เขาคือใคร? เปิดวาร์ปหวานใจ “นิ้ง โศภิดา” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018

นอกจาก “นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 จะมีดีกรีในด้านความสวย ความรู้ ความสามารถ ที่ไม่ธรรมดาเพราะก่อนที่จะมาเข้ามาประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ เธอเป็นหญิงสาวที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย

 

โดยทำงานในตำแหน่ง ผู้จัดการวาณิชย์ธนกิจ ของธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ ด้านการศึกษา จบปริญญาตรีคณะ Business administration สาขา Finance จากยูนิเวอร์ซิตี้ ออฟ เนวาดา ลาสเวกัส ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 นิ้ง เคยบอกว่า ตอนแรกนั้นเธอเป็นคนเรียนไม่เก่ง แต่ใช้ความอดทนและพยายาม จนเคยได้รับเหรียญทองจาก

 

 

 

ประธานาธิบดี บารัค โอบามา สมัยเรียนมัธยม ส่วนด้านครอบครัวนั้นเป็นสายวิชาการอย่างมาก คุณพ่อเป็นหมอ คุณแม่เป็นพยาบาล ทำให้การประกวดนางงามเป็นเรื่องไกลตัว เธอจึงทำได้เพียงติดตามการประกวดในทุกๆ ปีอีกด้วย

 

“นิ้ง โศภิดา” ปิดจ๊อบลงเวทีนางงาม ย่องเงียบไปดูหนังกับแฟนสองต่อสองhttps://www.springnews.co.th/entertain/404292

 

เรื่องของหัวใจของ “นิ้ง โศภิดา กาญจนรินทร์” ก็ไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน เพราะหวานใจของสาวนิ้งนั้น เป็นหนุ่มวิศกรที่หลงใหลในแว่นตา ทำธุรกิจนำเข้าแว่นตาในชื่อ Cobalt Bkk  “เจได ไตรนุภาพ จิระไตรธาร” วัย31ปี  ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ครีเอตุส คอร์โปเรชั่น จำกัด บริษัทผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เชิงนวัตกรรมและโซลูชั่นที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกมากว่า 38 ปี  ผลิตภัณฑ์หลักๆ เช่น เครื่องนับเงิน เครื่องทำลายเอกสาร เครื่องตรวจจับโลหะต้องสงสัย ฯลฯ ซึ่งลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นสถาบันการเงิน และบริษัทยักษ์ใหญ่ของประเทศไทย  โดยเป็นประธานกรรมการบริหารในอายุแค่ 27ปี เท่านั้น

ที่เก่งไปกว่านั้น เขายังเป็นผู้บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท Cobalt International จำกัด เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแว่นตาแฟชั่นไลฟ์สไตล์ และเครื่องประดับ ธุรกิจส่วนตัวของเขาอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นนักธุรกิจหนุ่มไฟแรงที่ดีกรีไม่ธรรมดาเลย