หล่อเหมือนโดนสตาฟ! 5 สามีแห่งชาติ รุ่นใหญ่ ที่ยังครองใจสาวๆ

เมื่อเวลาเดินหน้าผ่านไป หนึ่งสิ่งที่หลายคนกลัวนั่นก็คือการที่เวลาจะพรากความเยาว์วัยไปจากเรา แน่นอนว่าเวลาทำได้ แต่เวลาไม่สามารถ พรากความหล่อไปจาก 5 หนุ่ม “รุ่นใหญ่” ที่เราจะกล่าวถึงต่อไปนี้ได้เลย ที่เแม้ว่าอายุของแต่ละคนจะล่วงเลยไปที่หลัก 4 กันแล้วก็ตาม ซึ่งทุกคนต่างเพียบพร้อมไปด้วยความสามารถ ประสบการณ์ที่สั่งสมมายาวนาน ทำให้พวกเขายังคงได้ขึ้นแท่นพระเอก เทียบออร่ากับพระเอกรุ่นใหม่ได้ชิลล์ๆ

แอนดริว เกร้กสัน

หนุ่มคนนี้ดูแล้วหลายคนอาจจะคิดว่าไม่น่าจะเป็นรุ่นใหญ่ แต่ถ้าใครจำได้หนุ่มแอนดริว เข้าวงการมาก็นานมากแล้ว ซึ่งละครแต่ละเรื่องที่เขาเล่นก็มักจะปัง และเป็นที่พูดถึงอยู่เสมอ

ขอบคุณภาพ : andrewgregson

อู๋ ธนากร โปษยานนท์

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มรุ่นใหญ่ที่หลายคนจดจำได้ดีกับบทบาท ชายหนุ่มสุดอบอุ่นอย่างน้าราม จากละครเรืิ่อง ตามรักคืนใจ ที่ทำเอาสาวๆบางคนถึงกับลืมพระเอกของเรื่องอย่างหนุ่มณเดชน์ไเปเลย

ขอบคุณภาพ : charmarmy

ก้อง สหรัถ สังคปรีชา

เป็นผู้ชายอีกหนึ่งคนที่สาวๆยกให้เป็นหนึ่งในดวงใจตลอดกาล ไม่ว่าพี่ก้องจะทำอะไร ก็ได้รับการต้อนรับอย่างดีเสมอไม่ว่าจะร้องเพลง เล่นดนตรี แสดงละคร ยิ่งอายุเยอะยิ่งดูมีเสน่ห์ไม่ว่าอยู่ในบทบาทไหน

ขอบคุณภาพ : kongsaharat.ig

ขอบคุณภาพ : kongsaharat_fanclub

เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์

ถ้าพูดถึงพระเอกตลอดการแล้วไม่พูดถึงคนนี้ก็คงไม่ได้พี่เคน ก็กลายเป็นพระเอกทรงเสน่ห์ที่ที่สุดอีกหนึ่งคน เคยหล่อยังไง ก็ยังคงหล่ออยู่อย่างนั้น เล่นละครเรื่องไหนก็ยังปังอยู่เสมอ

ขอบคุณภาพ : kun_jun

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี

ส่วนคนนี้ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ เพราะคุณภาพความหล่อความดี  ที่ไม่มีใครกล้าโต้แย้ง ไม่ต้องโชว์หุ่นแซบ สาวๆก็ละลายกันแล้ว เรียกว่าถ้าใครมีภาพจำของพี่ติ๊กสมัยแสดงเป็น แดง ไบเล่ย์ เมื่อเกือบ 20 ปีก่อน อยู่ในหัว แล้วกลับมาดูปัจจุบันในตอนนี้เวลานี้ หน้าพี่ติ๊กนั้น เหมือนถูกสตาฟเอาไว้ยังไงยังงั้น

ขอบคุณภาพ : tik_pholdee