื้มไปตามๆกัน และแน่นอนว่า “พี่ตูน” ก็ไม่พลาดที่จะขอโอกาสดวลกีฬาโปรดกับน้องๆ จะเป็นอย่างไรรับชมได้เลย

ขอบคุณ ภาพ- คลิป จาก BBG Club

https://www.facebook.com/BBGClub2017/videos/167656840559074