[คลิปดูเต็มไม่ตัด] พิ้งกี้ ขอไม่ตอบเรื่อง โป๊ป จีบ ลั่น!ไม่มีมูล วอนดูที่ให้สัมภาษณ์บ้าง!

29 มี.ค. 2561 เวลา 8:11 น.

พิ้งกี้ ยืนยันชัดเจนว่า เรื่องโป๊ป มาจีบมาขอไลน์ ไม่มีมูลมองพี่เขาเป็นพระเอกขวัญใจของทุกคน เตรียมผันตัวเป็นผู้จัดตั้งเป้าให้เป็นผลงานชิ้นโบแดง

มาเริ่มชิมลางงานด้านผู้จัดฯกันอีกหนึ่งคนแล้ว สำหรับสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช  ที่ล่าสุดสาวพิ้งกี้ก็บอกว่า ตั้งเป้าให้เป็นผลงานชิ้นโบแดงของตนเองและ บริษัท เป็นแนวบู๊แอ๊กชั่น แถมยังแสดงเองอีกด้วย โดยงานนี้สาวพิ้งกี้ก็ขึ้นแท่นเป็นทั้งนักแสดง ผู้จัด และ โปรดิวเซอร์ ส่วนเรื่องงานใน ต่างประเทศก็คงต้องรอต่อไป ว่าจะได้หรือไม่ได้ส่วนตัวก็ไม่ได้คาดหวังอยู่แล้ว ตอนนี้ก็ต้องพัฒนาและฝึกฝนตัวเองให้ได้มากที่สุด

ย้อนกลับไปที่เรื่องที่มีข่าวว่า โป๊ป ธนวรรธน์ มาจีบ มาขอไลน์นั้น พิ้งกี้ก็ไม่ขอตอบเพราะมันไม่มีมูลอะไร ตนเองก็เป็นแฟนคลับพี่โป๊ปเหมือนกัน ทุกคนก็ชื่นชอบพี่โป๊ปอยู่แล้ว คงเป็นขวัญใจของทุกคนอยู่แล้ว ตอบชัดว่าไม่เคยมีการพูดคุยกันส่วนตัว ส่วนตัวมองพี่เขาเป็นพระเอก พี่เขาไม่มีมาคุยหรอกคือเขาดัง วอนคนเสพข่าว ช่วยดูที่ให้สัมภาษณ์ไปบ้าง ไม่ใช่อ่านแต่เฮดไลน์ บางคนก็เข้ามาถามว่าอะไรเนี่ย หาว่าเราสร้างกระแส แต่เราก็ไม่สนใจ เพราะเราไม่ได้สร้าง ไม่ซีเรียส มองว่าเป็นข่าวที่ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป แล้วเรื่องนี้มันไม่ใช่เรื่องจริง มันไม่สามารถทำอะไรเราได้อยู่แล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด