เคลื่อนไหวแล้ว! "หนุ่ม กะลา" ขอเวลาเตรียมแถลง หลังโดนล้อมจับละเมิด "เพลงยาม" ที่ระยอง

10 ธ.ค. 2018 เวลา 8:12 น.

ติดตามข่าวสารได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ศิลปินนักร้องชื่อดัง "นายณพสิน แสงสุวรรณ" หรือ "หนุ่ม กะลา" ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวล่าสุด กรณีถูกทางค่ายเพลงมิวสิคบักส์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจล้อมจับละเมิดลิขสิทธิ์เพลง "ยาม" ของวงลาบานูน โดยการเผยแพร่ต่อสาธารณชนที่ จ.ระยอง และได้กระโดดลงหลังเวทีหนีไป หลังจากที่ขึ้นแสดงเสร็จเรียบร้อยแล้ว

 

โดยระบุข้อความว่า "นี่คดีลิขสิทธิ์หรือฆ่าคนตาย?

ที่ผ่านมาเรื่องนี้ผมยอมรับผิดตั้งแต่นาทีแรกที่รู้ว่าละเมิด และ 1 ปีที่ผ่านมาผมพยายามจะไม่พูดพาดพิงบุคคลหรือหน่วยงานใดๆ แต่เหมือนผมจะโดนกระทำแบบไม่หยุดหย่อน ทั้งที่ผมไม่เคยหลบหนีและยังทำตามขั้นตอนของกฏหมายโดยตลอด ขอเวลานิดนะครับ และผมจะมาแถลงความเป็นจริงทั้งหมดอีกครั้งครับ ขอขอบพระคุณทุกๆ ความรักและความเป็นห่วงครับ"

 

หลังจากที่เมื่อวานนี้ บุญธรรม เพชรนารถ ผู้รับมอบอำนาจ บ.เพาเวอร์ เทรเชอร์ จำกัด หรือ ค่ายเพลงมิวสิคบักส์ พร้อมเจ้าหน้าที่บริษัท ได้เดินทางมายัง สภ.เพ ระยอง พร้อมนำหมายจับศาลอาญาจ.ชุมพร คดีอาญาที่ 583/2561 ออกเมื่อวันที่ 7 ธ.ค 2561 จับกุม นายณพสิน แสงสุวรรณ หรือ หนุ่ม นักร้องดัง วงกะลา ผู้ต้องหา คดี ละเมิดลิขสิทธิ์ของผู้อื่นโดยการเผยแพร่ต่อสาธารณชน ซึ่ง นายณพสิน แสงสุวรรณ หรือหนุ่ม นักร้องนำ วงกะลา นำเพลง ชื่อ ยาม ของวงลาบานูน โดยมี บริษัทเพาเวอร์ เทีเชอร์ จำกัด เป็นเจ้าของเพลงดังกล่าว จึงนำหมายศาล แสดงต่อพ.ต.ต.สุทิน ขุมเงินสภ.เพ ระยอง เพื่อให้จับกุม ผู้ต้องหาตามหมายจับ

“หนุ่ม กะลา” กระโดดเวทีระยองหนี เจอตำรวจล้อมจับละเมิด “เพลงยาม” อีกหมายจับ [คลิป]https://www.springnews.co.th/entertain/398482

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด