พอแค่นี้หรือไปต่อ! "ลูลู-ลาล่า" โอดทำเพลง "ไผกะได้" แต่...ไม่ดัง!

09 ม.ค. 2562 เวลา 10:55 น.

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ศิลปินทำเพลงออกมาแล้วไม่ดัง ไม่เป็นที่รู้จัก มันช่างท้อใจจริงๆ ล่าสุด "ลาล่า-ลูลู่" ได้ออกมาโพสต์ข้อความน้อยอกน้อยใจผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว ถึงงานเพลง "ไผกะได้" ที่ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาตั้งแต่วันที่ 25 ธันวาคม 2561 แล้ว

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

แต่ก็ยังไม่เป็นที่รู้จัก แถมยังไม่ดัง ถึงขนาดที่ว่ายังคงมีแฟนเพลงบางราย ถามว่าเมื่อไหร่จะมีงานเพลงออกมาให้ฟังอีกบ้าง ทั้งๆ ที่ปล่อยซิงเกิ้ล "ไผกะได้" ออกไปแล้ว

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

นอกจากนี้ยังเผยอีกว่า เพลงดังกล่าวทุ่มทุนทำเอง ควักเงินตัวเองเป็นหลักแสน แต่ยอดวิวในยูทูปยังคงมีไม่ถึง 3 แสนวิว ก่อนที่จะอ้อนวอนแฟนเพลงช่วยกดเข้าไปฟังกันหน่อย พร้อมทิ้งแฮชแท็กถอดใจ สิไปต่อหรือพอส่ำนี้

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

 

ใครเป็นคอเพลงลูกทุ่งก็ช่วยสนับสนุนผลงานของ "ลูลู-ลาล่า" กันหน่อย ช่วยเป็นกำลังใจให้ศิลปินได้ผลิตผลงานดีดีออกมาให้ได้ฟังกันอีก เป็นกำลังใจให้ "ลาล่า-ลูลู่" นะจ๊ะ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

#ไผกะได้ เพลงที่อยากให้ได้ฟังกัน เป็นกำลังใจให้เรา ได้สร้างเพลงต่อไปด้วยนะค่ะ ถ้าเพลงนี้ไม่รอด ก็คงต้องพิจารณาตัวเองแล้ว #สิไปต่อหรือสิพอส่ำนี้ #เพลงนี้จากน้ำพักน้ำแรง #ไผกะได้ กดฟังเต็มๆในยูทูปนะค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆกำลังใจค่ะ?????

โพสต์ที่แชร์โดย lala_lalarsiam? (@lala_bigflower) เมื่อ

 

ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th ติดตามข่าวสารwได้ที่ https://www.springnews.co.th

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด