อดีตนางแบบเซ็กซี่ “แพม ปานพิมพ์” ป่วยธาลัสซีเมีย ค่าเลือดต่ำหามส่งรพ.

26 ส.ค. 2561 เวลา 10:03 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ต้องรีบพาตัวส่งโรงพยาบาลด่วนสำหรับ แพม ปานพิมพ์ อดีตดารา-นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ หลังล้มป่วยมีไข้สูง ตรวจพบเป็นธาลัสซีเมีย ค่าเลือดต่ำกว่าปกติ โดย แพม ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า “แพมขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ เหตุเกิดจากเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา แพมรู้สึกร้อนๆ หนาวๆ เหมือนเป็นไข้ พอถ่ายรายการเสร็จก็กลับบ้านมากินยานอน พอวันศุกร์ ตอนกลางคืนแพมมือชา แต่พอหลับตื่นมาก็หาย

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

จนเมื่อวานก่อนจะ Live แพมเริ่มรู้สึกไม่ค่อยดี กินยาลดไข้ไป 2 เม็ด นอนไปตอน 5 โมงเย็น แล้วตื่นมา Live ตอน 6 โมงครึ่ง ก็เริ่มรู้สึกว่าเหมือนไม่สบาย ก็คิดว่าคงอากาศเปลี่ยนเลยเป็น ก็กินยาลดไข้ไปอีก Live เสร็จก็นั่งตอบแชทลูกค้าจนครบทีนี้เริ่มหนักค่ะ หนาวๆร้อนๆแบบตัวสั่นขนลุกตลอดเวลา ทั้งที่ไม่ได้เปิดแอร์ ไม่ได้เปิดประตูเลย แพมเลยขึ้นไปอาบน้ำสระผม ใช้น้ำร้อนสุด หลังจากนั้นก็มานอนที่เตียง รู้สึกตัวแต่ไม่มีแรงอะไรเลย จนหลับไป บ๊อบ เข้ามาแตะตัวแพมคือร้อนมากและแพมหลับไม่รู้เรื่องแล้ว บ๊อบเลยพามา รพ. ค่ะ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

สรุปคือแพมเป็น ธาลัสซีเมีย โดยที่แพมไม่เคยรู้มาก่อน เลือดแดงในตัวแพมเหลืออยู่แค่ 5 ทั้งที่คนทั่วไปค่าเลือดต้อง 37 ตอนนี้แพมให้เลือด 1 ถุงค่ะ และ ทานยาตามที่หมอจัดให้ และรอตรวจค่าเลือดอีกครั้งว่าขึ้นมั้ย ถ้าไม่เป็นที่พอใจ ก็ต้องให้เลือดอีกถุงค่ะ ขอบคุณทุกคนมากๆ นะคะที่เป็นห่วง ที่ถามไถ่มา ขอโทษลูกค้าที่ไม่สามารถส่งสินค้าให้ได้ในวันนี้นะคะ ช่วงที่ผ่านมาแพมทำงานทุกวัน มีทั้งงานหนัง ถ่ายรายการ และ Live ด้วย มันเลยทำให้ร่างกายอ่อนแรงทวีคูณ นอนวันละ 5 ชม. สุขภาพสำคัญมากค่ะ แพมตรวจร่างกายครบแล้ว ค่าตับ ค่าไต ไขมัน น้ำตาล มะเร็ง ปกติค่ะ

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

ขอบคุณภาพจาก FB : Panpim Pam Techatanachaiyaphat

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด