[คลิปดูเต็มไม่ตัด] ญาญ่ารับช็อกเจอณเดชน์บอกรักกลางวงสื่อ จี้เคนพอร์ชพูดเคลียร์ให้ชัด

30 มี.ค. 2561 เวลา 10:07 น.

ญาญ่า เผย รู้สึกช็อก ณเดชน์ บอกรัก โดยประโยคที่ตัวเองชอบคือ พูดว่าเราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ด้านปัญหากับ พอร์ช นักกีฬาฟันดาบนั้นอยากให้ฝ่ายชายมาพูดเคลียร์ให้ชัด

หลังออกงานคู่กันเมื่อวันพุธที่ผ่านมา ญาญ่า ก็เผยความรู้สึกหลังเจอประโยคเด็ดบอกรักของ ณเดชน์ โดยเรื่องนี้ ว่า ช็อกไม่คิดว่าณเดชน์จะกล้าพูด โดยตัวเองชอบที่ณเดชน์  "พูดว่าเราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ" ยืนยัน ยังไงณเดชน์น์ยังคงเป็นคนที่สำคัญเสมอ คุยกันเรื่อยๆเป็นปกติ ไม่เคยไม่คุยกัน เพราะคุยกันอยู่ตลอด ก่อนหน้านี้ที่บอกว่าห่างเพราะไม่ค่อยได้ทำงานด้วยกัน

ญาญ่า  เผย รู้สึกช็อก ณเดชน์ บอกรัก โดยประโยคที่ตัวเองชอบคือ พูดว่าเราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ด้านปัญหากับ พอร์ช นักกีฬาฟันดาบนั้นอยากให้ฝ่ายชายมาพูดเคลียร์ให้ชัด

ส่วนเรื่องของ พอร์ช สรรเสริญ เงินรุ่งเรืองโรจน์ ที่แฟนคลับเข้าไปถล่มไอจี พอร์ช นั้น แฟนคลับแค่ปกป้องตนเองเท่านั้น เรื่องนี้พอร์ชต้องพูดเอง รับลำบากใจที่ฝ่ายชายไม่ออกมาพูดเสียที แต่ตนเองก็ได้พูดในส่วนของตัวเองไปหมดแล้ว และไม่อยากพูดถึงอีกฝ่ายอีก เพราะถ้าพูดไปเรื่อยๆ ก็สงสารเขา เพราะจะมีคนเข้าไปถามเขาอีก รับรู้สึกอึดอัดใจนิดนึงที่เขาไม่ออกมาพูด เพราะตนเองเป็นผู้หญิง จะเสียหายมากกว่าเขายืนยันไม่รู้จักจริงๆ

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ กับมิ้นต์ ชาลิดา นั้น ไม่ได้มีปัญหากันส่วนเรื่องวันเกิดที่มิ้นต์ไม่ได้ไปงานนั้นไม่ได้ผิดที่มิ้นต์ ผิดที่ตนเองที่ไม่ได้ชวน แต่ตอนนี้ ความสัมพันธ์ก็เป็นเพื่อน กันเหมือนเดิม

ขณะที่ตัวเองติด 8 สาวนักแสดง สวยติดเทรนด์โลกเผยใครชมว่าสวยก็ดีใจ ยอดฟอลโล่เป็นแฟนๆชาวต่างชาติเยอะขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด