5ฉากเลิฟซีน ร้อนทะลุจอ ! โชว์จูบจริงไร้สแตนอิน

1. ดีเจแมน – เปิ้ล ไอริณ : คู่นี้ดูเหมือนว่าจะเป็นกระแสรุนแรงที่สุดเลย เมื่อทั้งคู่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนดุเดือดด้วยกัน แต่ด้วยความที่เลิฟจริงและทำจนดูเนียนเกินไปหน่อย จึงทำให้แฟนสาวตัวจริง อย่าง “ใบเตย อาร์สยาม” ต้องออกมาซัด “เปิ้ล” ด้วยสงครามน้ำลายใส่กันยกใหญ่ !

2. วุ้นเส้น วิริฒิภา – ดีเจพุฒ : เหมือนว่าเป็นการเอาคืนกันหรือเปล่าก็ไม่รู้ สำหรับ “สาววุ้นเส้น” เพราะเมื่อต้องเข้าฉากเลิฟซีนในเรื่อง “I wanna be sup’tar” เจ้าตัวก็ขอไม่ใช้แสตนอินเช่นกัน ทำเอาหนุ่มชาคริตฟิวส์ขาดประกาศห้ามรับเล่นละครแนวนี้อีกเลย !

3. ชาคริต แย้มนาม – อ้อม-กานต์พิศชา : ในภาพยนตร์เรื่อง “แม่เบี้ย” เป็นฉากเลิฟซีนที่ดุ เด็ด เผ็ด มันส์มากแบบที่ไม่ต้องใช้แสตนอินเข้ามาช่วยเลย จนทำเอาอดีตภรรยาสาว “วุ้นเส้น” แอบหวั่นๆ เกรงว่า “หนุ่มชาคริต” จะมีนอกรอบ เพราะ ในเรื่องมีการสัมผัสหน้าอกของนางเอกจริงๆ ด้วย

4. แป้ง อรจิรา – บี้ สุกฤษฏุ์ : กับฉากจูบจริงในละครเรื่อง “จัดรักวิวาห์ลวง” ด้วยอินเนอร์ที่มาเต็มของทั้งคู่ในฉากนั้น ทำเอามีข่าวเม้าท์หนาหูออกมาว่า “เพราะฉากจูบจริงดังกล่าวทำให้หนุ่มบี้ผิดใจกับสาวโมถึงขั้นต้องเลิกรากัน”

5. ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ – ไมค์ ภัทรเดช : คู่จิ้นจากช่องหลากสี เข้าฉากเลิฟซีนดุเดือด ชนิดที่ว่า “ปากขยี้ปาก” แบบไม่มีใครยอมใครกันเลยทีเดียว เพราะ กลัวคนดูจะไม่เชื่อ จนเกิดเรื่องเม้าท์กันอย่างหนาหูว่าฉากดังกล่าวนั้นทำเอา “โบว์ เมลดา” หวานใจของหนุ่มไมค์ เกิดอาการไม่พอใจอย่างมาก เนื่องจากได้ยินมาแว่วๆ ถึงความสัมพันธ์ลับๆ ของคู่จิ้นคู่นี้ด้วย